ข้ามไปที่เนื้อหาหลัก

หนังโป๊ ทรหดอดทนรอคอยให้ที่สุดและหยุดที่น้ำแตก

หนังโป๊ เรื่องความรักของ 2 พวกเรามันเกิดขึ้นเมื่ออาทิตย์ที่แล้ว จริงๆพวกเราก็รักกันมานานผมขอ เย็ดกับคุณมาหลายคราคุณก็ไม่ให้ ได้แม้กระนั้นจูบกันสร้างน้ำแตกไปเป็นครั้งๆแค่นั้น แล้วท้ายที่สุดก็จำเป็นต้องกลับมาชักว่าวกับหนังxทุกหนไป หนังโป๊ ในเวลานี้ต้องการจะเย็ดเป็นที่สุดชักว่าวกับหนังxรุ่งเช้าเย็นจนถึงกล้ามเป็นผูกๆแล้ว แล้วท้ายที่สุดก็ถึงเวลาที่ผมได้เย็ดกับคุณ
วันแห่งความรักมาถึงคุณก็เชิญผมไปเดินเที่ยวรับประทานข้าวกันตามประสาคู่รักกัน ผมมีความรู้สึกว่าวันนี้คุณจำเป็นจะต้องให้ผมเย็ดแน่นอนแต่ว่าแล้วมันก็ไม่เป็นเช่นนั้นคุณบอกขอบคุณมากหวานใจคุณและไม่ขอคุณในวันที่หลายท่านเขาเสียสาวกันผมมิได้ขอคุณเพราะเหตุว่ารู้สึกว่าคุณจะให้ก็เลยอดพวกเราแยกกันกลับไปอยู่บ้านผมเพราะเหตุไรทึ่มอย่างนี้จำต้องมาดูหนังxจัดแจงตนเองอีกแล้ว ทึ่มมากกว่าอะไรเสียอีก รุ่งแจ้งคุณโทรมาให้แวะไปที่บ้านหน่อยทำของหวานไว้คอย ผมก็ไปบ้านคุณทุกวันนี้คุณทำของหวานไว้ให้ผม ของหวานอร่อยมากแล้วพวกเราก็ทำของหวานร่วมกันอีกคุณแกล้งทำเสื้อผ้าผมเลอะและก็ให้ผมไปเปลี่ยนเสื้อผ้า คุณพูดว่าเมื่อวานนี้มิได้ให้เลยยังมีอยู่ผมก็อาบน้ำจัดแจงเปลี่ยนเสื้อผ้า เพียงพอออกมาจากห้องสุขาพบคุณอยู่ในชุดผ้าขนหนูผืนเดียว ควยแข็งในทันทีคุณบอกเชื่อแล้วว่ารักเพราะเหตุว่าขนาดวันแห่งความรักคุณยังไม่บังคับพวกเราเลย คุณหน้าแดงรวมทั้งเข้ามาโอบกอดผม หนังโป๊ ควยทิ่มแทงที่คุณในทันที คุณถอดผ้าเช็ดตัวผมออกรวมทั้งถอดของคุณออกด้วย ตัวคุณสั่นนิดนึงออกอาการเขินอายนิดๆน้ำที่ควยผมมาแล้วดีที่เมื่อเช้าชักว่าวน้ำแตกไปกับหนังxก่อนมิเช่นนั้นทิ่มไม่นานก็เสร็จแน่นอนแล้วผมก็ลงไปเลียที่หีคุณ เสียงคุณสั่นนิดๆขาสั่นหน่อยๆคุณบอกเบาๆนะแน่ๆว่าจะต้องเบาไม้เบามือเอาให้เสียวที่สุด
น้ำคุณแตกมาเต็มพร้อมที่จะเย็ดกันแล้ว แล้วมันก็เข้าได้อย่างง่ายๆนักดันเข้าไปหน่อยเดียวก็มิดด้ามแล้ว คุณทำหน้าเสียวและก็จิกที่ข้างหลังไว้แน่นกอดผมไว้ตลอด จะขยับเขยื้อนตัวก็ยากพอควร แต่ว่าไม่เกินความสามารถได้แต่ว่าดูหนังxชักว่าว วันนี้ของแท้และจากนั้นก็ให้ยอดเยี่ยมที่สุด และเริ่มซอกซอยคุณก็กัดปากไม่ทราบว่าเจ็บหรือเสียวกันแน่ และก็ซอกซอยกระทั่งเสร็จคุณยังเกี่ยวขาไว้ตลอดจนน้ำแตกติดอยู่รูคุณบอกอุ่นที่สุดควยก็ยังแข็งอยู่คุณไม่ยินยอมให้คัดออก ได้เลยมองเห็นหนังxเขาน้ำแตกและก็ซอกซอยต่อได้พวกเราก็ทำเป็นและจากนั้นก็ซอกซอยต่อในทันทีสรุปได้ 2 น้ำในน้ำเดียว(งงเต็กไหม) หลังจากนั้นเป็นต้นมาก็ตัวชิดกันตลอดได้กันวันแล้ววันเล่า แต่ว่าวันนี้เมนส์มาจำเป็นต้องฝึกหัดให้คุณดูดควยเสียแล้ว

ความคิดเห็น

โพสต์ยอดนิยมจากบล็อกนี้

หนัง18+ พี่เขาติดไปผมก็เลยเปิดห้องให้ผมอีก 1 ห้องไว้เล่นเสียวกัน

หนัง18+ ภายหลังที่ผมได้เล่นเสียวกับพี่ของแฟน เดี๋ยวนี้พี่เขาคงจะชอบใจผมอย่างยิ่ง ผมก็พึงใจพี่เขาอย่างเดียวกันแม้กระนั้นผมก็ไม่เคยทราบจะทำยังไงให้พวกเรานั้นแอบแซ่บกันได้บ่อยครั้งขึ้น ในความจริงผมสามารถที่จะรู้ได้อีกทั้งตอนเช้ารวมทั้งช่วงเวลาบ่าย ใน 24 ชั่วโมงผมเคยเล่นเสียวมากที่สุดกับสตรีทั้งคู่คนนี้ผมเสียน้ำไปถึง 6 รอบ แล้วถ้าเกิดถามคำถามว่ารอบไหนที่สาแก่ใจที่สุดก็น่าจะเป็นรอบที่ 6 เนื่องจากมันเป็นรอบที่ผมจึงควรใช้พลังทั้งปวงในตัวเพื่อเล่นเสียวกับแฟนของผม ผมใช้ตัวช่วยด้วยการดูหนังโป๊แบบที่จะต้องให้มันถึงที่สุดเลือกผู้ที่ผมถูกใจแล้วก็สวยที่สุดเพื่อให้ผมเล่นน้ำตอบได้แบบไม่ยาก หลายท่านที่เคยเล่นเสียวแบบหนำใจก็น่าจะทราบดีว่ามันไม่ง่ายเลยที่จะจำเป็นต้องทำให้ทั้งหมดทุกอย่างปกติแล้วจำเป็นต้องน้ำแตกออกมาด้วย แม้ หนัง18+ กระนั้นในช่วงเวลานี้พี่ของแฟนผมเขามาเปิดห้องห่างจากห้องผมเพียงแต่เว้นห้องเดียว วันไหนที่พี่เขามีอารมณ์ต้องการจะเล่นเสียวเขาก็จะมานอนที่หอและก็ให้ผมเล่นเสียวแบบหนำใจ โชคดีอยู่อย่างนึงแฟนผมไม่มาเลยกลางคืนแน่ๆ แล้วผมก็มีในเวลาที่จะเล่นกับพี่เขาตลอดคืนเลยก็ว่าได้ นึกออกดีว่าวันแรก

คลิปโป้ เสร็จแล้วใช่ว่าจะเพียงพออยู่ร่วมกันในลักษณะอย่างงี้ได้กันอีกเร็วอย่างยิ่ง

คลิปโป้ ภายหลังเขาเล่นเสียวกับหนูเสร็จหรือที่พวกเราเรียกกัน เย็ดหีเสร็จ ได้ไม่นานสักเท่าไหร่พวกเรานอนอยู่ร่วมกันอย่างงั้นหนูถูกใจที่สุดในเวลาที่มันเบาๆอ่อนแล้วมันหลุดออกไปหนูใช้หีของตัวหนูขมิบนิดหน่อยกระทั่งมันหลุดออกไปได้แบบไม่ยากมันก็บันเทิงใจดีเช่นเดียวกันแล้วมันก็ตื่นเต้นในตอนนี้ความรู้สึกในใจของ คลิปโป้ พวกเรามันก็เบาๆไหลออกมาไม่ยินยอมหยุด ไม่มีแขนไม่มีอะไรกันแล้วพวกเรานอนมองคลิปโป๊ ร่วมกันอีกสักหน่อยเขามาจับนมของหนูรวมทั้งเริ่มดูด ก็ไม่เคยทราบเช่นเดียวกันว่ามันจะคืออะไรต่อจะว่าไปมันก็พึ่งจะเสร็จไปได้ไม่นานน้ำที่มันยังอยู่ในรูปมันก็ยังออกมาไม่หมดเลยด้วย ไม่รู้จักเช่นเดียวกันว่าธรรมดามันออกมาหมดเลยหรือมันจึงควรค้างแบบไหนไม่ค่อยมีความรู้และความเข้าใจสักเท่าไหร่ในหัวข้อนี้ไม่นานนักเขาก็ขึ้นมาบนตัวหนูและก็จับหนูแยกขาอีกทีมันเป็นลักษณะ แยกขาออกราวกับเป็นรูปตัว M แล้วเขาก็ใช้มือของเขาไปจับที่ควย ลากกึ่งกลางหีของหนูได้ไม่จำนวนกี่ครั้งแล้วมันก็เข้ากันได้อีกแล้วมันน่าประหลาดอย่างมากมายทั้งๆที่มันใหญ่มากแต่ว่ามันกลับเข้ามาที่รูของหนูได้แบบไม่ยาก เขาเริ่มขยับเขยื้อนตัวเข้าออกเริ่มซอกซอย มัน

หนังโป๊ใหม่ ถ้าเกิดต้องการจะโดนเลียหี เพียงแค่ส่งสายตาหวานๆก็โดนแล้ว

หนังโป๊ใหม่ วันนี้มีรำคาญวอยากโดนเลียหี เป็นที่สุด แม้กระนั้นไม่ต้องทำอะไรมากมายสงสัยตาหวานให้กับเขาเดี๋ยวเดียวก็โดนแล้ว เขาก็ไม่ใช่คนใดอื่นเขาเป็นกิ๊กของหนูที่อยู่ในสถานที่สำหรับทำงานเดียวกัน บอกเลยว่าสำหรับตัวเข้านั้น หนูไปถูกใจเขาหรือไปหลงใหลเขาตอนไหนก็ไม่รู้เรื่องเช่นกัน ตลอดระยะเวลาที่รู้จักกันมาราวๆ 7-8 เดือนไม่เคยได้พอใจ มาพลาดท่าเขาก็เมื่อราวเดือนที่ผ่านมา ขณะนั้นอาการมันก็เมาหน่อยๆแล้วมันก็มีอารมณ์ เขาก็ราวกับจะทราบจุดพวกเราดีเขาเชิญชวนพวกเราดูหนังโป้ท้ายที่สุดก็ได้เล่นเสียวกันไปเลย หนังโป๊ใหม่ มันเป็นอะไรที่ทำเป็นค่อนข้างจะดีวันนั้นภายหลังที่พวกเราดูหนังโป้กันได้ไม่นานพวกเราก็ไปเล่นเสียวกันในห้องสุขาสถานที่ทำงานเลย มันก็เสียวยอดเยี่ยมอารมณ์เอานิดหน่อยคิดออกเลยว่าร้องครวญคร่ำพอควรแบบเดียวกัน ไม่ทราบมีผู้ใดกันแน่ได้ยินบ้างหรือเปล่า วันนี้ก็ต้องการจะโดนเล่นเสียวอีกแล้วต้องการจะโดนเลียหี เป็นที่สุดมากมายอดไม่ได้ก็เพราะดูหนังโป้เมื่อตอนสายๆของวันที่ผ่านมา มันเป็นจังหวะที่ตอนเวลาเช้าว่างตกงานไม่เคยรู้จะทำอะไรก็เลยกดอ่านไลน์ไปๆมาๆ อ่านไลน์วันเก่าที่เขาส่งหนังโป้มาให้พวกเรามอง นึกออ