ข้ามไปที่เนื้อหาหลัก

โดจิน แฟนหมดอารมณ์ก็ ทดลองชวนดู หนัง X เล่น 2 รอบบ้านเลยในขณะนี้

โดจิน แฟนของผมคุณก็คงจะเมื่อยล้าจากการทำงานผมขอเล่นเสียวกับคุณ คุณก็มิได้ห้ามไหมได้ว่าอะไรคุณเพียงกล่าวว่าต้องการทำอะไรก็ทำเป็นเลยขณะนี้หมดแล้วขอนอนนิ่งๆก็ตามใจพวกเราก็รู้เรื่องคุณมิได้เป็นสาวที่บริการในเรื่องเซ็กส์จะได้มารับใช้พัดวีให้กับพวกเราจนถึงน้ำแตกค้างรูของคุณ สิ่งที่พวกเราจำเป็นจะต้องทำเป็นทำให้คุณสุขสบายแล้วก็ต้น โดจิน ให้กับคุณด้วยการดูดนมจูบทั่วร่างกายของคุณและจากนั้นก็ให้คุณดูหนังxพร้อมไปด้วยมันเป็นอย่างนี้ก็คือความสบายยอดเยี่ยมแล้ว
เมื่อมันเริ่มมีอารมณ์คุณเริ่มมีเสียงครวญคร่ำหายใจหอบขึ้นผมก็ลงลิ้นเลียให้กับคุณเสริมเติมหนักขึ้นไปอีกหน่อย อยากที่จะให้คุณออกอาการเสียวอีกนิดตามความเป็นจริงผมก็น้ำมาหัวต้องการจะชนให้น้ำแตกแม้กระนั้นก็จำเป็นต้องทำให้คุณเป็นสุขด้วย รอคอยจังหวะอีกนิดและก็จับคุณแยกขาให้คุณเกี่ยวขาเอาไว้อีกหน่อย กล้วยๆเท่านี้และจากนั้นก็จัดแจงพาคุณขึ้นสู่สรวงสวรรค์ในบัญชีความสบายแล้วก็ความเพลิดเพลินมิได้มีอะไรยุ่งยากอีกต่อไปจับชนไปๆมาๆแบบไม่มีหยุดไม่มีค่อย แล้วผมก็ได้ปล่อยน้ำใส่รูของคุณไปเป็นที่เป็นระเบียบเรียบร้อย คุณทิ้งตัวลงผมบอกให้คุณอยู่เฉยๆไว้ก่อนประเดี๋ยวผมจะจัดแจงเองผมได้มองเห็นน้ำของผมที่กำลังไหลออกมาจากรูของคุณมันอย่างกับที่พวกเราได้เห็นจะ หนัง X ไม่มีไม่ถูกมองเห็นได้และจากนั้นก็ยอดเยี่ยมเป็นอย่างยิ่งน้ำขาวข้นหวานมันเบาๆไหลออกมาเป็นสุขที่สุดในโลก
นอนไม่มีแรงไปด้วยอาการตัวเบาแต่ว่าดูเหมือนแฟนของผมยังคงจ้องมอง หนัง X ที่ผมเปิดมองให้ก่อนหน้านี้ที่ผ่านมาดุจว่าเครื่องของคุณนั้นกำลังพึ่งจะติด แม้กระนั้นคุณก็มิได้ว่าอะไรมิได้มีลักษณะอาการบอกอะไรเพิ่มอีกแม้แต่น้อยเพียงแต่ว่านอนดูหนัง โดจิน ไม่ยินยอมที่จะแปรไปมองอันอื่นก็เพียงเท่านั้น จากผู้ที่เหนื่อยใกล้จะหลับก็ดูเหมือนชื่นบานขึ้นมาบางส่วนผมนอนกอดคุณเป็นการพูดว่าผมมิได้เล่นเสียวด้วยเหตุว่าความกระหายจัด สิ่งเดียวแค่นั้นยังเป็นความรักแล้วก็ความห่วงให้กับคุณอย่างยอดเยี่ยมอีกด้วย มาถึงในจุดที่ตรงนี้คุณเริ่มหันมาสะกิดให้กับผมแล้วก็บอกผมว่าอีกสักรอบจะได้ไหม ผมยิ้มให้กับคุณแล้วหลังจากนั้นก็สายหน้ากล่าวว่าไม่ไหวไม่มีแรงแล้วคุณยืนขึ้นมาหาผมเลยคะโอกาสนี้คุณไม่ฟังอะไรมากมายไม่กล่าวอะไรมาก อมและก็ดูดน้องชายของผมในบัญชีจากที่มันนอนฝันดีอยู่ในขณะนี้ดูราวกับว่ามันกำลังเบาๆตื่นมาอีกแล้ว ยังพักได้ไม่ถึง 15 นาทีเลยด้วยจากผู้ที่ไม่มีแรงกล่าวว่าไม่เล่นเสียวไม่เอาอะไรขณะนี้เปลี่ยนเป็นผู้ที่ต้องการจะได้อีกสักรอบ ราวกับผมไปทำอะไรไม่ถูกราวกับคุณกำลังโกรธอะไรมาทำแบบพอได้ไม่ยั้งเลยสักหน่อยมีแต่ว่าเสียงหัวเราะและก็ความสบายสม่ำเสมอตลอดมา เมื่อเป็นอย่างนี้จะให้ผมทำเช่นไรได้คุณปลุกฉันน้องชายของผมแข็งเต็มกำลังผมก็จำเป็นต้องจัดแจงคุณเล่นเสียวให้กับคุณอีกครั้ง แม้กระนั้นมันเป็นอะไรที่ยอดเยี่ยมที่สุดในชีวิตเลยขอบอก น้ำแตกไปแล้ว 1 รอบแล้วจำต้องมาต่อรอบให้กับแฟนคนดีรอบนี้เล่นเอาเอวเคล็ดลับเอวอ่อนกันไปเลยกว่าน้ำจะแตก สาแก่ใจหวานใจของผม 100% อย่างไม่ต้องสงสัย

ความคิดเห็น

โพสต์ยอดนิยมจากบล็อกนี้

หนัง18+ พี่เขาติดไปผมก็เลยเปิดห้องให้ผมอีก 1 ห้องไว้เล่นเสียวกัน

หนัง18+ ภายหลังที่ผมได้เล่นเสียวกับพี่ของแฟน เดี๋ยวนี้พี่เขาคงจะชอบใจผมอย่างยิ่ง ผมก็พึงใจพี่เขาอย่างเดียวกันแม้กระนั้นผมก็ไม่เคยทราบจะทำยังไงให้พวกเรานั้นแอบแซ่บกันได้บ่อยครั้งขึ้น ในความจริงผมสามารถที่จะรู้ได้อีกทั้งตอนเช้ารวมทั้งช่วงเวลาบ่าย ใน 24 ชั่วโมงผมเคยเล่นเสียวมากที่สุดกับสตรีทั้งคู่คนนี้ผมเสียน้ำไปถึง 6 รอบ แล้วถ้าเกิดถามคำถามว่ารอบไหนที่สาแก่ใจที่สุดก็น่าจะเป็นรอบที่ 6 เนื่องจากมันเป็นรอบที่ผมจึงควรใช้พลังทั้งปวงในตัวเพื่อเล่นเสียวกับแฟนของผม ผมใช้ตัวช่วยด้วยการดูหนังโป๊แบบที่จะต้องให้มันถึงที่สุดเลือกผู้ที่ผมถูกใจแล้วก็สวยที่สุดเพื่อให้ผมเล่นน้ำตอบได้แบบไม่ยาก หลายท่านที่เคยเล่นเสียวแบบหนำใจก็น่าจะทราบดีว่ามันไม่ง่ายเลยที่จะจำเป็นต้องทำให้ทั้งหมดทุกอย่างปกติแล้วจำเป็นต้องน้ำแตกออกมาด้วย แม้ หนัง18+ กระนั้นในช่วงเวลานี้พี่ของแฟนผมเขามาเปิดห้องห่างจากห้องผมเพียงแต่เว้นห้องเดียว วันไหนที่พี่เขามีอารมณ์ต้องการจะเล่นเสียวเขาก็จะมานอนที่หอและก็ให้ผมเล่นเสียวแบบหนำใจ โชคดีอยู่อย่างนึงแฟนผมไม่มาเลยกลางคืนแน่ๆ แล้วผมก็มีในเวลาที่จะเล่นกับพี่เขาตลอดคืนเลยก็ว่าได้ นึกออกดีว่าวันแรก

คลิปโป้ เสร็จแล้วใช่ว่าจะเพียงพออยู่ร่วมกันในลักษณะอย่างงี้ได้กันอีกเร็วอย่างยิ่ง

คลิปโป้ ภายหลังเขาเล่นเสียวกับหนูเสร็จหรือที่พวกเราเรียกกัน เย็ดหีเสร็จ ได้ไม่นานสักเท่าไหร่พวกเรานอนอยู่ร่วมกันอย่างงั้นหนูถูกใจที่สุดในเวลาที่มันเบาๆอ่อนแล้วมันหลุดออกไปหนูใช้หีของตัวหนูขมิบนิดหน่อยกระทั่งมันหลุดออกไปได้แบบไม่ยากมันก็บันเทิงใจดีเช่นเดียวกันแล้วมันก็ตื่นเต้นในตอนนี้ความรู้สึกในใจของ คลิปโป้ พวกเรามันก็เบาๆไหลออกมาไม่ยินยอมหยุด ไม่มีแขนไม่มีอะไรกันแล้วพวกเรานอนมองคลิปโป๊ ร่วมกันอีกสักหน่อยเขามาจับนมของหนูรวมทั้งเริ่มดูด ก็ไม่เคยทราบเช่นเดียวกันว่ามันจะคืออะไรต่อจะว่าไปมันก็พึ่งจะเสร็จไปได้ไม่นานน้ำที่มันยังอยู่ในรูปมันก็ยังออกมาไม่หมดเลยด้วย ไม่รู้จักเช่นเดียวกันว่าธรรมดามันออกมาหมดเลยหรือมันจึงควรค้างแบบไหนไม่ค่อยมีความรู้และความเข้าใจสักเท่าไหร่ในหัวข้อนี้ไม่นานนักเขาก็ขึ้นมาบนตัวหนูและก็จับหนูแยกขาอีกทีมันเป็นลักษณะ แยกขาออกราวกับเป็นรูปตัว M แล้วเขาก็ใช้มือของเขาไปจับที่ควย ลากกึ่งกลางหีของหนูได้ไม่จำนวนกี่ครั้งแล้วมันก็เข้ากันได้อีกแล้วมันน่าประหลาดอย่างมากมายทั้งๆที่มันใหญ่มากแต่ว่ามันกลับเข้ามาที่รูของหนูได้แบบไม่ยาก เขาเริ่มขยับเขยื้อนตัวเข้าออกเริ่มซอกซอย มัน

หนังโป๊ใหม่ ถ้าเกิดต้องการจะโดนเลียหี เพียงแค่ส่งสายตาหวานๆก็โดนแล้ว

หนังโป๊ใหม่ วันนี้มีรำคาญวอยากโดนเลียหี เป็นที่สุด แม้กระนั้นไม่ต้องทำอะไรมากมายสงสัยตาหวานให้กับเขาเดี๋ยวเดียวก็โดนแล้ว เขาก็ไม่ใช่คนใดอื่นเขาเป็นกิ๊กของหนูที่อยู่ในสถานที่สำหรับทำงานเดียวกัน บอกเลยว่าสำหรับตัวเข้านั้น หนูไปถูกใจเขาหรือไปหลงใหลเขาตอนไหนก็ไม่รู้เรื่องเช่นกัน ตลอดระยะเวลาที่รู้จักกันมาราวๆ 7-8 เดือนไม่เคยได้พอใจ มาพลาดท่าเขาก็เมื่อราวเดือนที่ผ่านมา ขณะนั้นอาการมันก็เมาหน่อยๆแล้วมันก็มีอารมณ์ เขาก็ราวกับจะทราบจุดพวกเราดีเขาเชิญชวนพวกเราดูหนังโป้ท้ายที่สุดก็ได้เล่นเสียวกันไปเลย หนังโป๊ใหม่ มันเป็นอะไรที่ทำเป็นค่อนข้างจะดีวันนั้นภายหลังที่พวกเราดูหนังโป้กันได้ไม่นานพวกเราก็ไปเล่นเสียวกันในห้องสุขาสถานที่ทำงานเลย มันก็เสียวยอดเยี่ยมอารมณ์เอานิดหน่อยคิดออกเลยว่าร้องครวญคร่ำพอควรแบบเดียวกัน ไม่ทราบมีผู้ใดกันแน่ได้ยินบ้างหรือเปล่า วันนี้ก็ต้องการจะโดนเล่นเสียวอีกแล้วต้องการจะโดนเลียหี เป็นที่สุดมากมายอดไม่ได้ก็เพราะดูหนังโป้เมื่อตอนสายๆของวันที่ผ่านมา มันเป็นจังหวะที่ตอนเวลาเช้าว่างตกงานไม่เคยรู้จะทำอะไรก็เลยกดอ่านไลน์ไปๆมาๆ อ่านไลน์วันเก่าที่เขาส่งหนังโป้มาให้พวกเรามอง นึกออ