ข้ามไปที่เนื้อหาหลัก

หนังโป๊ ทรหดอดทนรอคอยให้ที่สุดและหยุดที่น้ำแตก

หนังโป๊ เรื่องความรักของ 2 พวกเรามันเกิดขึ้นเมื่ออาทิตย์ที่แล้ว จริงๆพวกเราก็รักกันมานานผมขอ เย็ดกับคุณมาหลายคราคุณก็ไม่ให้ ได้แม้กระนั้นจูบกันสร้างน้ำแตกไปเป็นครั้งๆแค่นั้น แล้วท้ายที่สุดก็จำเป็นต้องกลับมาชักว่าวกับหนังxทุกหนไป หนังโป๊ ในเวลานี้ต้องการจะเย็ดเป็นที่สุดชักว่าวกับหนังxรุ่งเช้าเย็นจนถึงกล้ามเป็นผูกๆแล้ว แล้วท้ายที่สุดก็ถึงเวลาที่ผมได้เย็ดกับคุณ
วันแห่งความรักมาถึงคุณก็เชิญผมไปเดินเที่ยวรับประทานข้าวกันตามประสาคู่รักกัน ผมมีความรู้สึกว่าวันนี้คุณจำเป็นจะต้องให้ผมเย็ดแน่นอนแต่ว่าแล้วมันก็ไม่เป็นเช่นนั้นคุณบอกขอบคุณมากหวานใจคุณและไม่ขอคุณในวันที่หลายท่านเขาเสียสาวกันผมมิได้ขอคุณเพราะเหตุว่ารู้สึกว่าคุณจะให้ก็เลยอดพวกเราแยกกันกลับไปอยู่บ้านผมเพราะเหตุไรทึ่มอย่างนี้จำต้องมาดูหนังxจัดแจงตนเองอีกแล้ว ทึ่มมากกว่าอะไรเสียอีก รุ่งแจ้งคุณโทรมาให้แวะไปที่บ้านหน่อยทำของหวานไว้คอย ผมก็ไปบ้านคุณทุกวันนี้คุณทำของหวานไว้ให้ผม ของหวานอร่อยมากแล้วพวกเราก็ทำของหวานร่วมกันอีกคุณแกล้งทำเสื้อผ้าผมเลอะและก็ให้ผมไปเปลี่ยนเสื้อผ้า คุณพูดว่าเมื่อวานนี้มิได้ให้เลยยังมีอยู่ผมก็อาบน้ำจัดแจงเปลี่ยนเสื้อผ้า เพียงพอออกมาจากห้องสุขาพบคุณอยู่ในชุดผ้าขนหนูผืนเดียว ควยแข็งในทันทีคุณบอกเชื่อแล้วว่ารักเพราะเหตุว่าขนาดวันแห่งความรักคุณยังไม่บังคับพวกเราเลย คุณหน้าแดงรวมทั้งเข้ามาโอบกอดผม หนังโป๊ ควยทิ่มแทงที่คุณในทันที คุณถอดผ้าเช็ดตัวผมออกรวมทั้งถอดของคุณออกด้วย ตัวคุณสั่นนิดนึงออกอาการเขินอายนิดๆน้ำที่ควยผมมาแล้วดีที่เมื่อเช้าชักว่าวน้ำแตกไปกับหนังxก่อนมิเช่นนั้นทิ่มไม่นานก็เสร็จแน่นอนแล้วผมก็ลงไปเลียที่หีคุณ เสียงคุณสั่นนิดๆขาสั่นหน่อยๆคุณบอกเบาๆนะแน่ๆว่าจะต้องเบาไม้เบามือเอาให้เสียวที่สุด
น้ำคุณแตกมาเต็มพร้อมที่จะเย็ดกันแล้ว แล้วมันก็เข้าได้อย่างง่ายๆนักดันเข้าไปหน่อยเดียวก็มิดด้ามแล้ว คุณทำหน้าเสียวและก็จิกที่ข้างหลังไว้แน่นกอดผมไว้ตลอด จะขยับเขยื้อนตัวก็ยากพอควร แต่ว่าไม่เกินความสามารถได้แต่ว่าดูหนังxชักว่าว วันนี้ของแท้และจากนั้นก็ให้ยอดเยี่ยมที่สุด และเริ่มซอกซอยคุณก็กัดปากไม่ทราบว่าเจ็บหรือเสียวกันแน่ และก็ซอกซอยกระทั่งเสร็จคุณยังเกี่ยวขาไว้ตลอดจนน้ำแตกติดอยู่รูคุณบอกอุ่นที่สุดควยก็ยังแข็งอยู่คุณไม่ยินยอมให้คัดออก ได้เลยมองเห็นหนังxเขาน้ำแตกและก็ซอกซอยต่อได้พวกเราก็ทำเป็นและจากนั้นก็ซอกซอยต่อในทันทีสรุปได้ 2 น้ำในน้ำเดียว(งงเต็กไหม) หลังจากนั้นเป็นต้นมาก็ตัวชิดกันตลอดได้กันวันแล้ววันเล่า แต่ว่าวันนี้เมนส์มาจำเป็นต้องฝึกหัดให้คุณดูดควยเสียแล้ว

ความคิดเห็น

โพสต์ยอดนิยมจากบล็อกนี้

หนัง18+ พี่เขาติดไปผมก็เลยเปิดห้องให้ผมอีก 1 ห้องไว้เล่นเสียวกัน

หนัง18+ ภายหลังที่ผมได้เล่นเสียวกับพี่ของแฟน เดี๋ยวนี้พี่เขาคงจะชอบใจผมอย่างยิ่ง ผมก็พึงใจพี่เขาอย่างเดียวกันแม้กระนั้นผมก็ไม่เคยทราบจะทำยังไงให้พวกเรานั้นแอบแซ่บกันได้บ่อยครั้งขึ้น ในความจริงผมสามารถที่จะรู้ได้อีกทั้งตอนเช้ารวมทั้งช่วงเวลาบ่าย ใน 24 ชั่วโมงผมเคยเล่นเสียวมากที่สุดกับสตรีทั้งคู่คนนี้ผมเสียน้ำไปถึง 6 รอบ แล้วถ้าเกิดถามคำถามว่ารอบไหนที่สาแก่ใจที่สุดก็น่าจะเป็นรอบที่ 6 เนื่องจากมันเป็นรอบที่ผมจึงควรใช้พลังทั้งปวงในตัวเพื่อเล่นเสียวกับแฟนของผม ผมใช้ตัวช่วยด้วยการดูหนังโป๊แบบที่จะต้องให้มันถึงที่สุดเลือกผู้ที่ผมถูกใจแล้วก็สวยที่สุดเพื่อให้ผมเล่นน้ำตอบได้แบบไม่ยาก หลายท่านที่เคยเล่นเสียวแบบหนำใจก็น่าจะทราบดีว่ามันไม่ง่ายเลยที่จะจำเป็นต้องทำให้ทั้งหมดทุกอย่างปกติแล้วจำเป็นต้องน้ำแตกออกมาด้วย แม้ หนัง18+ กระนั้นในช่วงเวลานี้พี่ของแฟนผมเขามาเปิดห้องห่างจากห้องผมเพียงแต่เว้นห้องเดียว วันไหนที่พี่เขามีอารมณ์ต้องการจะเล่นเสียวเขาก็จะมานอนที่หอและก็ให้ผมเล่นเสียวแบบหนำใจ โชคดีอยู่อย่างนึงแฟนผมไม่มาเลยกลางคืนแน่ๆ แล้วผมก็มีในเวลาที่จะเล่นกับพี่เขาตลอดคืนเลยก็ว่าได้ นึกออกดีว่าวันแรก

หนังโป้ไทย ได้มองเห็นคลิปหลุดของเด็กนักเรียน ม ต้น น้ำแตกมาทันหน

หนังโป้ไทย หนูได้ไปส่งคลิปหลุดของเด็กนักเรียนมต้นไม่รู้เรื่องว่าอยู่ม 2 หรือม 3 จะว่าไปแล้วเด็กรุ่นนี้ก็ยังตัวไม่ใหญ่สักเท่าไหร่มองจากรูปพรรณสัณฐานแล้วน่าจะเป็นเด็กสาวที่สูงราวๆ 150 ไม่มากกว่านี้อย่างแน่แท้ ความที่พวกคุณเป็นเด็กตัวเล็กๆแบบที่ไม่รู้เรื่องอะไรมากสักเท่าไรนักก็เลยโดนสหายของคุณนั้นถ่ายคลิปแล้วปลดปล่อยออกมาคลิปหลุดให้พวกเราได้มองเห็นกันเด็กกำลังเล่นเสียวกับแฟนอยู่ข้างในห้อง แล้วเพื่อนฝูงของ หนังโป้ไทย เขาก็มีการแอบถ่ายจากมุมเล็กๆคุณกำลังขย่มแฟนของคุณ แบบสุดเสียวมหาศาลมองเห็นหน้าของคุณก็ทราบเลยว่าคุณกำลังเสียวแบบที่สุด นึกถึงในช่วงเวลาที่พวกเรามีอะไรกับแฟนหนแรกขณะนั้นอายุ 16 อยู่ม 4 แล้วพบท่านี้เช่นกันแฟนของหนูขณะนั้นบังคับให้กับหนูขึ้นด้านบนในตอนนั้นพวกเราก็ยังทำอะไรไม่ค่อยเป็น เขาเชิญหนูดูหนังโป๊และบอกให้ทำแบบงั้นก็ยังคงเขินและยังรู้สึกแปลกในใจไม่น้อย แม้กระนั้นเพียงพอขึ้นขย่มและไม่ได้คิดอะไรมากมายหลับตาไปด้วยนึกถึงความเสียวไปด้วย ก็รู้สึกสนุกสนานไม่น้อยแม้กระนั้นพอใช้ได้ลืมตาแล้วได้มองเห็นหน้าของแฟนพวกเราทำหน้าเช่นกันปวด แบบที่เสียวที่สุด ยิ่งเพิ่มความสบายยอดเยี่ยมไปอีกพ

ดูหนังโป๊ หากคุณไม่โดนเลียหีคุณก็จะไม่ยินยอมให้เย็ดด้วยเช่นเดียวกัน

ดูหนังโป๊ ตอนหลังมานี้ผมเริ่มโดนต่อรองเพิ่มมากขึ้นจากแฟนของผม โน่นเป็นเนื่องจากคุณเริ่มที่จะถูกใจโดนเลียหี เขาให้แล้วเดี๋ยวนี้จากก่อนหน้านี้คุณไม่ยินยอมให้ผมเลียสักเท่าไหร่ก็พูดว่าเขิน หาคนชอบมีความเชื่ออยู่ตลอดว่า ขณะที่พวกเรามองไลฟ์สดเลยมองโปรโมทขายของล้างหี ชอบโดนพูดว่าเป็นกลิ่นปลาแดกบ้างเป็นกลิ่นปลาเค็มบ้าง มันก็อาจไม่แปลกด้วยเหตุว่ามันหมักอยู่ที่ตรงนั้นทั้งวัน แม้กระนั้นมันจะไปมีกลิ่นอย่างงั้นตลอดได้ยังไงเข้ามาเย็นมาก็ล้าง ชำระล้างมันก็ไม่มีอะไรแล้ว แต่ว่าตัวคุณนั้นไม่ค่อยเชื่อมั่นสักเท่าไหร่ ดูหนังโป๊ ในช่วงเวลานี้ผมกับคุณเป็นคนรักกันมาได้โดยประมาณ 1 เดือน คุณยอมที่จะดูดควยไปกับผมมิได้ยากแต่ว่าถ้าหากยังไม่ยินยอมให้ผมเลียหีสักเท่าไหร่ จะว่าไปแล้วเคยได้เลียของคุณเป็นเพียงแค่ครั้งเดียว แล้วผมก็ทำหน้าแปลกๆให้คุณดูด้วยคุณก็บางครั้งก็อาจจะรู้สึกว่าหีของตัวคุณนั้นมีกลิ่นเหม็นแน่ๆ แม้กระนั้นมันไม่ใช่มันเป็นเพียงแค่การแกล้งกัน กระทั่งผมบังคับแล้วก็ขู่เข็ญที่จะเลียหีให้ได้ ไม่ว่าจะเอาคลิปโป๊หนังอาร์มาให้คุณมองโชว์ความเสียวซ่านในขณะที่เรียนมีลักษณะอาการกระดอนมีลักษณะเสียว คุณก็กล่าวว่าต้อง