ข้ามไปที่เนื้อหาหลัก

คลิปหี ไม่รับประทานแล้วหมูกระทะไปเย็ดดียิ่งกว่า

คลิปหี เรื่องมีอยู่ว่า ผมกับแฟนนัดหมายกันไปจะรับประทานหมูกระทะตอนเวลาเย็นผมก็ไปรับคุณมาธรรมดา ในเวลาที่ขี่รถยนต์มอเตอร์ไซด์มาผมก็จับขาลูบขาคุณไปๆมาๆแล้วคุณก็กล่าวว่าคลำขาขนาดนี้ จะเอาน้ำแตกเลยใช่ไหม ผมก็หัวเราะแล้วหลังจากนั้นก็บอกกับคุณว่าพวกเราไม่รับประทานหมูกระทะแล้วไหมมันอ้วน พวกเราไปพบที่ลดหุ่นกันเลยดีกว่า คุณบอกตามใจ คลิปหี ทำนองว่าอยากจัดแต่ว่าไม่ยินยอมบอก
ผมรีบหาเซอร์วิสอพาร์ทเม้นท์โดยทันที พวกเรามีเวลาครึ่งคืนที่จะจัดแจงเย็ดกัน พอเพียงเข้าโฮเต็ลได้ ผมก็รีบเปิดโทรทัศน์หาหนังเอวีในทันที ถามคำถามว่าเพราะเหตุใดถึงทราบดีว่ามีหนังเอวีก็มองเห็นโฮเต็ลอย่างนี้ที่แหน่งใดก็มีกัน แล้วหลังจากนั้นก็จริงดังที่ปรารถนาพบแล้วหนังเอ็กซ์เป็นภาพยนตร์ฝรั่งที่กำลังใช้ควยขนาดเท่าแขนแทงไปที่รูก้นของสตรี ผมบอกกับคุณว่าประเดี๋ยวขอแทงอย่างงั้นบ้าง คุณตีแขนผมเบาๆแล้วผมก็เริ่มจัดแจงซุกไซร์ไปตามเนื้อเรื่องหนังเอวีไทยที่ทำกัน ไม่นานเกินรอคอยผมก็จับคุณขึ้นข้างบนแล้งคุณก็ค่อยมองนมผมแล้วตามไปถึงที่ควย ดูดควยให้อย่างไม่ต้องขอ คลิปหี ผมก็รีบจัดแจงจับคุณเล่นท่า 69 ตามไปด้วยมันเป็นการสร้างความเสียวที่ถูกที่สุด ของอย่างงี้จำต้องเสียวไปพร้อมเพียงกัน แล้วสุดท้ายคุณก็อยากจัดก่อนผม คุณหันกลับมาแล้วไม่บอกอะไรจับควยจ่อแล้วขย่มโดยทันที น้ำที่หีคุณมันมากและพร้อมที่จะแตกให้กับผมได้เสมอ ผมก็บีบนมคุณเอาไว้ คุณเริ่มขย่มไปตามจังหวะ จังหวะอะไรนะหรือก็จังหวะของเสียงครวญคร่ำจากหนังอาร์ในจอนั้นเอง (ดีไม่ต้องสิ้นเปลืองเน็ตพวกเรามีหนังเอวีให้มอง)
คุณโยกไปๆมาๆเบาๆจนถึงผมเสียวทนไม่ได้จับคุณลอยตัวขึ้นเล็กน้อยและก็กระเด้าคุณในท่านอน คุณครวญคร่ำบอกยอดเยี่ยม หีมันแหวกพร้อมให้แทงอย่างสุดๆแล้วผมก็ตรอกกระทั่งน้ำแตกในระหว่างที่ดึงควยออกเห็นได้ชัดเจนว่าน้ำมันเบาๆไหลออกมาจากหีคุณตกลงที่ท้องผมอย่างเต็มๆ
แล้วคุณก็มานอนดูหนังโป๊ต่อบนเตียงพูดว่าเสียวไม่ไหว คุณนอนดูหนังโป๊แล้วหลังจากนั้นก็กล่าวว่านานจังเพราะเหตุใดผมไม่นานอย่างนั้นบ้าง มาอย่างงี้จะเอาอีกแน่ๆ ผมนอนดูดนมคุณสร้างความเสียวไปต่อ ใช้นิ้วเขี่ยหีสร้างความเสียวให้คุณอีก กระทั่งคุณกล่าวว่าแข็งหรือยังมาต่ออีกได้ไหม แน่ๆหวานใจ ผมจะต้องจัดให้ต่อแน่ๆ ก็อยากจัดสม่ำเสมออย่างงี้จัด 2 ดอกนอนสักตื่นและก็หลังจากนั้นจึงค่อยกลับแล้วกัน ต่อเร็วอย่างนี้น้ำจะแตกอีกหรือไม่ไม่เคยทราบนะเนี้ย

ความคิดเห็น

โพสต์ยอดนิยมจากบล็อกนี้

หนัง18+ พี่เขาติดไปผมก็เลยเปิดห้องให้ผมอีก 1 ห้องไว้เล่นเสียวกัน

หนัง18+ ภายหลังที่ผมได้เล่นเสียวกับพี่ของแฟน เดี๋ยวนี้พี่เขาคงจะชอบใจผมอย่างยิ่ง ผมก็พึงใจพี่เขาอย่างเดียวกันแม้กระนั้นผมก็ไม่เคยทราบจะทำยังไงให้พวกเรานั้นแอบแซ่บกันได้บ่อยครั้งขึ้น ในความจริงผมสามารถที่จะรู้ได้อีกทั้งตอนเช้ารวมทั้งช่วงเวลาบ่าย ใน 24 ชั่วโมงผมเคยเล่นเสียวมากที่สุดกับสตรีทั้งคู่คนนี้ผมเสียน้ำไปถึง 6 รอบ แล้วถ้าเกิดถามคำถามว่ารอบไหนที่สาแก่ใจที่สุดก็น่าจะเป็นรอบที่ 6 เนื่องจากมันเป็นรอบที่ผมจึงควรใช้พลังทั้งปวงในตัวเพื่อเล่นเสียวกับแฟนของผม ผมใช้ตัวช่วยด้วยการดูหนังโป๊แบบที่จะต้องให้มันถึงที่สุดเลือกผู้ที่ผมถูกใจแล้วก็สวยที่สุดเพื่อให้ผมเล่นน้ำตอบได้แบบไม่ยาก หลายท่านที่เคยเล่นเสียวแบบหนำใจก็น่าจะทราบดีว่ามันไม่ง่ายเลยที่จะจำเป็นต้องทำให้ทั้งหมดทุกอย่างปกติแล้วจำเป็นต้องน้ำแตกออกมาด้วย แม้ หนัง18+ กระนั้นในช่วงเวลานี้พี่ของแฟนผมเขามาเปิดห้องห่างจากห้องผมเพียงแต่เว้นห้องเดียว วันไหนที่พี่เขามีอารมณ์ต้องการจะเล่นเสียวเขาก็จะมานอนที่หอและก็ให้ผมเล่นเสียวแบบหนำใจ โชคดีอยู่อย่างนึงแฟนผมไม่มาเลยกลางคืนแน่ๆ แล้วผมก็มีในเวลาที่จะเล่นกับพี่เขาตลอดคืนเลยก็ว่าได้ นึกออกดีว่าวันแรก

คลิปโป้ เสร็จแล้วใช่ว่าจะเพียงพออยู่ร่วมกันในลักษณะอย่างงี้ได้กันอีกเร็วอย่างยิ่ง

คลิปโป้ ภายหลังเขาเล่นเสียวกับหนูเสร็จหรือที่พวกเราเรียกกัน เย็ดหีเสร็จ ได้ไม่นานสักเท่าไหร่พวกเรานอนอยู่ร่วมกันอย่างงั้นหนูถูกใจที่สุดในเวลาที่มันเบาๆอ่อนแล้วมันหลุดออกไปหนูใช้หีของตัวหนูขมิบนิดหน่อยกระทั่งมันหลุดออกไปได้แบบไม่ยากมันก็บันเทิงใจดีเช่นเดียวกันแล้วมันก็ตื่นเต้นในตอนนี้ความรู้สึกในใจของ คลิปโป้ พวกเรามันก็เบาๆไหลออกมาไม่ยินยอมหยุด ไม่มีแขนไม่มีอะไรกันแล้วพวกเรานอนมองคลิปโป๊ ร่วมกันอีกสักหน่อยเขามาจับนมของหนูรวมทั้งเริ่มดูด ก็ไม่เคยทราบเช่นเดียวกันว่ามันจะคืออะไรต่อจะว่าไปมันก็พึ่งจะเสร็จไปได้ไม่นานน้ำที่มันยังอยู่ในรูปมันก็ยังออกมาไม่หมดเลยด้วย ไม่รู้จักเช่นเดียวกันว่าธรรมดามันออกมาหมดเลยหรือมันจึงควรค้างแบบไหนไม่ค่อยมีความรู้และความเข้าใจสักเท่าไหร่ในหัวข้อนี้ไม่นานนักเขาก็ขึ้นมาบนตัวหนูและก็จับหนูแยกขาอีกทีมันเป็นลักษณะ แยกขาออกราวกับเป็นรูปตัว M แล้วเขาก็ใช้มือของเขาไปจับที่ควย ลากกึ่งกลางหีของหนูได้ไม่จำนวนกี่ครั้งแล้วมันก็เข้ากันได้อีกแล้วมันน่าประหลาดอย่างมากมายทั้งๆที่มันใหญ่มากแต่ว่ามันกลับเข้ามาที่รูของหนูได้แบบไม่ยาก เขาเริ่มขยับเขยื้อนตัวเข้าออกเริ่มซอกซอย มัน

หนังโป๊ใหม่ ถ้าเกิดต้องการจะโดนเลียหี เพียงแค่ส่งสายตาหวานๆก็โดนแล้ว

หนังโป๊ใหม่ วันนี้มีรำคาญวอยากโดนเลียหี เป็นที่สุด แม้กระนั้นไม่ต้องทำอะไรมากมายสงสัยตาหวานให้กับเขาเดี๋ยวเดียวก็โดนแล้ว เขาก็ไม่ใช่คนใดอื่นเขาเป็นกิ๊กของหนูที่อยู่ในสถานที่สำหรับทำงานเดียวกัน บอกเลยว่าสำหรับตัวเข้านั้น หนูไปถูกใจเขาหรือไปหลงใหลเขาตอนไหนก็ไม่รู้เรื่องเช่นกัน ตลอดระยะเวลาที่รู้จักกันมาราวๆ 7-8 เดือนไม่เคยได้พอใจ มาพลาดท่าเขาก็เมื่อราวเดือนที่ผ่านมา ขณะนั้นอาการมันก็เมาหน่อยๆแล้วมันก็มีอารมณ์ เขาก็ราวกับจะทราบจุดพวกเราดีเขาเชิญชวนพวกเราดูหนังโป้ท้ายที่สุดก็ได้เล่นเสียวกันไปเลย หนังโป๊ใหม่ มันเป็นอะไรที่ทำเป็นค่อนข้างจะดีวันนั้นภายหลังที่พวกเราดูหนังโป้กันได้ไม่นานพวกเราก็ไปเล่นเสียวกันในห้องสุขาสถานที่ทำงานเลย มันก็เสียวยอดเยี่ยมอารมณ์เอานิดหน่อยคิดออกเลยว่าร้องครวญคร่ำพอควรแบบเดียวกัน ไม่ทราบมีผู้ใดกันแน่ได้ยินบ้างหรือเปล่า วันนี้ก็ต้องการจะโดนเล่นเสียวอีกแล้วต้องการจะโดนเลียหี เป็นที่สุดมากมายอดไม่ได้ก็เพราะดูหนังโป้เมื่อตอนสายๆของวันที่ผ่านมา มันเป็นจังหวะที่ตอนเวลาเช้าว่างตกงานไม่เคยรู้จะทำอะไรก็เลยกดอ่านไลน์ไปๆมาๆ อ่านไลน์วันเก่าที่เขาส่งหนังโป้มาให้พวกเรามอง นึกออ