ข้ามไปที่เนื้อหาหลัก

หนังโป๊ใหม่ แอบมองภรรยาตนเอง

หนังโป๊ใหม่ เคยแอบมองภรรยาตนเองเย็ดกับบุคคลอื่นไหมหากไม่เคยจะเล่าให้อ่านผมอยู่กับภรรยา2คนยังไม่มีลูกอายุ26ขาวนมใหญ่หีใหญ่โคกโนกนูนมากมาย เวลาผมเอาภรรยาเคยชักชวนทดลองเอากับผู้อื่นตอนเวลาเย็ดกับภรรยาๆผมเอาหมดบอกจะให้เย็ดกับคนใดกันแน่บ้างภรรยาผมเอาหมดแต่ว่าตอนที่ไม่ใด้เย็ดกันเชิญชวนเท่าไหล่ก็ไม่ยินยอมเอา แต่ว่าผมยังไม่เลิกความตั้งอกตั้งใจที่จะให้ภรรยาผมโดนคนอื่นๆเอา ผมคิดหาวิธีอยู่นานจนถึงพบ หนังโป๊ใหม่ ผู้ที่จะมาเอาภรรยาผมแล้วทีนี้คือหลานชายภรรยาผมอายุ17ลูกพี่ชายคนโตของภรรยาผมชื่อต้อมเป็นบ้านที่ผมอยู่กับภรรยานี้อยู่ในระแวกบ้านพี่น้องภรรยาผมทั้งหมดพี่ชาย4คนอยู่ใกล้กันบ้านผมปลูกหลังสุดด้านหลังเนื่องจากภรรยาผมเป็นลูกคนสุดท้องบ้านผมเป็นบ้านปูนชั้นเดี่ยวไม่มีลูกแรงต้อมถูกใจมาคลุกอยู่บ้านผมบ้างที่พักผ่อนค้างอยู่เลยภรรยาผมไม่ว่าเป็นสนิทกับภรรยาแล้วก็ผมว่างั้นเถิดผมคิดอยู่นับเป็นเวลาหลายวันว่าจะทำยังไงถึงจะให้ต้อมทำตามแผนผมได้วันนั้นภรรยาผมอาบน้ำผมเชิญต้อมแอบโดยผมป่ายปีนดูกรแล้วให้ต้อมปีนป่ายดูบ้างทำอย่างงี้เป็นประจำบางครั้งบางคราวผมบอกต้อมคืนวันนี้ผมจะเย็ดกับภรรยาให้ต้อมแอบมองผมเปิดไฟเย็ดกับภรรยาภรรยาผมให้ผมเบาๆบอกหลานนอนอยู่ภายนอกผมหลานหลับแล้วมิได้ยินหรอกผมทำเป็นประจำภรรยาผมเริ่มเคยชิน รวมทั้งมาถึงวันเอาเสาลงหลุมวันนั้นเป็นวันเกิดภรรยาผมผมกับต้อมไปจ่ายตลาดมาทำกินกัน3คนมีเบียร์สด6ขวดสุรา1ขวดผมกับต้อมดื่มเหล้าให้ภรรยาผมรับประทานเบียร์สดผมกับเบาๆรับประทานแต่ว่าค่อยรินเบียร์สดให้ภรรยาผมรับประทานเบียร์สดหมดไป4ขวดภรรยาผมนั่งไม่อยู่แล้วขอตัวไปนอนผมให้ต้อมประคับประคองอา หนังโป๊ใหม่ ไปนอนต้อมหันมายิ้มกับผมรวมทั้งผมมองเห็นต้อมเอาเอาภรรยาผมพาดไหล่ใว้มือชั้นยอดต้อมใส่มือมาจับนมภรรยาผมไม่จับสิ่งเดียวมีบีบด้วย ต้อมพาภรรยาไปนอนแล้วมานั่งคุยกับผม ว่าน้านิดนมใหญ่มากเลยผมบอกเข้าไปมองภรรยาผมก่อนว่าหลับรึยังผมเข้าไปเขย่าภรรยาตอบแปลว่าหลับสบายแล้วผมออกมาถามต้อมว่าพร้อมยังต้อมบอกพร้อมผมให้ต้อมเข้าไปก่อนผมนั่งดื่มเหล้าอีก2แก้วแล้วเข้าห้องเข้าไปต้อมกำลังเย็ดภรรยาผมอยู่ท่าขาพิงแขนต้อมตรอกควยเข้าออกรูหีภรรยาผมเนิบๆต้อมผมว่าน้ำจะแตกแล้วรูหีน้านิดฟิตแล้วก็ตอดควยผมมากมายเลยต้อมซอกซอยอีก2-3คราวแล้วกดควยแช่ใว้ครู่หนึ่งดึงควยออกจากรูหีภรรยาผมน้ำควยต้อมไหลออกมาขุ่นคลักเลยผมเอาผ้ามาเช็ดถูหีภรรยาผมแล้วถอดกางเกงเอาที่แข็งราวกับหินจ่อหีภรรยาผมแล้วดันเข้ารูหีผมตรอกไม่กี่ที่น้ำก็แตกมันตื่นเต็นมากต้อมเอาผ้าถูแล้วเย็ดผมอีกครั้งหนึ่งรอบนี้ต้อมเย็ดหีภรรยาผมนานพอสมควรกว่าน้ำจะแตก ต้อมเย็ดเสร็จแล้วช่วยผมจัดให้เข้าที่เข้าทางผมบอกกับต้อมว่ามีโอกาศเวลาใดค่อยเอาใหม่ ตอนเวลาเช้าภรรยาถามผมว่าเมื่อคืนนี้คุณเมาเย็ดคุณกี่หนเนื่องจากว่าหีคุณเจ็บเสมือนควยผมใหญ่ขึ้น

ความคิดเห็น

โพสต์ยอดนิยมจากบล็อกนี้

หนัง18+ พี่เขาติดไปผมก็เลยเปิดห้องให้ผมอีก 1 ห้องไว้เล่นเสียวกัน

หนัง18+ ภายหลังที่ผมได้เล่นเสียวกับพี่ของแฟน เดี๋ยวนี้พี่เขาคงจะชอบใจผมอย่างยิ่ง ผมก็พึงใจพี่เขาอย่างเดียวกันแม้กระนั้นผมก็ไม่เคยทราบจะทำยังไงให้พวกเรานั้นแอบแซ่บกันได้บ่อยครั้งขึ้น ในความจริงผมสามารถที่จะรู้ได้อีกทั้งตอนเช้ารวมทั้งช่วงเวลาบ่าย ใน 24 ชั่วโมงผมเคยเล่นเสียวมากที่สุดกับสตรีทั้งคู่คนนี้ผมเสียน้ำไปถึง 6 รอบ แล้วถ้าเกิดถามคำถามว่ารอบไหนที่สาแก่ใจที่สุดก็น่าจะเป็นรอบที่ 6 เนื่องจากมันเป็นรอบที่ผมจึงควรใช้พลังทั้งปวงในตัวเพื่อเล่นเสียวกับแฟนของผม ผมใช้ตัวช่วยด้วยการดูหนังโป๊แบบที่จะต้องให้มันถึงที่สุดเลือกผู้ที่ผมถูกใจแล้วก็สวยที่สุดเพื่อให้ผมเล่นน้ำตอบได้แบบไม่ยาก หลายท่านที่เคยเล่นเสียวแบบหนำใจก็น่าจะทราบดีว่ามันไม่ง่ายเลยที่จะจำเป็นต้องทำให้ทั้งหมดทุกอย่างปกติแล้วจำเป็นต้องน้ำแตกออกมาด้วย แม้ หนัง18+ กระนั้นในช่วงเวลานี้พี่ของแฟนผมเขามาเปิดห้องห่างจากห้องผมเพียงแต่เว้นห้องเดียว วันไหนที่พี่เขามีอารมณ์ต้องการจะเล่นเสียวเขาก็จะมานอนที่หอและก็ให้ผมเล่นเสียวแบบหนำใจ โชคดีอยู่อย่างนึงแฟนผมไม่มาเลยกลางคืนแน่ๆ แล้วผมก็มีในเวลาที่จะเล่นกับพี่เขาตลอดคืนเลยก็ว่าได้ นึกออกดีว่าวันแรก

คลิปโป้ เสร็จแล้วใช่ว่าจะเพียงพออยู่ร่วมกันในลักษณะอย่างงี้ได้กันอีกเร็วอย่างยิ่ง

คลิปโป้ ภายหลังเขาเล่นเสียวกับหนูเสร็จหรือที่พวกเราเรียกกัน เย็ดหีเสร็จ ได้ไม่นานสักเท่าไหร่พวกเรานอนอยู่ร่วมกันอย่างงั้นหนูถูกใจที่สุดในเวลาที่มันเบาๆอ่อนแล้วมันหลุดออกไปหนูใช้หีของตัวหนูขมิบนิดหน่อยกระทั่งมันหลุดออกไปได้แบบไม่ยากมันก็บันเทิงใจดีเช่นเดียวกันแล้วมันก็ตื่นเต้นในตอนนี้ความรู้สึกในใจของ คลิปโป้ พวกเรามันก็เบาๆไหลออกมาไม่ยินยอมหยุด ไม่มีแขนไม่มีอะไรกันแล้วพวกเรานอนมองคลิปโป๊ ร่วมกันอีกสักหน่อยเขามาจับนมของหนูรวมทั้งเริ่มดูด ก็ไม่เคยทราบเช่นเดียวกันว่ามันจะคืออะไรต่อจะว่าไปมันก็พึ่งจะเสร็จไปได้ไม่นานน้ำที่มันยังอยู่ในรูปมันก็ยังออกมาไม่หมดเลยด้วย ไม่รู้จักเช่นเดียวกันว่าธรรมดามันออกมาหมดเลยหรือมันจึงควรค้างแบบไหนไม่ค่อยมีความรู้และความเข้าใจสักเท่าไหร่ในหัวข้อนี้ไม่นานนักเขาก็ขึ้นมาบนตัวหนูและก็จับหนูแยกขาอีกทีมันเป็นลักษณะ แยกขาออกราวกับเป็นรูปตัว M แล้วเขาก็ใช้มือของเขาไปจับที่ควย ลากกึ่งกลางหีของหนูได้ไม่จำนวนกี่ครั้งแล้วมันก็เข้ากันได้อีกแล้วมันน่าประหลาดอย่างมากมายทั้งๆที่มันใหญ่มากแต่ว่ามันกลับเข้ามาที่รูของหนูได้แบบไม่ยาก เขาเริ่มขยับเขยื้อนตัวเข้าออกเริ่มซอกซอย มัน

หนังโป๊ใหม่ ถ้าเกิดต้องการจะโดนเลียหี เพียงแค่ส่งสายตาหวานๆก็โดนแล้ว

หนังโป๊ใหม่ วันนี้มีรำคาญวอยากโดนเลียหี เป็นที่สุด แม้กระนั้นไม่ต้องทำอะไรมากมายสงสัยตาหวานให้กับเขาเดี๋ยวเดียวก็โดนแล้ว เขาก็ไม่ใช่คนใดอื่นเขาเป็นกิ๊กของหนูที่อยู่ในสถานที่สำหรับทำงานเดียวกัน บอกเลยว่าสำหรับตัวเข้านั้น หนูไปถูกใจเขาหรือไปหลงใหลเขาตอนไหนก็ไม่รู้เรื่องเช่นกัน ตลอดระยะเวลาที่รู้จักกันมาราวๆ 7-8 เดือนไม่เคยได้พอใจ มาพลาดท่าเขาก็เมื่อราวเดือนที่ผ่านมา ขณะนั้นอาการมันก็เมาหน่อยๆแล้วมันก็มีอารมณ์ เขาก็ราวกับจะทราบจุดพวกเราดีเขาเชิญชวนพวกเราดูหนังโป้ท้ายที่สุดก็ได้เล่นเสียวกันไปเลย หนังโป๊ใหม่ มันเป็นอะไรที่ทำเป็นค่อนข้างจะดีวันนั้นภายหลังที่พวกเราดูหนังโป้กันได้ไม่นานพวกเราก็ไปเล่นเสียวกันในห้องสุขาสถานที่ทำงานเลย มันก็เสียวยอดเยี่ยมอารมณ์เอานิดหน่อยคิดออกเลยว่าร้องครวญคร่ำพอควรแบบเดียวกัน ไม่ทราบมีผู้ใดกันแน่ได้ยินบ้างหรือเปล่า วันนี้ก็ต้องการจะโดนเล่นเสียวอีกแล้วต้องการจะโดนเลียหี เป็นที่สุดมากมายอดไม่ได้ก็เพราะดูหนังโป้เมื่อตอนสายๆของวันที่ผ่านมา มันเป็นจังหวะที่ตอนเวลาเช้าว่างตกงานไม่เคยรู้จะทำอะไรก็เลยกดอ่านไลน์ไปๆมาๆ อ่านไลน์วันเก่าที่เขาส่งหนังโป้มาให้พวกเรามอง นึกออ