ข้ามไปที่เนื้อหาหลัก

คลิปหี น้องแคท

คลิปหี เมื่อเดือนที่แล้ว สามีของแค็ทจำเป็นต้องเดินทางไปชนบทยาวนานหลายวัน แค็ทเลยจะต้องอยู่บ้านผู้เดียว เว้นแต่หงอยเหงาแล้วด้วยเหตุว่าแถวบ้านยามค่ำคืนเงียบแล้วหลังจากนั้นก็เปลี่ยวพอสมควร ยังแถมอยากจัดอีกด้วยเพราะเหตุว่าแค็ทมิได้เย็ดมา 5-6 วันแล้วในขณะนั้น ก็คนมันเคยเอากันทุกเมื่อเชื่อวันนี่จ้ะจะห้ามความต้องการมิได้หรอก คืนนึงแค็ทตื่นมากมายลางดึกดื่นแล้วกำเนิดนอนไม่หลับ เลยจับวีซีดีหนังโป้หนังผู้ใหญ่มาเปิดดูดีกว่า มองไปดูมาน้ำชักไหลออกมาเยิ้มๆก็เลยเอามือลูบคลำหีตามในหนังไปด้วย กำลังเคิ้ลมๆได้อารมณ์ที่เดียวก็จะต้องมาตกอกตกใจเต็มที่เนื่องจากมีเสียงหน้าต่างห้องนอนที่ศีรษะ

เตียงเปิดดังผลั่วเข้ามา เพียงพอแค็ทหันไปมองก็มองเห็นเงาคนกระโดดเข้ามาในห้องแล้ว ด้วยความตระหนกตกใจก็แผดเสียงร้องให้คนช่วยแล้วผลุดลุกขึ้นออกวิ่งไปที่ประตูในทันที แต่ว่ายังไม่ทันจะเปิดประตูก็ถูกฉุดกระชากตัวกลับไปซะก่อน กับเสียงตวาดว่า “เอ็งจะหนีไปไหน กลับมานี่ในขณะนี้” ตอนถูกเหวี่ยงกลับมา คิดออกว่าราวกับถูกมันตบหน้าไปฉาดใหญ่เนื่องจากตนเองถลาล้มไปทรุดอยู่ที่หน้าตู้เก็บเสื้อผ้า พอเพียงแหงนขึ้นมาก็มองเห็นหน้าต่างที่เปิดอยู่ เลยโจนไปที่หน้าต่าง กะว่าจะไต่หนีออกไปทางระเบียงภายนอกบ้าน พอเพียงแค็ทเริ่มก้าวเหยียบขอบหน้าต่างตระเตรียมจะโหนตัวออกไป ก็มองเห็นด้านนอกมีเงาเพศชายอีกคนปราดเข้ามา แล้วชูตีนถีบแค็ทเกลือกตกเข้ามาในบ้านอีก “คิดจะหนีหรออีเหี้ย แกไม่รอดมือฉันหรอก” ว่าแล้วมันถึงจะไต่หน้าต่างตามเข้ามาในห้องนอน ส่วนแค็ททั้งยังกลัว อีกทั้งเจ็บ แล้วหลังจากนั้นก็จุกมากมายที่ถูกมันถีบ ได้แม้กระนั้นคลานไปซุกอยู่ที่มุมเตียง  “นี่ พวกมึงเป็นคนใดกันแน่? เข้ามาบ้านชั้นเพราะอะไร? ออกไปสักครู่นี่นะ ไม่อย่างนั้นจะตามตำรวจมาลากคอพวกเอ็งเข้าเรือนจำเวลานี้ล่ะ”  ไอ้คนแรกมันปราดเข้ามาจิกผมแค็ทจนกระทั่งหน้าหงาย แล้วตบหน้าอีกฉาดกระทั่งตัวแค็ทหมุนไปนอนคว่ำอยู่บนเตียง “อีนี่มันปากเก่งดีนัก จำต้องตบอบรมสั่งสอนเสียหน่อย ดูซิว่าเอ็งจะเก่งไปได้เยอะแค่ไหนกัน…หา” ว่าแล้วมันยังชูตีนมาถีบตูดแค็ทที่พักผ่อนอยู่บนเตียงอีกผลั้กนึงกระทั่งหน้าทิ่มแทง “อย่าหวังเสียเลย ไม่มีผู้ใดมาช่วยเอ็งคืนวันนี้หรอก เอ็งเสร็จพวกข้าแน่”  ไอ้ผู้ที่สอง มันเดินเข้ามาที่ขอบเตียงด้วย “ข้าว่า พวกเราจับอีนังนี่ผูกซะก่อนดียิ่งกว่า ขี้เกียจคร้านไล่หลังจับมันอีกว่ะ” ว่าแล้วมันก็ขึ้นมาบนเตียงเอาเชือกผูกมือแค็ทไขว้หลังแล้วผูกข้อเท้าอย่างแน่นหนาให้
คลิปหี นอนคว่ำหน้าอยู่บนเตียงนั่นเอง  แค็ทเริ่มฟื้นหาทางต่อรองกับพวกมัน เพราะเหตุว่าเพิ่งจะทราบว่าตนเองใส่แต่ว่าเสื้อนอนบางๆไม่มีชั้นใน ที่ห่วยกว่านั้นเป็นมิได้สวมกางเกงนอน เพราะเหตุว่าดันไปถอดออกขณะที่ดูหนังไปตกปลาไปนั่งเอง ท่อนข้างล่างก็เลยแก้ผ้าแก้ผ่อนก้นขาวโผลุกลนอยู่บนเตียง “นี่ พวกแกมาหารายได้ใช้ใช่ไหม? จะจับให้ดีๆก็ตามใจ เสร็จแล้วพวกมึงจะได้ไปๆกันซะคราว ถ้าหากเรื่องมากอยู่นานสายตรวจผ่านมาจะยุ่งเสียเปล่าๆนะ มากล่าวกันดีๆก็ได้”  ระหว่างนั้น ได้ยินเสียงมันคนนึงร้องลงไปแจ้งข่าวเอะอะให้พวกมันที่หยุดมอเตอร์ไซด์ซุ่มอยู่ที่
รั้วข้างบ้าน ส่วนอีกคนมันเดินมาจิกหัวแค็ทแหงนหน้าขึ้นมาแล้วตวาดใส่หน้าว่า “ใช่แล้ว พวกเรามาหาเงินใช้จริงๆแม้กระนั้นมาพบแกนอนแก้ผ้าตกปลาอยู่เลยจะขอเย็ดมึงเป็นของแถมเสียหน่อย จะได้ไม่ต้องเสียเงินเสียทองกับอีพวกกะหรี่เซอร์วิสอพาร์ทเม้นท์ แถมเล่นกับแกไม่ต้องกลัวติดเชื้อโรคอีกต่างหากยังไงว่ะ วันนี้เอ็งเตรียมพร้อมเป็นภรรยาพวกฉันได้แล้ว”  แล้วต่อจากนั้นพวกมันสองคนจับแค็ทนอนหงายแล้วย้ายเชือกที่ผูกไขว้หลังช่วงแรก เอาไปกางกับเสาหัวเตียงทั้งยังสี่ เป็นแค็ทนอนหงายถ่างแขนถ่างขาอยู่บนเตียง รวมทั้งเพียรพยายามคีบขาใกล้ไว้ด้วยความเขินอายรวมทั้งความหวาดกลัว มองดูไปด้านข้างก็มองเห็นพวกมันเริ่มถอดเสื้อถอดผ้ากันแล้ว พากเพียรดิ้นเท่าไหรก็ไม่หลุดด้วยเหตุว่าเชือกมันแน่นมากมายเจ็บตามข้อมือข้อเท้าไปหมด  ไอ้คนแรกที่ถอดเสร็จรีบตรงล้นเข้ามาคุกเข่าคร่อมท้องแค็ทไว้ ควยมันแข็งชี้โด่มองเห็นเงี่ยงหัวควยแดงๆอย่างแจ่มแจ้งเลย แล้วมันก็ล้วงมีดออกมา….. “นี่เอ็ง อย่าทำอะไรชั้นเลย ขอความกรุณาปรานีเหอะ จะเอาเงินเอาอะไรก็จะให้หมดเลยจ๊า อย่ารังควานกันเลยค่ะ อ้อนวอนเถิด” ยังไม่ทันขาดปาก มันก็เอามืออีกข้างมาจับเต้านมแค็ทและบีบเคล้นอย่าพึงพอใจ “นมอีนี่มันใหญ่เต็มมือดีจังๆหานมโตๆแบบงี้มานานแล้วว่ะ ได้มาพบวันนี้เองโชคจริงๆข้า แถมยังตึงสู้มือ ไม่นุ่มไม่เหลวอีก”  ระหว่างนั้นแค็ทก็ดิ้นพร้อมสบัดตัวหนีเต็มกำลัง พร้อมแผดเสียงร้องให้ช่วยอย่างตามที่สุดเท่าที่จะทำเป็น ไอ้มิจฉาชีพผู้ที่ขี่แค็ทอยู่มันขุ่นเคืองมากมาย ยกมือตบหน้าแค็ทไปอีกครั้งนึงจนกระทั่งหน้าหัน ผมยุ่งเป็นไม่เป็นระเบียบ แล้วมันก็เอามีดมาหน้าจอคอไว้ “แกปิดปากในตอนนี้ ต้องการถูกเฉือนหรือไรว่ะ พวกกูนะมาช่วยระบายความปรารถนาให้แกยังไงล่ะ เอ็งอยากจัดมากมายไม่ใช่หรอ มองเห็นนอนดูหนังโป๊ตกปลายั่วพวกเราอยู่นานแล้ว อยู่เฉยๆแล้วดีเอง พวกฉันจะส่งแกขึ้นสรวงสวรรค์อย่างที่ไม่มีเพศหญิงคนใดกันแน่เคยมาก่อนเลย” ว่าแล้วมันก็ย้ายมีดลงไปที่อกแค็ทแล้วตัดเอาเสื้อนอนออกเขวี้ยงทิ้ง แล้วหลังจากนั้นมันยังถือเอากางเกงลิงของมันที่ถอดกองจากข้างเตียงที่สุดจะเลอะเทอะและก็เหม็นอับ เหม็นเยี่ยว มาจุกปากแค็ทไว้กันไม่ให้ร้องอีก  แล้วหลังจากนั้นมันก็เริ่มบีบเคล้นนมทั้งสองข้างของแค็ทอยากบ้าเลือด แถมยังก้มลงมาดูดมาเลียจุกนมอีก ส่วนไอ้ผู้ที่สอง ผูกขึ้นไปทางปลายเตียงแล้วก้งโค้งเอาหน้าซุกหว่างขาแค็ทที่ถูกเชือกกางตรึงกระทั่งถ่างอ้
ารอมันอยู่อย่างไร้ทางต่อสู้  อาการต่อต้านของแค็ท ก็เบาๆลดน้อยลงๆเป็นลำดับ กลายเป็นความเสียวทั้งๆที่ทรวงอก และจากนั้นก็หว่างขาไปพร้อมเพียงกัน เวลานี้มันพัลวันไปหมดเพราะเหตุว่าถูกฟัดพร้อมเพียงกันสองคน ไอ้คนด้านบนมันทั้งยังขยำขยี้เต้านมแถมปากมันมันยังทั้งยังขบทั้งยังกัดจุกนมแค็ทจนกระทั่งทั้งยังเจ็บทั
้งเสียว ส่วนไอ้คนด้านล่างผูกลอดลงไปเลียหีแค็ท เลียทั้งยังแคมรวมทั้งเม็ดแตดสลับกันไป จนถึงหลังจากนั้นข้างหลังมันกัดเม็ดแตดจนถึงเจ็บเลย แค็ทจะบอกก็มิได้ จะร้องก็ไม่ออกเพราะว่ามีกางเกงชั้นในราวกับผ้าขี้ริ้วมันจุกปากอยู่  ไม่นานพอเพียงพวกมันมองเห็นแค็ทไม่เกร็งตัวแข็งข้อแล้วไอ้คนด้านบนมันก็เอากางเกงลิงออก แต่ว่ามันจับควยยัดเข้าปากแค็ทแทน “อีสัด แกอมควยให้เราปัจจุบันนี้เอามันๆนะโว๊ย ไม่หนำใจเราประเดี๋ยวตบดิ้นเลย” ควยของมันกระแทกเข้ามาเต็มปากจนกระทั่งสุดคอหอยเลย ในเวลานั้นบอกได้สิ่งเดียวว่าควยมันทั้งยังเหม็นอับและก็รสเค็มมากมาย ไม่รู้เรื่องว่าเป็นคราบเปื้อนเหงื่อหรือเยี่ยวมันที่ค้างลำกล้องถ่ายรูปกันแน่ แค็ทเลยคายออกมา “คัดแยกออกไปในเวลานี้ ของเลอะเทอะของมึง ชั้นไม่เอา” แม้กระนั้นมันจิกผมแค็ทแล้วเอามือบีบคอให้อ้าปากออกกว้างๆแล้วยัดควยมันเข้ามาใหม่ โอกาสนี้มิดแท่งกระทั่งแพทย์ยมันชนติดจมูกแค็ทเลยจ้า หัวควยมันแทบลงคอหอยแค็ทไปเลยเล่นเอาพวกเราตาโพลง พอเพียงมันกระหายจัดถึงที่กะไว้ มันก็เริ่มขยับตูดกระเด้าควยใส่ปากแค็ท ในช่วงเวลาที่ก้นมันนั่งทับนมบี้นมแค็ทอยู่ “ซี้ด…..เสียวควยจังเลย….ปากอีเหี้ยนี่กระเด้ามันดี….นมมันก็กระดอนสุดๆใส่ก้นเราเลยว่
ะ”  ไอ้คนด้านล่างเพียงพอเลียหีแค็ทพอดีและจากนั้นก็ขึ้นคร่อมเอาควยจ่อรูหีแค็ทแล้วยัดพรวดพราดเดียวม
ิดท่อนเลย แค็ทมัวแต่ว่าอมควยอยู่ไม่เห็นด้านล่างเลยไม่รู้จักว่า ไอ้คนนี้ควยมันใหญ่มากๆอีกทั้งอ้วนรวมทั้งยาวแทบ 7 นิ้วคงจะได้ “โอ้ย…ไม่ไหวแล้วคัดออกก่อน คลิปหี เจ็บจังเลย…คัดออกมาก่อน…อย่า….อย่าใส่ให้ลึก แบบงั้น….มันเจ็บ….ภายในนะ….โอ้ยเจ็บจริงๆนะ…..หัวควยมากระแทกปากมดลูกแล้ว….อ้า
…..โอ….โอ…เสียว…เสียวจัง…โอย หีแหกหมดแล้วตอนนี้…..” ไอ้คนด้านล่าง พอเพียงมันจัดท่าทางถึงที่เหมาะ มันก็กระเด้าใสหีแค็ทอย่างไม่ยังเลย ราวกับอนาถาห่างหีมาเป็นปีๆ ส่วนไอ้คนด้านบนมันชูตูดขึ้นแล้วขยับเขยื้อนตัวมาด้านหน้า พร้อมสั่งว่า “ดี…เอ็งดูดควยกูได้สาแก่ใจดี…อย่างนี้ค่อยสนุกสนานหน่อย ตรงนี้เลียไข่ให้เราเร็ว” แล้วหลังจากนั้นตูดมันก็ลอยมาเต็มหน้ากระทั่งไม่เห็นอะไรแล้ว มีแต่ว่าพวงสรวงสวรรค์มันที่มาแขวนไกวอยู่ตรงปากพอดิบพอดี กลิ่นสาบจากตัวมันยิ่งแรงขึ้นไปอีก แค็ทในช่วงเวลานั้นยังคลุมเคลือว่าถูกใจหรือกลัวกันแน่ แม้กระนั้นอ้าปากแลบลิ้นเลียไข่อีกทั้งยวงให้มันอย่างบรรจง จนกระทั่งมันแผดเสียงครวญครางซี้ดๆไม่หยุดเลย “โอย อีห่านี่เลียยอดจริงๆ…ปากแกยอดเยี่ยมกว่าอีพวกกะหรี่โฮเต็ลมากมายเลย….มันทั้งยังเลีย อีกทั้งดูดกระทั่งไข่ฉันสะอาดเลยว่ะ” สักประเดี๋ยวมันก็ถอนไข่อีกทั้งพวงออกมาจากปากแค็ท แล้วเลื่อนตัวไปด้านหน้าอีกนิดหนึ่ง และจากนั้นก็หย่อนยานตูดมันลงมาต่ำขึ้นแทบทับหน้าหายใจไม่ออกอยู่แล้ว พร้อมด้วยร้องตะโกนสั่งว่า “ไหนๆเอ็งก็อมควยกับเลียไข่เราจนถึงสะอาดสะอาดแล้ว ตอนนี้เอ็งเลียก้นให้เราหน่อยซิว่ะ” แค็ททนอีกทั้งความเลอะเทอะและก็ความเหม็นของมันมิได้รีบเมินหน้าหลบ แม้กระนั้นมันจิกผมแค็ทให้หน้าหันกลับมาตรงก้นมันอีก แล้วตะคอกขึ้น “อีนังสัดนี่…ข้าสั่งให้เลีย แกก็เลียซิว่ะ…ล่าช้าสักครู่เราก็จะเอามีดกรีดนมแกซะเลย ต้องการลองดีกับฉันหรือไรว่ะ?” ขณะนั้นในใจก็กลัวมันมากมาย แถมเกลียดความเปรอะเปื้อนแล้วก็กลิ่นของรูขี้มันด้วย อีกส่วนก็อยากจัดต้องการทดลองแบบเดียวกัน เนื่องจากว่าที่หีก็กำลังถูกตรอกอย่างมากถ่วง แค็ทก็เลยทดลองแลบลิ้นออกไปเลียรูก้นมันที่ห่างจากหน้าไม่ถึงนิ้ว ตอนต้นทั้งยังเหม็น ทั้งยังรังเกียจ มันได้แม้กระนั้นครางครวญซี้ดๆจนกระทั่งตัวเกร็ง แล้วตัดเชือกที่ผูกมือแค็ทออก แล้วประสานมือแค็ทไปจับควยมัน แค็ทก็เลยชักว่าให้มันช่วงเวลาที่ใช้ลิ้นอีกทั้งเลียทั้งยังทิ่มแทงแยงก้นมันพร้อมไปด้วย ไปๆแค็ทชักพึงใจเอามือดึงตัวมันให้หย่อนยานก้นลงมาใกล้ๆโอกาสนี้ แค็ทแลบลิ้นยาวๆแยงไพเราะรูดรูขี้มันไปเลย มองมันพึงพอใจมากมายๆจนถึงไม่นานมันครวญครางเสียงหลง ลุกรีบขึ้นจับควยจ่อหน้าแค็ทแล้วกระตุกควยปล่อยน้ำควยกับปากราดหน้าแค็ทกระทั่งเปรอะไป
หมด แล้วมันก็ลุกออกไปนอนไม่มีแรงอยู่ด้านข้างในช่วงเวลานั้นแค็ทเองก็อยากจัดมากมายจนกระทั่งเสร็จไปแล้วสองรอบเช่นเดียวกัน  พอที่ด้านบนว่าง ไอ้คนด้านล่างรีบล้มตัวมานอนทับแค็ทแล้วกระเด้า เอาควยขนาด 7 นิ้วของมันตรอกหีแค็ท อย่างไม่ยั้งเพราะว่ามันเอาได้ถนัดขึ้น หีแค็ทอีกทั้งแสบทั้งยังร้อนด้วยความใหญ่แล้วก็ยาวของแท่งเนื้อท่อนนั้น “โอ้ย เบาๆหน่อย หีจะพังทลายอยู่แล้วนะ…..จุกพุงไปหมดเลย…หัวควยมันเข้าไปถึงปากมดลูกแล้วนะ หยุดก่อนได้ไหม” มันไม่ตอบ มีแม้กระนั้นเสียงหอบที่หนักขึ้นเรื่อยหน้ามันเวลานี้ซุกอยู่ที่ซอกคอแค็ท กำลังอีกทั้งไสร้ทั้งยังเลียอย่างบ้าคลั่ง มือนึงมันก็บีบนมแค็ทไปด้วย แค็ทเองก็มันไปกับมันด้วยความอำมหิตรวมทั้งร้ายแรงของพวกมัน เลยเผลอถ่างขากระกระดอนรับจังหวะควยมันไปด้วย “โอ้ยเสียวควย…อีนี่มันร่อนหีรับควยกูมันสุดๆเลยว่ะ…โอ้ยข้าจะออกแล้ว…” แค็ทได้ยินก็ใจหายใจคว่ำ เนื่องจากสามีไม่อยู่เลยหยุดยาคุมกำเนิดมายาวนานหลายวันแล้ว “โอ้ยอย่าออกภายในนะ…. ขอความกรุณาเหอะ….ออก ภายนอกได้ไหม?….หรือจะออกภายในก็ใส่ปลอกก่อนได้ไหม…จะจับมาให้…ออกภายในสักครู่ท้องแน่เลย”  แค็ทจะอ้อนวอนอย่างไรมันก็ไม่ฟังแล้วในเวลานั้น “ปิดปาก…อีสัด….แกเป็นภรรยาพวกข้าแล้วจะกลัวท้องเพราะเหตุใดว่ะ… ฉันต้องการเย็ดหีใหม่ๆไม่ต้องใส่ปลอกมานานแล้ว…ประเดี๋ยวเราจะปล่อยน้ำเชื้อใส่หอยเอ็งแล้ว…” ว่าแล้วมันก็ก้มหน้าก้มตาอัดแค็ทจนกระทั่งมิดด้ามและตัวเกร็งแผดเสียงครวญคราง “ซื้ด….โอย…เราออกแล้ว เสียวชิบหายเลย…..โอย….” แค็ทเองในเวลานั้นก็หน้ามืดกระเด้งก้นอ้าขารับควยมันอปิ้งสุดๆเช่นกัน สุดท้ายแค็ทก็รู้สึกถึงน้ำมูกอุ่นๆที่ฉีดเข้าไปในมดลูกแค็ทเยอะไปหมด แค็ทก็เลยเสียวมากมายเสร็จสุดๆไปพร้อมทั้งมัน จนถึงน้ำแตกเฉอะแฉะตูดแฉะเปื้อนที่พักผ่อนไปหมดเลย….. เรื่องราวจากช่วงแรกจ้ะ….ภายหลังที่ไอ้มิจฉาชีพสองคนมันบุกปีนป่ายเข้าห้องแค็ทจะมาลักขโมยเงิน แม้กระนั้นมาพบแค็ทนอนแก้ผ้าดูหนังโป๊ตกปลาอยู่เพียงลำพัง พวกมันเลยกลับใจบุกจับแค็ทจะกระทำชำเรา ตอนต้นแค็ทดื้อเลยถูกมันทั้งยังตบอีกทั้งฝึกซ้อมกระทั่งจำเป็นต้องยอมมันขึงรุมเอาทั้งสองเลย คนนึงมันบังคับแค็ทให้ดูดควยมันก่อนแล้วหลังจากนั้นก็ให้เลียไข่มันด้วย แถมช่วงท้ายมันบังคับให้แค็ทเลียรูก้นมันกับชักว่าวให้มันไปด้วย ไอ้คนนี้มันเลยเสร็จน้ำควยท้องเข้าปากและก็เปื้อนหน้าแค็ทไปเลยนะ ส่วนไอ้อีกผู้ที่ควยใหญ่มาก มันขึ้นคร่อมเย็ดหีแค็ทอย่างไม่ยั้ง เล่นเอาหีเกือบจะแหกไปเลย แถมมันยังกระแทกจนกระทั่งหัวควชูระแทกปากมดลูกอีกด้วย อีกทั้งเจ็บทั้งยังเสียวเลยคะ ไอ้คนนี้มันเอาน้ำเชื้อพุ่งใสช่องคลอดแค็ทเยอะไปหมดเลย ที่ห่วยแน่นอนเป็นมิได้รับประทานยาคุมนะสิจ้ะ….จะท้องไหมเนี่ย? ………ตรงนี้ต่อจากในตอนที่แล้วจ้ะ…  ไอ้สองคนนั้น เพียงพอมันเสร็จกามกิจระบายความปรารถนาใส่แค็ทแล้ว มันทั้งสองก็ผลอยหลับไป ไอ้คนด้านบนมันไม่มีแรงหลับไปถึงแม้ว่านอนทับแค็ทไว้แล้วควยก็ยังค้างหีพวกเราอยู่เต็มท่อนเล
ย แค็ทก็เบาๆเคลื่อนมันออกช้าๆเพียงพอควยหลุดจากหีเสียงดัง จ๋วบเลยจ้ะ แถมน้ำควยไหลเอ่อล้นออกมาอีกด้วย ในช่วงเวลานั้นแค็ทไม่สนใจอะไรแล้ว จะหนีมันอย่างเดียว เลยเบาๆลุกขึ้นยืนจากเตียง เดินเปลือยออกมาจากห้องนอน ลงบันไดมาด้านล่าง…เพียงพอมาถึงด้านล่าง…  หาใช่เช่นนั้นไม่ ไอ้พวกมันผู้ที่หยุดมอเตอร์ไซด์ซุ่มรออยู่ข้างบ้านตอนต้น มันแงะบ้านเข้ามาอยู่ในห้องครัวข้

ความคิดเห็น

โพสต์ยอดนิยมจากบล็อกนี้

หนัง18+ พี่เขาติดไปผมก็เลยเปิดห้องให้ผมอีก 1 ห้องไว้เล่นเสียวกัน

หนัง18+ ภายหลังที่ผมได้เล่นเสียวกับพี่ของแฟน เดี๋ยวนี้พี่เขาคงจะชอบใจผมอย่างยิ่ง ผมก็พึงใจพี่เขาอย่างเดียวกันแม้กระนั้นผมก็ไม่เคยทราบจะทำยังไงให้พวกเรานั้นแอบแซ่บกันได้บ่อยครั้งขึ้น ในความจริงผมสามารถที่จะรู้ได้อีกทั้งตอนเช้ารวมทั้งช่วงเวลาบ่าย ใน 24 ชั่วโมงผมเคยเล่นเสียวมากที่สุดกับสตรีทั้งคู่คนนี้ผมเสียน้ำไปถึง 6 รอบ แล้วถ้าเกิดถามคำถามว่ารอบไหนที่สาแก่ใจที่สุดก็น่าจะเป็นรอบที่ 6 เนื่องจากมันเป็นรอบที่ผมจึงควรใช้พลังทั้งปวงในตัวเพื่อเล่นเสียวกับแฟนของผม ผมใช้ตัวช่วยด้วยการดูหนังโป๊แบบที่จะต้องให้มันถึงที่สุดเลือกผู้ที่ผมถูกใจแล้วก็สวยที่สุดเพื่อให้ผมเล่นน้ำตอบได้แบบไม่ยาก หลายท่านที่เคยเล่นเสียวแบบหนำใจก็น่าจะทราบดีว่ามันไม่ง่ายเลยที่จะจำเป็นต้องทำให้ทั้งหมดทุกอย่างปกติแล้วจำเป็นต้องน้ำแตกออกมาด้วย แม้ หนัง18+ กระนั้นในช่วงเวลานี้พี่ของแฟนผมเขามาเปิดห้องห่างจากห้องผมเพียงแต่เว้นห้องเดียว วันไหนที่พี่เขามีอารมณ์ต้องการจะเล่นเสียวเขาก็จะมานอนที่หอและก็ให้ผมเล่นเสียวแบบหนำใจ โชคดีอยู่อย่างนึงแฟนผมไม่มาเลยกลางคืนแน่ๆ แล้วผมก็มีในเวลาที่จะเล่นกับพี่เขาตลอดคืนเลยก็ว่าได้ นึกออกดีว่าวันแรก

คลิปโป้ เสร็จแล้วใช่ว่าจะเพียงพออยู่ร่วมกันในลักษณะอย่างงี้ได้กันอีกเร็วอย่างยิ่ง

คลิปโป้ ภายหลังเขาเล่นเสียวกับหนูเสร็จหรือที่พวกเราเรียกกัน เย็ดหีเสร็จ ได้ไม่นานสักเท่าไหร่พวกเรานอนอยู่ร่วมกันอย่างงั้นหนูถูกใจที่สุดในเวลาที่มันเบาๆอ่อนแล้วมันหลุดออกไปหนูใช้หีของตัวหนูขมิบนิดหน่อยกระทั่งมันหลุดออกไปได้แบบไม่ยากมันก็บันเทิงใจดีเช่นเดียวกันแล้วมันก็ตื่นเต้นในตอนนี้ความรู้สึกในใจของ คลิปโป้ พวกเรามันก็เบาๆไหลออกมาไม่ยินยอมหยุด ไม่มีแขนไม่มีอะไรกันแล้วพวกเรานอนมองคลิปโป๊ ร่วมกันอีกสักหน่อยเขามาจับนมของหนูรวมทั้งเริ่มดูด ก็ไม่เคยทราบเช่นเดียวกันว่ามันจะคืออะไรต่อจะว่าไปมันก็พึ่งจะเสร็จไปได้ไม่นานน้ำที่มันยังอยู่ในรูปมันก็ยังออกมาไม่หมดเลยด้วย ไม่รู้จักเช่นเดียวกันว่าธรรมดามันออกมาหมดเลยหรือมันจึงควรค้างแบบไหนไม่ค่อยมีความรู้และความเข้าใจสักเท่าไหร่ในหัวข้อนี้ไม่นานนักเขาก็ขึ้นมาบนตัวหนูและก็จับหนูแยกขาอีกทีมันเป็นลักษณะ แยกขาออกราวกับเป็นรูปตัว M แล้วเขาก็ใช้มือของเขาไปจับที่ควย ลากกึ่งกลางหีของหนูได้ไม่จำนวนกี่ครั้งแล้วมันก็เข้ากันได้อีกแล้วมันน่าประหลาดอย่างมากมายทั้งๆที่มันใหญ่มากแต่ว่ามันกลับเข้ามาที่รูของหนูได้แบบไม่ยาก เขาเริ่มขยับเขยื้อนตัวเข้าออกเริ่มซอกซอย มัน

หนังโป๊ใหม่ ถ้าเกิดต้องการจะโดนเลียหี เพียงแค่ส่งสายตาหวานๆก็โดนแล้ว

หนังโป๊ใหม่ วันนี้มีรำคาญวอยากโดนเลียหี เป็นที่สุด แม้กระนั้นไม่ต้องทำอะไรมากมายสงสัยตาหวานให้กับเขาเดี๋ยวเดียวก็โดนแล้ว เขาก็ไม่ใช่คนใดอื่นเขาเป็นกิ๊กของหนูที่อยู่ในสถานที่สำหรับทำงานเดียวกัน บอกเลยว่าสำหรับตัวเข้านั้น หนูไปถูกใจเขาหรือไปหลงใหลเขาตอนไหนก็ไม่รู้เรื่องเช่นกัน ตลอดระยะเวลาที่รู้จักกันมาราวๆ 7-8 เดือนไม่เคยได้พอใจ มาพลาดท่าเขาก็เมื่อราวเดือนที่ผ่านมา ขณะนั้นอาการมันก็เมาหน่อยๆแล้วมันก็มีอารมณ์ เขาก็ราวกับจะทราบจุดพวกเราดีเขาเชิญชวนพวกเราดูหนังโป้ท้ายที่สุดก็ได้เล่นเสียวกันไปเลย หนังโป๊ใหม่ มันเป็นอะไรที่ทำเป็นค่อนข้างจะดีวันนั้นภายหลังที่พวกเราดูหนังโป้กันได้ไม่นานพวกเราก็ไปเล่นเสียวกันในห้องสุขาสถานที่ทำงานเลย มันก็เสียวยอดเยี่ยมอารมณ์เอานิดหน่อยคิดออกเลยว่าร้องครวญคร่ำพอควรแบบเดียวกัน ไม่ทราบมีผู้ใดกันแน่ได้ยินบ้างหรือเปล่า วันนี้ก็ต้องการจะโดนเล่นเสียวอีกแล้วต้องการจะโดนเลียหี เป็นที่สุดมากมายอดไม่ได้ก็เพราะดูหนังโป้เมื่อตอนสายๆของวันที่ผ่านมา มันเป็นจังหวะที่ตอนเวลาเช้าว่างตกงานไม่เคยรู้จะทำอะไรก็เลยกดอ่านไลน์ไปๆมาๆ อ่านไลน์วันเก่าที่เขาส่งหนังโป้มาให้พวกเรามอง นึกออ