ข้ามไปที่เนื้อหาหลัก

คลิปหี เมื่อบอกภรรยาว่านอนบ้านสหาย เพื่อนฝูงเลยจัดให้

คลิปหี หากจำต้องเมาแอ๋แล้วกลับดึกดื่นไม่กลับเสียดีกว่าไหนจึงควรเสี่ยงพบด่านแล้วก็จำต้องไปวิวาทกับผู้ที่บ้านอีก นอนมันบ้านเพื่อนฝูงเหมาะสมที่สุดอย่างต่ำภรรยาก็ไม่ด่าทอด่านก็ไม่พบบันเทิงใจไป และก็บอกกับภรรยาที่บ้านว่าไม่กลับ ไลน์มองเห็นหน้ามองเห็นสถานที่เป็นระเบียบเรียบร้อยก็เตรียมพร้อมนอนได้ แม้กระนั้นมันก็จำต้องตกอกตกใจน้อยครั้งก่อนจะนอนมีเสียงคนมาเรียกที่หน้าบ้าน เป็นคนไหนกันกันหนอมาเรียกดึกดื่นๆแบบงี้ แล้วเพื่อนพ้องผมก็ออกไปต้อนรับ หายไปสัก 10 นาทีก็มีสตรีเดินตามเข้ามา
คุณสวยยิ้มสวยและจากนั้นก็พนมมือกับผม ยิ่งงงมากเข้าไปใหญ่เพื่อนฝูงก็เสนอแนะว่าคุณจะมาดูแลพวกเรา 2 คนตลอดทั้งคืน เพียงเท่านั้นควยก็แข็งในทันที คลิปหี ไม่ต้องการที่จะอยากจะมั่นใจว่าสหายผมมันจะสวยขนาดนี้จัดให้ถึงกับขนาดนี้เลยหรือ แล้วพวกเราก็มาคุยกับคุณสักนิดสักหน่อยก่อนจะได้เย็ดกัน เพื่อนพ้องผมจัดเต็มกับโทรทัศน์ 50 นิ้ว หนังอาร์จัดไปคุณยิ้มและก็มาตีที่แขนผมกล่าวว่า ดูหนังโป๊หน้าจอขนาดนี้มองเห็นควยแล้วตกอกตกใจหมดนึกว่าของแท้ใหญ่คับปากหมาแท้คลิปหี หากจำต้องเมาแอ๋แล้วกลับดึกดื่นไม่กลับเสียดีกว่าไหนจึงควรเสี่ยงพบด่านแล้วก็จำต้องไปวิวาทกับผู้ที่บ้านอีก นอนมันบ้านเพื่อนฝูงเหมาะสมที่สุดอย่างต่ำภรรยาก็ไม่ด่าทอด่านก็ไม่พบบันเทิงใจไป และก็บอกกับภรรยาที่บ้านว่าไม่กลับ ไลน์มองเห็นหน้ามองเห็นสถานที่เป็นระเบียบเรียบร้อยก็เตรียมพร้อมนอนได้ แม้กระนั้นมันก็จำต้องตกอกตกใจน้อยครั้งก่อนจะนอนมีเสียงคนมาเรียกที่หน้าบ้าน เป็นคนไหนกันกันหนอมาเรียกดึกดื่นๆแบบงี้ แล้วเพื่อนพ้องผมก็ออกไปต้อนรับ หายไปสัก 10 นาทีก็มีสตรีเดินตามเข้ามา
คุณสวยยิ้มสวยและจากนั้นก็พนมมือกับผม ยิ่งงงมากเข้าไปใหญ่เพื่อนฝูงก็เสนอแนะว่าคุณจะมาดูแลพวกเรา 2 คนตลอดทั้งคืน เพียงเท่านั้นควยก็แข็งในทันที ไม่ต้องการที่จะอยากจะมั่นใจว่าสหายผมมันจะสวยขนาดนี้จัดให้ถึงกับขนาดนี้เลยหรือ แล้วพวกเราก็มาคุยกับคุณสักนิดสักหน่อยก่อนจะได้เย็ดกัน เพื่อนพ้องผมจัดเต็มกับโทรทัศน์ 50 นิ้ว หนังอาร์จัดไปคุณยิ้มและก็มาตีที่แขนผมกล่าวว่า ดูหนังโป๊หน้าจอขนาดนี้มองเห็นควยแล้วตกอกตกใจหมดนึกว่าของแท้ใหญ่คับปากหมาแท้ หนังอาร์ประเดิมมาก็ดูดควยกันเต็มเพื่อนฝูงผมก็ซุกที่นมคุณก่อนดึงดันที่ผมกำลังคุยกับคุณอยู่ปากก็ดูดนมไปมือก็จัดแจงถอดเสื้อถอดผ้าคุณออก มันยอดเยี่ยมเกินคำพรรณนาจริงๆมันก็ไม่รอคอยช้าจับคุณกดหัวลงมาดูดควยแบบหนังโป้หนังผู้ใหญ่พอดิบพอดี คุณใช้ปากได้เก่งแล้วหลังจากนั้นก็เอามือมาจับที่เป้าผมและจากนั้นก็ล้วงเข้ามาที่ควยชักว่าวให้ผมไปด้วย ควยผมช่วงนี้มันก็จะแข็งนิดเดียวก็มันยังแปลกอยู่แม้กระนั้นกับสหายผมกำลังสบายตัว แล้วมันก็ให้คุณเล่นท่าสุนัขที่ขอบที่นั่งและก็ให้มาดูดควยผมแทน แล้วมันก็แทงให้ผมมองนั่น เสียวสุดๆการได้ดูหนังโป๊หน้าจอใหญ่มันไม่สาแก่ใจเท่าได้มองเห็นควยจริงๆกำลังแทงหีแดงๆมันมากกว่ามันเสียอีก
ไม่นานเกินรอคอยก็น้ำแตกเป็นระเบียบเรียบร้อยมันก็ไม่มีแรงกันไป แล้วน้องนางคนงามก็หันมาให้ผมแทงในท่าสุนัขอีกรอบคุณบอกให้เอาเร็วๆหน่อยขอเร็วๆเลย บางครั้งก็อาจจะไม่เสร็จกับเพื่อนพ้องผมก็เป็นไปได้ จับเอวคุณได้ก็ตรอกไม่หยุดเอาให้น้ำแตกไปเลย แต่ว่ายิ่งแทงน้ำก็ไม่มามันบางทีอาจจะแปลกท่าแปลกที่เพื่อนพ้องผมหัวเราะชื่นชอบ รวมทั้งมาให้คุณดูดควยแบบที่ผมได้ทำเมื่อสักครู่ ความเสียวมันเริ่มควบคุมได้แล้วสุดท้ายก็ได้น้ำแตกกับเขาบ้าง คุณก็มองพึงพอใจไม่น้อยหีกลวงเป็นรูและก็มาขย่มสหายผมต่อ คุณมองเริ่มอ่อนเพลีย แม้กระนั้นมองมือโปรสุดๆแบบงี้มีหวังโดนรีดน้ำจนกระทั่งหมดเนื้อหมดตัวทั้งสองแน่นอน หนังอาร์ประเดิมมาก็ดูดควยกันเต็มเพื่อนฝูงผมก็ซุกที่นมคุณก่อนดึงดันที่ผมกำลังคุยกับคุณอยู่ปากก็ดูดนมไปมือก็จัดแจงถอดเสื้อถอดผ้าคุณออก มันยอดเยี่ยมเกินคำพรรณนาจริงๆมันก็ไม่รอคอยช้าจับคุณกดหัวลงมาดูดควยแบบหนังโป้หนังผู้ใหญ่พอดิบพอดี คุณใช้ปากได้เก่งแล้วหลังจากนั้นก็เอามือมาจับที่เป้าผมและจากนั้นก็ล้วงเข้ามาที่ควยชักว่าวให้ผมไปด้วย ควยผมช่วงนี้มันก็จะแข็งนิดเดียวก็มันยังแปลกอยู่แม้กระนั้นกับสหายผมกำลังสบายตัว แล้วมันก็ให้คุณเล่นท่าสุนัขที่ขอบที่นั่งและก็ให้มาดูดควยผมแทน แล้วมันก็แทงให้ผมมองนั่น เสียวสุดๆการได้ดูหนังโป๊หน้าจอใหญ่มันไม่สาแก่ใจเท่าได้มองเห็นควยจริงๆกำลังแทงหีแดงๆมันมากกว่ามันเสียอีก
ไม่นานเกินรอคอยก็น้ำแตกเป็นระเบียบเรียบร้อยมันก็ไม่มีแรงกันไป แล้วน้องนางคนงามก็หันมาให้ผมแทงในท่าสุนัขอีกรอบคุณบอกให้เอาเร็วๆหน่อยขอเร็วๆเลย บางครั้งก็อาจจะไม่เสร็จกับเพื่อนพ้องผมก็เป็นไปได้ จับเอวคุณได้ก็ตรอกไม่หยุดเอาให้น้ำแตกไปเลย แต่ว่ายิ่งแทงน้ำก็ไม่มามันบางทีอาจจะแปลกท่าแปลกที่เพื่อนพ้องผมหัวเราะชื่นชอบ รวมทั้งมาให้คุณดูดควยแบบที่ผมได้ทำเมื่อสักครู่ ความเสียวมันเริ่มควบคุมได้แล้วสุดท้ายก็ได้น้ำแตกกับเขาบ้าง คุณก็มองพึงพอใจไม่น้อยหีกลวงเป็นรูและก็มาขย่มสหายผมต่อ คุณมองเริ่มอ่อนเพลีย แม้กระนั้นมองมือโปรสุดๆแบบงี้มีหวังโดนรีดน้ำจนกระทั่งหมดเนื้อหมดตัวทั้งสองแน่นอน

ความคิดเห็น

โพสต์ยอดนิยมจากบล็อกนี้

หนัง18+ พี่เขาติดไปผมก็เลยเปิดห้องให้ผมอีก 1 ห้องไว้เล่นเสียวกัน

หนัง18+ ภายหลังที่ผมได้เล่นเสียวกับพี่ของแฟน เดี๋ยวนี้พี่เขาคงจะชอบใจผมอย่างยิ่ง ผมก็พึงใจพี่เขาอย่างเดียวกันแม้กระนั้นผมก็ไม่เคยทราบจะทำยังไงให้พวกเรานั้นแอบแซ่บกันได้บ่อยครั้งขึ้น ในความจริงผมสามารถที่จะรู้ได้อีกทั้งตอนเช้ารวมทั้งช่วงเวลาบ่าย ใน 24 ชั่วโมงผมเคยเล่นเสียวมากที่สุดกับสตรีทั้งคู่คนนี้ผมเสียน้ำไปถึง 6 รอบ แล้วถ้าเกิดถามคำถามว่ารอบไหนที่สาแก่ใจที่สุดก็น่าจะเป็นรอบที่ 6 เนื่องจากมันเป็นรอบที่ผมจึงควรใช้พลังทั้งปวงในตัวเพื่อเล่นเสียวกับแฟนของผม ผมใช้ตัวช่วยด้วยการดูหนังโป๊แบบที่จะต้องให้มันถึงที่สุดเลือกผู้ที่ผมถูกใจแล้วก็สวยที่สุดเพื่อให้ผมเล่นน้ำตอบได้แบบไม่ยาก หลายท่านที่เคยเล่นเสียวแบบหนำใจก็น่าจะทราบดีว่ามันไม่ง่ายเลยที่จะจำเป็นต้องทำให้ทั้งหมดทุกอย่างปกติแล้วจำเป็นต้องน้ำแตกออกมาด้วย แม้ หนัง18+ กระนั้นในช่วงเวลานี้พี่ของแฟนผมเขามาเปิดห้องห่างจากห้องผมเพียงแต่เว้นห้องเดียว วันไหนที่พี่เขามีอารมณ์ต้องการจะเล่นเสียวเขาก็จะมานอนที่หอและก็ให้ผมเล่นเสียวแบบหนำใจ โชคดีอยู่อย่างนึงแฟนผมไม่มาเลยกลางคืนแน่ๆ แล้วผมก็มีในเวลาที่จะเล่นกับพี่เขาตลอดคืนเลยก็ว่าได้ นึกออกดีว่าวันแรก

คลิปโป้ เสร็จแล้วใช่ว่าจะเพียงพออยู่ร่วมกันในลักษณะอย่างงี้ได้กันอีกเร็วอย่างยิ่ง

คลิปโป้ ภายหลังเขาเล่นเสียวกับหนูเสร็จหรือที่พวกเราเรียกกัน เย็ดหีเสร็จ ได้ไม่นานสักเท่าไหร่พวกเรานอนอยู่ร่วมกันอย่างงั้นหนูถูกใจที่สุดในเวลาที่มันเบาๆอ่อนแล้วมันหลุดออกไปหนูใช้หีของตัวหนูขมิบนิดหน่อยกระทั่งมันหลุดออกไปได้แบบไม่ยากมันก็บันเทิงใจดีเช่นเดียวกันแล้วมันก็ตื่นเต้นในตอนนี้ความรู้สึกในใจของ คลิปโป้ พวกเรามันก็เบาๆไหลออกมาไม่ยินยอมหยุด ไม่มีแขนไม่มีอะไรกันแล้วพวกเรานอนมองคลิปโป๊ ร่วมกันอีกสักหน่อยเขามาจับนมของหนูรวมทั้งเริ่มดูด ก็ไม่เคยทราบเช่นเดียวกันว่ามันจะคืออะไรต่อจะว่าไปมันก็พึ่งจะเสร็จไปได้ไม่นานน้ำที่มันยังอยู่ในรูปมันก็ยังออกมาไม่หมดเลยด้วย ไม่รู้จักเช่นเดียวกันว่าธรรมดามันออกมาหมดเลยหรือมันจึงควรค้างแบบไหนไม่ค่อยมีความรู้และความเข้าใจสักเท่าไหร่ในหัวข้อนี้ไม่นานนักเขาก็ขึ้นมาบนตัวหนูและก็จับหนูแยกขาอีกทีมันเป็นลักษณะ แยกขาออกราวกับเป็นรูปตัว M แล้วเขาก็ใช้มือของเขาไปจับที่ควย ลากกึ่งกลางหีของหนูได้ไม่จำนวนกี่ครั้งแล้วมันก็เข้ากันได้อีกแล้วมันน่าประหลาดอย่างมากมายทั้งๆที่มันใหญ่มากแต่ว่ามันกลับเข้ามาที่รูของหนูได้แบบไม่ยาก เขาเริ่มขยับเขยื้อนตัวเข้าออกเริ่มซอกซอย มัน

หนังโป๊ใหม่ ถ้าเกิดต้องการจะโดนเลียหี เพียงแค่ส่งสายตาหวานๆก็โดนแล้ว

หนังโป๊ใหม่ วันนี้มีรำคาญวอยากโดนเลียหี เป็นที่สุด แม้กระนั้นไม่ต้องทำอะไรมากมายสงสัยตาหวานให้กับเขาเดี๋ยวเดียวก็โดนแล้ว เขาก็ไม่ใช่คนใดอื่นเขาเป็นกิ๊กของหนูที่อยู่ในสถานที่สำหรับทำงานเดียวกัน บอกเลยว่าสำหรับตัวเข้านั้น หนูไปถูกใจเขาหรือไปหลงใหลเขาตอนไหนก็ไม่รู้เรื่องเช่นกัน ตลอดระยะเวลาที่รู้จักกันมาราวๆ 7-8 เดือนไม่เคยได้พอใจ มาพลาดท่าเขาก็เมื่อราวเดือนที่ผ่านมา ขณะนั้นอาการมันก็เมาหน่อยๆแล้วมันก็มีอารมณ์ เขาก็ราวกับจะทราบจุดพวกเราดีเขาเชิญชวนพวกเราดูหนังโป้ท้ายที่สุดก็ได้เล่นเสียวกันไปเลย หนังโป๊ใหม่ มันเป็นอะไรที่ทำเป็นค่อนข้างจะดีวันนั้นภายหลังที่พวกเราดูหนังโป้กันได้ไม่นานพวกเราก็ไปเล่นเสียวกันในห้องสุขาสถานที่ทำงานเลย มันก็เสียวยอดเยี่ยมอารมณ์เอานิดหน่อยคิดออกเลยว่าร้องครวญคร่ำพอควรแบบเดียวกัน ไม่ทราบมีผู้ใดกันแน่ได้ยินบ้างหรือเปล่า วันนี้ก็ต้องการจะโดนเล่นเสียวอีกแล้วต้องการจะโดนเลียหี เป็นที่สุดมากมายอดไม่ได้ก็เพราะดูหนังโป้เมื่อตอนสายๆของวันที่ผ่านมา มันเป็นจังหวะที่ตอนเวลาเช้าว่างตกงานไม่เคยรู้จะทำอะไรก็เลยกดอ่านไลน์ไปๆมาๆ อ่านไลน์วันเก่าที่เขาส่งหนังโป้มาให้พวกเรามอง นึกออ