ข้ามไปที่เนื้อหาหลัก

คลิปหลุด ล่อลูกบุญธรรม

คลิปหลุด ไอ้ชดชายหนุ่มใหญ่วัย 40 กว่า ยกแก้วสุราเทลงคอพลางกราดสายตาดูไปที่ข้างตุ่มน้ำ ร่างสวยของเด็กผู้หญิงวัยรุ่นแรกแย้ม 14 บ้าง 15 บ้าง ที่นุ่งผ้าถุงนุ่งกระโจมอกนั่งซักเสื้อผ้าสำหรับนักเรียนอยู่ กลายเป็นเป้าสายตาของมันที่นั่งดื่มเหล้าอยู่บนระเบียงบ้าน…
คะ เป็นลูกบุญธรรมที่ติดภรรยามันมา แม่ขาเลิกกับสามีชาวอิตาลี่มาได้กับไอ้ชดสิงห์รถบรรทุกวิ่งบรรทุกระหว่างกรุงเทวดา-จังหวัดสระบุรี โดยความไม่เต็มใจเนื่องจากว่าถูกมันเยิ้มเข้าพบขืนใจในคืนฝนตก

คะ เด็กผู้หญิงไปทำกิจกรรมค้างหนทางสถานศึกษาจัดไปที่ศีรษะหิน ปลดปล่อยให้แม่อยู่บ้านผู้เดียว แม่จ้ะเป็นหญิงสาวที่มีรูปร่างสวยมากมาย วิชาความรู้สูง จบจากมหาวิทยลัยดังปิ้งบางกระปิ เลยทำงานเป็นเลขาของบริษัทผัวชาวอิตาลี่ อายุพึ่ง 38 ภายหลังเลิกกับผัวชาวอิตาลี่ได้ 7-8 เดือน คุณก็จำเป็นต้องมาเสียรู้เสียเนื้อเสียตัวให้กับสิงห์รถบรรทุกที่มันอาศัยอยู่ในสลัมข้างหลังบ้าน ไอ้ชดเลิกขับขี่รถมาเกาะเสียรับประทาน วันๆมัวแต่ดื่มเหล้า เล่นไฮโล แม่ของค่ะกลัวไอ้ชดจะทำร้ายบุตรสาว ด้วยเหตุว่าทราบอุปนิสัยมันดีว่าเป็นคนมักมากในกาม มักมากในกาม คุณเลยในคะไปอยู่โรงเรียนประจำที่ศรีราชา จังหวัดชลบุรี
ไอ้ชดมันแสนเสียดายที่บุตรบุญธรรมสาวสวยไปอยู่โรงเรียนประจำ มันนั่งนับวันนับเดือนว่าเมื่อไรเด็กหญิงแสนงามวัยเอ๊าะๆจะกลับมา ตราบจนกระทั่งวันที่มันคอยก็มาถึง…
ด้วยหุ่นโปร่ง สูง 172 เซลเซียสมัธยม บริเวณใบหน้าหวานคม คลิปหลุด ออกสไตล์ลูกครึ่ง อกอ้วน นูนเด่น ผิวสีชมพู เอวคอดกิ่ว บั้นท้ายผาย เรียวขาสวยไม่มีริ้วรอย จมูกโด่ง ปากบางแดง คนไหนมองเห็นเป็นจำต้องแลหลัง ถึงแม้ว่าจะเพศหญิงร่วมกันยังแอบริษยา เด็กหญิงโตแต่ว่าตัว แต่ว่าจิตใจยังเป็นเด็กมากมาย เด็กน้อยคุณช่างไม่รู้เดียงสาเสียอย่างมาก เห็นคนแก่เป็นคนดีไปหมดด้วยเหตุว่าคุณเป็นเด็กดี มีชาติตระกูล ยายเป็นคุณหญิงเก่า
ต้นเดือนเดือนเมษายน ทางสถานศึกษาปิดภาคการศึกษา ผู้เรียนสาวกลับมาเลิศบ้าน ได้ชดถึงกับรับประทานมิได้นอนไม่หลับ มันคิดแผนที่จะเผด็จสวาทเปิดบริสุทธิ์เด็กหญิงให้ได้ก่อนสถานที่เรียนจะเปิดเทอม มันจ้องดูเด็กหญิงตลอดระยะเวลา ดังเช่นว่าในขณะนั้น ร่างขาวเจ้าเนื้อ สูงโปร่งในชุดนุ่งกระโจมอกกำลังนั่งซักกางเกงในตัวจิ๋ว ลายการ์ตูนหมีพูแสนสวย เด็กผู้หญิงไม่สนใจว่าริมผ้าถุงตอนที่นั่งนี่มันถลกเหนือหัวเข่าขาวอ้วนขึ้นมาเกือบจะถึงโคนข
าอ่อน ดวงตาไอ้ชดที่เพ่งมองเบิกถลน มันแลบลิ้นเลียริมฝีปากหนามากของมันไปๆมาๆ น้ำลายกลิ่นหืนของมันหยดติ๋งๆ
“เด็กน้อย…เด็กคะ เพราะอะไรมันขาวเจ้าเนื้อ คลิปหลุด งามเลิศเลอแบบงี้ ก่อนเอามันจำเป็นต้องเลียให้ตูดงอนลอยไม่ติดพื้น รอคอยโอกาสก่อนเหอะ แล้วไอ้ชดจะก่อให้พึงใจ…” ไอ้ชดมั้นรำพังทลายรำพัน เงื่อนผ้าถุงมันหละหลวม เด็กผู้หญิงเลยขยับ เล่นเอาไอ้ชดที่นั่งอยู่ที่สูงเหนือหัวมองเห็นเต้าสาวเต็มตา เล่นเอาท่อนเนื้อยาวใหญ่ที่ฝังมุกของมันแข็งโด่จนถึงปวดหนึบๆ
“โอ้ย…เราจะบ้าตาย…เพราะอะไรมันขาวใหญ่คัดเลือกแข็งขนาดนี้…”
ไอ้ชดขู่คำรามลั่นเมื่อมันเห็นนมบริสุทธิ์ของเด็กหญิงแสนงามกว่านางเองละครน้องเจนนี่
,บัว-ชมพูผสมวุ้นเส้น ยังสู้ไม่ได้ เด็กจ้ะงดงามกว่ามากมาย สาบานได้… จังหวะแม่จ้ะกลับจากดำเนินการ ขับขี่รถเก๋งเข้าหยุดเสร็จคุณก็เดินมาหาลูกหญิง
“ค่ะ…เพราะเหตุใดลูกนั่งโป๊ไม่เรียบร้อย ครั้งหน้าห้ามนุ่งกระโจมอกออกมานั่งอีกน่ะ”
เธอดุลูกสาวเสร็จก็เดินขึ้นบ้านพบไอ้ชดยืนรออยู่
“โอ้…ภรรยาขา กลับมาแล้วหรือ สามีกำลังเริ่มจะมีอารมณ์พอดิบพอดี”
ไอ้ชดเกิดความรู้สึกทางเพศเพราะเหตุว่ามองเห็นนมเด็กขา มันเลยลากแม่ขาเข้าห้อง
“นายชด ชั้นยังมิได้อาบน้ำรวมทั้งทำธุระ นี่มันยังไม่มืดเลย อย่าทำอะไรให้มันน่าสะอิดสะเอียนมากเท่าไรนักเลย” แต่ว่าไอ้ชดดื้อด้าน มันถลกกระโปรงซบหน้าลงดูดเนินแม่คะ คุณแข็งข้อไม่ยินยอม แม้กระนั้นหาได้ผลสำเร็จไม่ เนื่องจากว่าเวลานี้ร่างดำใหญ่มันแทรกเข้ากึ่งกลางหว่างขาอ้วน…
“อุ้ย…ภรรยาค่ะ สามีทนไม่ได้แล้ว… ขอสามีเอาเถอะน่ะ…” ไอ้ชดจอมราคะมันแทรกสอดท่อนเนื้อระบายอารมณ์กลัดมันกับภรรยาสาวใหญ่แม่ของเด็กคะ คุณพิมถึงแม้ว่าหมดอารมณ์แต่ว่าเพียงพอร่องรูแยกโดนเม็ดมุกขูดเกลา เธอก็กำเนิดอาการสนองตอบ
“อูย….นายชดเบาๆหน่อย ประเดี๋ยวเด็กได้ยิน…” แต่ว่าไอ้ชดหาฟังไม่ มันจับสองขาเจ้าเนื้อแหกออก ตัวมันโถมเข้ากระดอนตรอกถี่มาก เสียงร้องของคุณพิมผสมกับเสียงครางของไอ้ชดมันดังพอที่เด็กหญิงแสนงามบริสุทธิ์ไม่มีเดี
ยวสาในเรื่องเพศจะได้ยิน เนื่องจากเด็กผู้หญิงเดินขึ้นมาจะเดินผ่านไปที่ห้องส่วนตัวได้ยิน เด็กหญิงหยุดอยู่หน้าห้องแม่ที่ประตูเปิดอ้าพอที่สายตาจะลอดแลเห็นเหตุข้าง
ใน สายตาเด็กหญิงเห็นร่างดำใหญ่ขนขาพะรุงพะรังกำลังเสยโคนยักษ์เข้าร่องหลืบของแม่คุณ โดยที่ตูดของแม่คุณแอ่นลอยตัวรับเป็นจังหวะพอดิบพอดี
“อุ๊ยตายนายชด…ชั้นเสียว…อย่าบด….อุ๊ยตาย…อย่างัด…โอ๊ย…เจ็บมดลูก…เพียงพอแล้
ว…น้ำ…น้ำออก…ว้าว…ออกแล้ว…” เสียงร้องของม่าม้าว่าน้ำออกแล้วมันทำให้เด็กผู้หญิงวัย 15 สงสัยว่าเป็นน้ำอะไรออก … โธ่ อนิจจัง คุณช่างไม่รู้เดียงสาเสียอย่างยิ่ง เสียงประตูดังแอ๊ด ได้ชดหันไปมองมันมองเห็นดวงตาบุตรบุญธรรมสาวที่หลบซ่อนวูบ มันแสนพอใจที่กลยุทธ์ของมันเสร็จไป 30 เปอร์เซ็นต์ เหยื่อสาวกำลังเดินเข้าล็อค
วันจันทร์หน้าคุณพิมจะเดินทางไปสัมมนาสโมสรเลขา ที่เกาะสมุย คุณพิมห่วงบุตรสาวสาว คุณเลยรับบุตรสาวให้ไปอาศัยอยู่กับยายที่บางกระปิ คุณพิมเดินทางไปการประชุมได้สองวัน ไอ้ชดมันวางแผนโทรไปบอกบุตรบุญธรรมสาวว่าแม่กลับแล้ว ตกเย็น 6 นาฬิกาเย็น เด็กผู้หญิงแสนงามก็เดินทางมาที่บ้านบางขุนเทียน ไอ้ชดมันแสนจะพอใจเป็นยิ่งนัก ร่างสวยขาว สูงโปร่ง ในชุดกระโปรงบานบางเบา เดินตรงเข้ามาในบ้าน เด็กผู้หญิงทรุดนั่งเนื่องจากอ่อนล้าแล้วก็แดดร้อนจัด ไอ้ชสูดดมองตามันถึงกับผวา เด็กผู้หญิงนั่งเผลอชายกระโปรงมันหย่อนยานห้อย จนถึงไอ้ชดมันมองมองเห็นขาหนีบอ่อนขาวอวบอ้วน หม้อเด็กหญิงเจ้าเนื้ออูมอยู่ในกางเกงลิงตัวจิ๋วสีฟ้าอ่อน มันใหญ่พองคับเต็มหว่างขา ท่อนเนื้อยาวใหญ่ของไอ้ชดถึงกับลุกโด่ดันผ้าขาวม้ามองเห็นแจ่มกระจ่าง…
“สวัสดีจ้ะ คุณลุงชด” เด็กผู้หญิงยกมือสวัสดีพ่อเลี้ยงชายหนุ่มใหญ่ แม้กระนั้นสายตาเด็กหญิงกลับแลเห็นอะไรมันตุงอยู่ในผ้าขาวม้า ไอ้ชดเอ็งล้วทำเป็นไม่ไยดี มันรู้สึกว่าอย่างไรวันนี้มันจะต้องเอาเด็กผู้หญิงร่างเจ้าเนื้อให้ได้ เนื่องจากช่องทางมันมีเพียงแค่วันนี้วันเดียว
“สวัสดีจ๊ะหนูคะ…” ไอ้ชดมันแสดงความเอ็นดูโดยเอื้อมมือลูบคลำผมคลำข้างหลังชองลูกบุญธรรมสาวสวยวัย 14
“ลูกคะไม่อยู่คุณลุงชดนึกถึงมากมายทราบหรือไม่” ปากพูดแม้กระนั้นมือมันกลับลูบคลำข้างหลังลูกบุญธรรมสาวขึ้นลงกระทั่งมือมันไปสะดุดกับขอบเสื้อยกทรงข้างหลัง เด็กผู้หญิงแสนซื่อบริสุทธิ์ คุณชอบใจที่คุณลุงชดพ่อเลี้ยงแสดงความรักเอ็นดู คุณจับแขนไอ้ชดเฒ่าเจ้าเล่ห์ที่กำลังจ้องมองกินมากมายอดแนบอกอ้วน ไอ้ชดถึงกับผวาที่แขนเกลื่อนกลาดขนพะรุงพะรังของมันสัมผัสกับอกเจ้าเนื้อของบุตรบุญธรรมสาวสวยโดยกระทัน
หัน มันฉวยโอกาสกอดตอบร่างอ้วนอิ่มสนิทแน่น
“อุ้ยคุณลุงชด ขายังมิได้อาบน้ำเลย เดินเข้าซอกซอยมาเหงื่อไหลสุดกำลัง ” เด็กผู้หญิงร้องบอกพ่อเลี้ยง
“บุตรสาวคนงามของคุณลุงเหงื่อซึมเต็มกำลังยังหอมแบบนี้…ไหน…ให้คุณลุงหอมมองหน่อย…” ไอ้ชดมันพูดเฉไฉร็จบริเวณใบหน้าสี่เหลี่ยมก็ก้มตัวหอมไปที่ซอกคอเด็กผู้หญิง
“อุ้ยคุณลุงชด ค่ะจั๊กกะจี๊…”
เด็กหญิงเกิดขึ้นมาไม่เคยพบคนใดกันแน่จูบหอมมาก่อน คุณถึงกับผวาเสียววูบวาบแปลกๆเรี่ยวแรงหาย คุณเบี่ยงตัวหลบเอามือเกาะมือรวมทั้งแขนของพ่อเลี้ยงออก
“คุณลุงชด จ้ะอาบน้ำก่อน เหนียวตัวไปหมดแล้ว”
เด็กหญิงแสนงามวัย 14 เดินเข้าห้องเปลี่ยนเสื้อผ้าเป็นชุดผ้าขนหนูสั้นเต่อเพียงแค่ต้นขาอ่อน คุณเดินเข้าห้องอาบน้ำ ไอ้ชดมองเห็นถึงกับขาสั่น ใจสั่น มันเดินเข้าห้องส่วนตัวของลูกบุญธรรมสาว มันจับกางเกงลิงที่เด็กผู้หญิงถอดกองไว้ขึ้นมาสูดดมหอมตรงเป้า กลิ่นสาปสาวผสมกลิ่นฉี่มันช่างกระตุ้นอารมณ์เพศเสียจริง
“ประเดี๋ยวเหอะ อีคนงาม เราจะต้องสูดดมของแท้ให้ได้…”
มันรีบเดินออกมานั่งที่ระเบียงบ้าน แต่ว่าแล้วแนวทางมันก็เกิดขึ้นในสมองทะลึ่งของมัน มันแกล้งเอารองเท้าของมันไปแอบซ่อน แล้วเปิดประตูบ้านทำเป็นออกไปภายนอก เดี๋ยวนี้ตรงเวลา 2 ทุ่มกว่าแล้ว แต่ว่าตัวมันเข้าไปแอบอยู่ใต้เตียงในห้องของลูกเลี้ยวสาว ครู่หนึ่ง เด็กหญิงออกมาจากส้วม คุณไม่เห็นคุณลุงชดพ่อเลี้ยง มองเห็นประตูเปิดแย้ม รองเท้าก็ไม่อยู่ เด็กหญิงเลยปิดประตูนอก คุณเดินเข้าห้องปิดล็อคลูกบิดเป็นระเบียบเรียบร้อย แล้วคุณเดินมารูดผ้าม่านหน้าต่างปิดเสร็จแล้วเด็กผู้หญิงแสนงามก็ปลดผ้าขนหนูออก ร่างสวยระหงเปลือยล่อนจ้อน
ไอ้ชดพ่อเลี้ยงที่แอบอยู่ใต้เตียงเห็นร่างสวยเปลือยของลูกบุญธรรมสาว มันถึงกับดวงตาเบิกถลน ร่างเจ้าเนื้อสวยขาวนวลอ้วนอูมไปด้วยสัดส่วนใหญ่เกินความสามารถ เต่าที่นาตัวใหญ่พองคับเต็มหว่างขาเจ้าเนื้อ มันแอบชิดสนิทชิดกัน มองดูเกือบจะมองไม่เห็นรอยผ่าของร่องสาว ขนอุยสีทองคำบางเบา บั้นท้ายผายเบาะอ้วนใหญ่ เองคอดกิ่ว เรียวขาสวยสล้าง อกอ้วนแข็งคัดเลือกตั้งเต้าเต่ง จุกนมแดงน่าอมดูด
เด็กหญิงยีนแอ่นหน้ากระจก ส่องมองรูปร่างสวยของตนเองตูดงอนขาวอ้วนโด่งหันมาทางที่พ่อเลี้ยงตัวยุ่งแอบมองอยู่ ไอ้ชดชายชั่วเอามือสาวท่อนเอ็นกระทั่งมันแข็งโด่จนถึงปวดหนึบๆแต่ว่ามันจะต้องจำทนรอเวลากระทั่งมันมองเห็นเด็กหญิงง่วงเหงาหาวนอนสองสามครั้ง เด็กหญิงทาแป้งเสร็จก็ขึ้นเตียงโดยไม่สวมอะไรเลย เด็กผู้หญิงเอาผ้าที่เอาไว้ห่มตัวแล้วเปิดไฟหัวเตียงดวงเล็ก
ครู่หนึ่ง ไอ้ชดก็คลานออกมาจากใต้เตียง มันเห็นเด็กหญิงหลับสบาย ร่างสวยนอนหงายใต้ผ้าที่มีไว้สำหรับห่มกึ่งกลางที่พักผ่อนสีขาวสะอาดตา แสงส่องเพียงพอเห็นกระจ่างชัดเจน พ่อเลี้ยงลามากอยู่ในภาวะเปลือยท่อนเนื้อแข็งโด่ ลำท่อนอ้วนยาวใหญ่ขนาด 8 นิ้ว ฝังมุก 3 เม็ดรอบลำท่อนเนื้อ มันทรุดนั่งลงข้างเตียงสาวน้อยร่างอ้วนโตเกินอายุ 14 บริเวณใบหน้าหวานงามปากบางแดงเรียวเล็กเป็นรูปกระจับน่าบดจูบเป็นที่สุด ผมยาวสยายเต็มหมอนสีขาว
ไอ้ชดชายหนุ่มใหญ่วัยสูงอายุมันทนถัดไปไม่ไหวแล้ว ท่อนเนื้อมันแข็งจนกระทั่งปวดนุ๊บๆหัวบานเป็นจานเชิงกระดกหงึกๆมันเอื้อมมือจับปลายผ้าคลุมเบาๆตลบขึ้นกระทั่งเหนือหัวเข่าขึ้นมา จิตใจไอ้ชดมันสั่นเป็นเจ้าเข้าด้วยเหตุว่าความระทึกใจที่มันจะได้ลักหลับเด็กผู้หญิงแสนงามวัยบริ
สุทธิ์อายุเพียงแค่ 14 ผู้มีบริเวณใบหน้างามกว่านางเอกละครร้อยเท่า ริมผ้าคลุมถูกตลบออกมากยิ่งขึ้นองที่ท้องน้อย สายตามันเบิกถลนเมื่อแลเห็นมหาโคกเจ้าเนื้อของบุตรบุญธรรมสาวที่มันใฝ่ฝันมานาน มันขยายตัวอ้วนนูนสูงขึ้นมากยิ่งกว่าต้นขาอ่อน ไอ้ชดมันก้มตัวลงสูดดมไปที่หน้าเนินตรงรอยแยก กลิ่นแป้งหอมที่เด็กหญิงทาก่อนนอนมันช่างปลุกอารมณ์เพศอย่างยิ่ง แคมสองข้างมันแข็งแน่นดีนัก ร่างสวยขาวเจ้าเนื้อของเด็กขาขณะนี้นอนทอดกายหงายกึ่งกลางเตียง
อนิจจัง…สาวน้อยคุณช่างนอนขี้เซาขนาดเนินเนื้ออ้วนโดนบริเวณใบหน้าเกลื่อนกลาดหนวดของพ่อเลี้ยงลามกจกเปรตจ
ูบดมหอมคุณยังไม่รู้ตัว แล้วอย่างงี้ประพรมจรรย์ความสาวบริสุทธิ์จะไปเหลืออะไร
ไอ้ชดตลบริมผ้าคลุมออกพ้นร่างสวย อกเจ้าเนื้อขาวใหญ่ตั้งเต้าเต่งแทรกใกล้ชิดกันเป็นร่องแคม ปลายเต้าเม็ดเล็กสีแดงกระจิดริดมันน่าอมดูดขบกัดเสียจริง ไอ้ชดมันรำพันในใจ “เด็กเอ๋ย ช่างซ่อนรูปอย่างมาก ทุกสิ่งทุกอย่างมันใหญ่มหึมางามงานอะไรขนาดนี้… ไอ้ชดเกิดขึ้นมาชาตินี้ช่างมีบุญหำอย่างมาก” มันกล่าวจบก็เอามือสาวท่อนเนื้อขึ้นลงกระทั่งน้ำเฉียดแตก มือมันหยุดสาว เมื่อมองเห็นร่างของเด็กหญิงขยับเขยื้อนตัวชูขาสองข้างตั้งชันและหลังจากนั้นก็ค่อยๆแบะลง ไอ้ชดถึงกับตัวชาดิกเมื่อสายตาแลเห็นรอยแยกของร่องรูแดงที่แหกอ้าเพราะว่าเด็กหญิงเบาะข
าออกสุดหล้า…
“อู๊ยย…ข้าทนไม่ได้แล้ว…. จ้ะขอบิดาเอาเถอะน่ะ บิดาปวดหำไปหมดแล้ว จ้ะยั่วบิดาอย่างยิ่ง”
ไอ้ชดมันถึงจมูกไปที่รอยแยกของลูกบุญธรรมสาวสวยกระทั่งมันได้กลิ่นสาปสาวเหม็นหืนๆแม้กระนั้นให้ร่าเริงแจ่มใสมากมาย ปลายเม็ดละลอดถูกปลายลิ้นสะกิดเบาๆร่างสวยของเด็กผู้หญิงถึงกับกระตุก ตูดงอนชูลอยตัวนิดๆไอ้ชดชำเลืองมองบริเวณใบหน้าลูกบุญธรรมสาว ปากบางแดงเผยอนิดๆปลายลิ้นไอ้ชดปฏิบัติหน้าที่โดยทันที มันเลียกระแซะซ้ายกระแซะขวาจากร่องรูตูดก้นแล้วมาขมวดอมดูดเม็ดแตด…
“อู๊ยย….อูยย…” เสียงครางเบาๆของเด็กผู้หญิงแต่ว่าตาคู่สวยยังคงหลับพริ้ม ปากบางแดงห่อตัวทำปากจู๋ ตอนนี้น้ำมูกของสาวไหลซึมออกกระทั่งปลายลิ้นของพ่อเลี้ยงจัญไรสัมผัสทราบ ไอ้ชดมันแทรกตัวเกาะติดโดยโหย่งๆตัวไม่ทับร่างลูกบุญธรรมสาว มันจูบไสร้มาถึงเต้านมคู่ใหญ่ ปากครึ้มอมจุกนมเม็ดเล็กดูดอย่างแผ่วเบา
“อู๊ยย….อูยย…” เสียงเด็กผู้หญิงครวญครางเบาๆเมื่อจุกนมจุดศูนย์รวมความคะนึงอร่อยครึ้มของพ่อเลี้ยงอมดูด ปลายแท่งเนื้อถูกมือมันจับจ่อตรงร่องรูแยก แล้วมันก็ออกแรงดันจนกระทั่งหัวบานผลุบเข้าเพียงแค่รอยหยัก…
“โอ้ยเจ็บ! …เจ็บ …อย่าดัน เอามันออกไป …อู๊ยย…แม่ ค่ะเจ็บ….แม่ช่วยด้วย…”
เด็กผู้หญิงร้องเสียงหลง เมื่อร่องรูแดงเล็กหน่อยเดียวถูกสิ่งปลอมปนดันเข้า คุณลืมตาขึ้น พอเพียงรู้ดีว่าอะไรเป็นอะไร
“คุณลุงชด…อย่าทำค่ะ…ขาเจ็บ คัดออกไป…” แต่ว่าไอ้ชดหาฟังไม่ มันเพียรพยายามชูบีบคั้นเข้า ปากก็ดูดนมเด็กหญิง ก้นกดลงจวบจนกระทั่งตอนนี้มันเข้าไปครึ่งท่อน
” อูยย…ลูกขา ของลูกมันดูดแน่นจนถึงน้ำคุณลุงเกือบจะแตก…” ไอ้ชดกระกระดอนแทงกระทั่งก

ความคิดเห็น

โพสต์ยอดนิยมจากบล็อกนี้

หนัง18+ พี่เขาติดไปผมก็เลยเปิดห้องให้ผมอีก 1 ห้องไว้เล่นเสียวกัน

หนัง18+ ภายหลังที่ผมได้เล่นเสียวกับพี่ของแฟน เดี๋ยวนี้พี่เขาคงจะชอบใจผมอย่างยิ่ง ผมก็พึงใจพี่เขาอย่างเดียวกันแม้กระนั้นผมก็ไม่เคยทราบจะทำยังไงให้พวกเรานั้นแอบแซ่บกันได้บ่อยครั้งขึ้น ในความจริงผมสามารถที่จะรู้ได้อีกทั้งตอนเช้ารวมทั้งช่วงเวลาบ่าย ใน 24 ชั่วโมงผมเคยเล่นเสียวมากที่สุดกับสตรีทั้งคู่คนนี้ผมเสียน้ำไปถึง 6 รอบ แล้วถ้าเกิดถามคำถามว่ารอบไหนที่สาแก่ใจที่สุดก็น่าจะเป็นรอบที่ 6 เนื่องจากมันเป็นรอบที่ผมจึงควรใช้พลังทั้งปวงในตัวเพื่อเล่นเสียวกับแฟนของผม ผมใช้ตัวช่วยด้วยการดูหนังโป๊แบบที่จะต้องให้มันถึงที่สุดเลือกผู้ที่ผมถูกใจแล้วก็สวยที่สุดเพื่อให้ผมเล่นน้ำตอบได้แบบไม่ยาก หลายท่านที่เคยเล่นเสียวแบบหนำใจก็น่าจะทราบดีว่ามันไม่ง่ายเลยที่จะจำเป็นต้องทำให้ทั้งหมดทุกอย่างปกติแล้วจำเป็นต้องน้ำแตกออกมาด้วย แม้ หนัง18+ กระนั้นในช่วงเวลานี้พี่ของแฟนผมเขามาเปิดห้องห่างจากห้องผมเพียงแต่เว้นห้องเดียว วันไหนที่พี่เขามีอารมณ์ต้องการจะเล่นเสียวเขาก็จะมานอนที่หอและก็ให้ผมเล่นเสียวแบบหนำใจ โชคดีอยู่อย่างนึงแฟนผมไม่มาเลยกลางคืนแน่ๆ แล้วผมก็มีในเวลาที่จะเล่นกับพี่เขาตลอดคืนเลยก็ว่าได้ นึกออกดีว่าวันแรก

หนังโป้ไทย ได้มองเห็นคลิปหลุดของเด็กนักเรียน ม ต้น น้ำแตกมาทันหน

หนังโป้ไทย หนูได้ไปส่งคลิปหลุดของเด็กนักเรียนมต้นไม่รู้เรื่องว่าอยู่ม 2 หรือม 3 จะว่าไปแล้วเด็กรุ่นนี้ก็ยังตัวไม่ใหญ่สักเท่าไหร่มองจากรูปพรรณสัณฐานแล้วน่าจะเป็นเด็กสาวที่สูงราวๆ 150 ไม่มากกว่านี้อย่างแน่แท้ ความที่พวกคุณเป็นเด็กตัวเล็กๆแบบที่ไม่รู้เรื่องอะไรมากสักเท่าไรนักก็เลยโดนสหายของคุณนั้นถ่ายคลิปแล้วปลดปล่อยออกมาคลิปหลุดให้พวกเราได้มองเห็นกันเด็กกำลังเล่นเสียวกับแฟนอยู่ข้างในห้อง แล้วเพื่อนฝูงของ หนังโป้ไทย เขาก็มีการแอบถ่ายจากมุมเล็กๆคุณกำลังขย่มแฟนของคุณ แบบสุดเสียวมหาศาลมองเห็นหน้าของคุณก็ทราบเลยว่าคุณกำลังเสียวแบบที่สุด นึกถึงในช่วงเวลาที่พวกเรามีอะไรกับแฟนหนแรกขณะนั้นอายุ 16 อยู่ม 4 แล้วพบท่านี้เช่นกันแฟนของหนูขณะนั้นบังคับให้กับหนูขึ้นด้านบนในตอนนั้นพวกเราก็ยังทำอะไรไม่ค่อยเป็น เขาเชิญหนูดูหนังโป๊และบอกให้ทำแบบงั้นก็ยังคงเขินและยังรู้สึกแปลกในใจไม่น้อย แม้กระนั้นเพียงพอขึ้นขย่มและไม่ได้คิดอะไรมากมายหลับตาไปด้วยนึกถึงความเสียวไปด้วย ก็รู้สึกสนุกสนานไม่น้อยแม้กระนั้นพอใช้ได้ลืมตาแล้วได้มองเห็นหน้าของแฟนพวกเราทำหน้าเช่นกันปวด แบบที่เสียวที่สุด ยิ่งเพิ่มความสบายยอดเยี่ยมไปอีกพ

ดูหนังโป๊ หากคุณไม่โดนเลียหีคุณก็จะไม่ยินยอมให้เย็ดด้วยเช่นเดียวกัน

ดูหนังโป๊ ตอนหลังมานี้ผมเริ่มโดนต่อรองเพิ่มมากขึ้นจากแฟนของผม โน่นเป็นเนื่องจากคุณเริ่มที่จะถูกใจโดนเลียหี เขาให้แล้วเดี๋ยวนี้จากก่อนหน้านี้คุณไม่ยินยอมให้ผมเลียสักเท่าไหร่ก็พูดว่าเขิน หาคนชอบมีความเชื่ออยู่ตลอดว่า ขณะที่พวกเรามองไลฟ์สดเลยมองโปรโมทขายของล้างหี ชอบโดนพูดว่าเป็นกลิ่นปลาแดกบ้างเป็นกลิ่นปลาเค็มบ้าง มันก็อาจไม่แปลกด้วยเหตุว่ามันหมักอยู่ที่ตรงนั้นทั้งวัน แม้กระนั้นมันจะไปมีกลิ่นอย่างงั้นตลอดได้ยังไงเข้ามาเย็นมาก็ล้าง ชำระล้างมันก็ไม่มีอะไรแล้ว แต่ว่าตัวคุณนั้นไม่ค่อยเชื่อมั่นสักเท่าไหร่ ดูหนังโป๊ ในช่วงเวลานี้ผมกับคุณเป็นคนรักกันมาได้โดยประมาณ 1 เดือน คุณยอมที่จะดูดควยไปกับผมมิได้ยากแต่ว่าถ้าหากยังไม่ยินยอมให้ผมเลียหีสักเท่าไหร่ จะว่าไปแล้วเคยได้เลียของคุณเป็นเพียงแค่ครั้งเดียว แล้วผมก็ทำหน้าแปลกๆให้คุณดูด้วยคุณก็บางครั้งก็อาจจะรู้สึกว่าหีของตัวคุณนั้นมีกลิ่นเหม็นแน่ๆ แม้กระนั้นมันไม่ใช่มันเป็นเพียงแค่การแกล้งกัน กระทั่งผมบังคับแล้วก็ขู่เข็ญที่จะเลียหีให้ได้ ไม่ว่าจะเอาคลิปโป๊หนังอาร์มาให้คุณมองโชว์ความเสียวซ่านในขณะที่เรียนมีลักษณะอาการกระดอนมีลักษณะเสียว คุณก็กล่าวว่าต้อง