ข้ามไปที่เนื้อหาหลัก

ดูหนัง18 ดูหนัง x ให้มากมายๆเข้าไว้ถึงเวลาที่พวกเราได้เล่นจริงจะได้มีเวลาจัดกับคุณได้

ดูหนัง18 สหายของผมคนนึงได้บอกเอาไว้ว่า การที่พวกเราจะมีอะไรกับสตรีพวกเราก็น่าจะจะต้องเล่าเรียนแล้วก็มองทางไว้นิดหน่อยโดยยิ่งไปกว่านั้นในเรื่องของลีลาท่าทางพวกเราสามารถเรียนได้ไม่ยากจากการดูหนัง x ซึ่งเดี๋ยวนี้ก็มีเรื่องมีราวราวมากมายก่ายกองให้กับพวกเราได้มองแม้กระนั้นสิ่งที่พวกเราจำเป็นที่จะต้องทำก่อนที่จะพวกเราจะลงมือจัดแจงพาคุณขึ้นสรวงสวรรค์ด้วยจรวดของพวกเรานั้น น่าจะจำเป็นต้องทำให้คุณถึงสรวงสวรรค์ด้วยเรื่องของพวกเรากันก่อน หากพวกเราดูให้ดีการที่พวกเราได้ดูหนังxทุกคราวก่อนการเล่นเสียว ดูหนัง18 กันพวกคุณก็จะเสร็จกับการที่โดนลงลิ้นกันแล้วทั้งหมด ผมมานั่งคิดแล้วก็จินตนาการตามเพื่อนพ้องก็เจอได้ว่าทั้งผองทั้งสิ้นที่ว่ามามันเป็นข้อเท็จจริงโดยแท้จริง มันก็เลยไม่น่าประหลาดใจว่าเพราะเหตุใดเพื่อนพ้องของผมถึงได้มีสาวมารุมล้อมกันโดยตลอดมันเป็นเพราะว่ามูลเหตุกลุ่มนี้นั้นเอง
รวมทั้งผมก็มาถึงจุดที่จะจำเป็นต้องฝึกฝนดูหนัง x ให้มากขึ้นเรื่อยๆอีกนิดหน่อยและไม่ได้คือปัญหาอะไรกับตัวผมเลยเพราะว่าผมก็ถูกใจเป็นหลักฐานอยู่แล้ว ที่ผมจึงควรฝึกฝนมองก็เป็นเนื่องจาก ขณะนี้ผมได้ถูกใจกับผู้ที่ดำเนินงานอยู่ 1 คน และก็ผมรู้สึกว่าวันใดวันหนึ่งนั้นพวกเราจะได้เป็นกิ๊กกัน ซึ่งผมก็เชื่อว่าแบบเดียวกันว่าในจังหวะที่ผมเผลอและก็หากพวกเราได้มองหน้ากัน มันทำให้พวกเรานั้นราวกับมีบางสิ่งบางอย่างที่จะจำต้องเผยความรู้สึกในใจกันทั้งหมดทั้งปวง ดูหนัง18 ก็ตามอย่างงั้นแบบละครผมเชิญคุณไปรับประทานข้าวแล้วก็คุณก็เห็นด้วย มันเกิดเรื่องที่เบื้องต้นอย่างยิ่งก่อนที่จะพวกเราจะได้เสียกันจำเป็นจะต้องไปทานข้าวกันก่อนไม่ทราบเพราะเหตุใด
แต่ว่าในจังหวะที่ผมไปรับคุณที่ห้องผมไปก่อนถึงเวลาราวครึ่งชั่วโมงแล้วก็คุณก็กำลังแต่งตัว ผมไม่รอคอยช้าในจังหวะนี้เรื่องจริงพวกเรามิได้มีความหิวที่จะรับประทานข้าว แต่ว่าพวกเรามีความหิวที่จะกินกันเองมากยิ่งกว่า รวมทั้งคุณเพิ่งอาบน้ำเสร็จได้เพียงแต่ไม่นานความหอมของตัวคุณมันล้นหลามเย้ายวนผมอย่างยิ่ง สุดท้าย ผมก็ทรหดอดทนไม่ไหวและจากนั้นก็จัดแจงเล่นเสียวกับคุณในทันทีทันใด อารมณ์อย่างนี้ ผมปลดปล่อยให้กับคุณแบบสุดกำลังไม่มีเก็บไว้เลยแม้แต่น้อย มีข้อเท็จจริงก่อนที่จะผมจะมาหาคุณผมทดลองจับยาทนแล้ววัดดวงมองว่าหากได้ก็ดีแล้วถ้าหากมิได้ก็น่าจะจำเป็นต้องกำเนิดปัญหาอย่างไม่ต้องสงสัยแต่ว่ามันเป็นความโชคดีของผมทุกสิ่งมันพอดีผมถึงได้เรื่องเสียวกับคุณคราวแรกแบบหนำใจเป็นที่สุด
เวลารวมอยู่ที่ราว 20 นาทีผมทำแต้มกับคุณไปเพียงแต่ 1 ดอก แม้กระนั้นผมเชื่อมั่นได้เลยว่าดอกของผมนี้ทำให้คุณเป็นสุขแบบที่คุณหาที่อื่นๆมิได้อย่างไม่ต้องสงสัย เนื่องจากว่าคุณ ตัวน้ำแตกตั้งแต่พบผมลงลิ้นเลียไปแถมผมสลับเปลี่ยนแปลงท่ากับคุณจากที่ได้ไปศึกษาเล่าเรียนมาจากหนัง x เล่นเสียวกับคุณโดยประมาณ 4-5 ท่า ทำให้คุณร้องครวญครางไม่หยุดโดยยิ่งไปกว่านั้นในตอนที่แปลงท่าเต้นท่าที่ 3 ครั้งนี้ผมจัดหนักจัดแรงขึ้นเพราะเหตุว่ากำลังไม่ค่อยจะพอแล้ว ชนกระทั่งคุณร้องคร่ำครวญไม่หยุดถึงได้ทราบเลยว่าคุณนั้นเสียวยอดเยี่ยมกับผมจริงแท้แน่นอน ทีแรกทำให้คุณสาแก่ใจและก็จิตใจอย่างงี้ที่เหลือก็ไม่ใช่ปัญหาอะไรที่จะต้องไม่สบายใจอีกต่อไป

ความคิดเห็น

โพสต์ยอดนิยมจากบล็อกนี้

หนัง18+ พี่เขาติดไปผมก็เลยเปิดห้องให้ผมอีก 1 ห้องไว้เล่นเสียวกัน

หนัง18+ ภายหลังที่ผมได้เล่นเสียวกับพี่ของแฟน เดี๋ยวนี้พี่เขาคงจะชอบใจผมอย่างยิ่ง ผมก็พึงใจพี่เขาอย่างเดียวกันแม้กระนั้นผมก็ไม่เคยทราบจะทำยังไงให้พวกเรานั้นแอบแซ่บกันได้บ่อยครั้งขึ้น ในความจริงผมสามารถที่จะรู้ได้อีกทั้งตอนเช้ารวมทั้งช่วงเวลาบ่าย ใน 24 ชั่วโมงผมเคยเล่นเสียวมากที่สุดกับสตรีทั้งคู่คนนี้ผมเสียน้ำไปถึง 6 รอบ แล้วถ้าเกิดถามคำถามว่ารอบไหนที่สาแก่ใจที่สุดก็น่าจะเป็นรอบที่ 6 เนื่องจากมันเป็นรอบที่ผมจึงควรใช้พลังทั้งปวงในตัวเพื่อเล่นเสียวกับแฟนของผม ผมใช้ตัวช่วยด้วยการดูหนังโป๊แบบที่จะต้องให้มันถึงที่สุดเลือกผู้ที่ผมถูกใจแล้วก็สวยที่สุดเพื่อให้ผมเล่นน้ำตอบได้แบบไม่ยาก หลายท่านที่เคยเล่นเสียวแบบหนำใจก็น่าจะทราบดีว่ามันไม่ง่ายเลยที่จะจำเป็นต้องทำให้ทั้งหมดทุกอย่างปกติแล้วจำเป็นต้องน้ำแตกออกมาด้วย แม้ หนัง18+ กระนั้นในช่วงเวลานี้พี่ของแฟนผมเขามาเปิดห้องห่างจากห้องผมเพียงแต่เว้นห้องเดียว วันไหนที่พี่เขามีอารมณ์ต้องการจะเล่นเสียวเขาก็จะมานอนที่หอและก็ให้ผมเล่นเสียวแบบหนำใจ โชคดีอยู่อย่างนึงแฟนผมไม่มาเลยกลางคืนแน่ๆ แล้วผมก็มีในเวลาที่จะเล่นกับพี่เขาตลอดคืนเลยก็ว่าได้ นึกออกดีว่าวันแรก

คลิปโป้ เสร็จแล้วใช่ว่าจะเพียงพออยู่ร่วมกันในลักษณะอย่างงี้ได้กันอีกเร็วอย่างยิ่ง

คลิปโป้ ภายหลังเขาเล่นเสียวกับหนูเสร็จหรือที่พวกเราเรียกกัน เย็ดหีเสร็จ ได้ไม่นานสักเท่าไหร่พวกเรานอนอยู่ร่วมกันอย่างงั้นหนูถูกใจที่สุดในเวลาที่มันเบาๆอ่อนแล้วมันหลุดออกไปหนูใช้หีของตัวหนูขมิบนิดหน่อยกระทั่งมันหลุดออกไปได้แบบไม่ยากมันก็บันเทิงใจดีเช่นเดียวกันแล้วมันก็ตื่นเต้นในตอนนี้ความรู้สึกในใจของ คลิปโป้ พวกเรามันก็เบาๆไหลออกมาไม่ยินยอมหยุด ไม่มีแขนไม่มีอะไรกันแล้วพวกเรานอนมองคลิปโป๊ ร่วมกันอีกสักหน่อยเขามาจับนมของหนูรวมทั้งเริ่มดูด ก็ไม่เคยทราบเช่นเดียวกันว่ามันจะคืออะไรต่อจะว่าไปมันก็พึ่งจะเสร็จไปได้ไม่นานน้ำที่มันยังอยู่ในรูปมันก็ยังออกมาไม่หมดเลยด้วย ไม่รู้จักเช่นเดียวกันว่าธรรมดามันออกมาหมดเลยหรือมันจึงควรค้างแบบไหนไม่ค่อยมีความรู้และความเข้าใจสักเท่าไหร่ในหัวข้อนี้ไม่นานนักเขาก็ขึ้นมาบนตัวหนูและก็จับหนูแยกขาอีกทีมันเป็นลักษณะ แยกขาออกราวกับเป็นรูปตัว M แล้วเขาก็ใช้มือของเขาไปจับที่ควย ลากกึ่งกลางหีของหนูได้ไม่จำนวนกี่ครั้งแล้วมันก็เข้ากันได้อีกแล้วมันน่าประหลาดอย่างมากมายทั้งๆที่มันใหญ่มากแต่ว่ามันกลับเข้ามาที่รูของหนูได้แบบไม่ยาก เขาเริ่มขยับเขยื้อนตัวเข้าออกเริ่มซอกซอย มัน

หนังโป๊ใหม่ ถ้าเกิดต้องการจะโดนเลียหี เพียงแค่ส่งสายตาหวานๆก็โดนแล้ว

หนังโป๊ใหม่ วันนี้มีรำคาญวอยากโดนเลียหี เป็นที่สุด แม้กระนั้นไม่ต้องทำอะไรมากมายสงสัยตาหวานให้กับเขาเดี๋ยวเดียวก็โดนแล้ว เขาก็ไม่ใช่คนใดอื่นเขาเป็นกิ๊กของหนูที่อยู่ในสถานที่สำหรับทำงานเดียวกัน บอกเลยว่าสำหรับตัวเข้านั้น หนูไปถูกใจเขาหรือไปหลงใหลเขาตอนไหนก็ไม่รู้เรื่องเช่นกัน ตลอดระยะเวลาที่รู้จักกันมาราวๆ 7-8 เดือนไม่เคยได้พอใจ มาพลาดท่าเขาก็เมื่อราวเดือนที่ผ่านมา ขณะนั้นอาการมันก็เมาหน่อยๆแล้วมันก็มีอารมณ์ เขาก็ราวกับจะทราบจุดพวกเราดีเขาเชิญชวนพวกเราดูหนังโป้ท้ายที่สุดก็ได้เล่นเสียวกันไปเลย หนังโป๊ใหม่ มันเป็นอะไรที่ทำเป็นค่อนข้างจะดีวันนั้นภายหลังที่พวกเราดูหนังโป้กันได้ไม่นานพวกเราก็ไปเล่นเสียวกันในห้องสุขาสถานที่ทำงานเลย มันก็เสียวยอดเยี่ยมอารมณ์เอานิดหน่อยคิดออกเลยว่าร้องครวญคร่ำพอควรแบบเดียวกัน ไม่ทราบมีผู้ใดกันแน่ได้ยินบ้างหรือเปล่า วันนี้ก็ต้องการจะโดนเล่นเสียวอีกแล้วต้องการจะโดนเลียหี เป็นที่สุดมากมายอดไม่ได้ก็เพราะดูหนังโป้เมื่อตอนสายๆของวันที่ผ่านมา มันเป็นจังหวะที่ตอนเวลาเช้าว่างตกงานไม่เคยรู้จะทำอะไรก็เลยกดอ่านไลน์ไปๆมาๆ อ่านไลน์วันเก่าที่เขาส่งหนังโป้มาให้พวกเรามอง นึกออ