ข้ามไปที่เนื้อหาหลัก

โดจิน18+ น่ารักน่าเอ็นดูไม่น่ารักก็มองในขณะที่เล่นเสียวก็ตามใจ

โดจิน18+ ขณะที่พวกเราดูหนังโป๊คงจะไม่มีผู้ใดต้องการมองคนเค้าหน้าปกติ เลิกดูหนังเอวีก็ต้องหาผู้ที่งามผู้ที่สวยเอาไว้ก่อน รวมทั้งโดยเฉพาะอย่างยิ่งหนังของประเทศญี่ปุ่นนั้นเขาก็จะหาคนงามคนสวยมาเล่นให้พวกเรามองอยู่ตลอด แม้กระนั้นในชีวิตจริงของพวกเราจะไปพบความน่ารักน่าเอ็นดูแบบงี้มาเล่นเสียวกันมันไม่ใช่ของง่ายกล่าวได้ว่าจังหวะที่จะหาได้นั้นมีเป็นเพียงแค่หนึ่งในพันหรือหนึ่งในเสมือนแค่นั้น แม้กระนั้นก็อย่างว่าความสวยงามความน่ารักน่าเอ็นดูของแต่ละคนนั้นต่างกันออกไปบางบุคคลต้องการจะได้เรื่องงามดังสาวพริตตี้ โดจิน18+ แต่ว่าพวกเราก็จำต้องพร้อมที่จะมีให้กับคุณทุกสิ่งทุกอย่างดังเช่นเดียวกัน ความฝันที่ต้องการจะได้สาวสวยมาเล่นเสียว ต้องการจะได้เพศหญิงจากหนังโป๊ มาเล่นเสียวมองสักหนึ่งครั้งเอาแบบง่ายที่สุดกำเงินไปสัก 3,000 บาทหรือ 5,000 บาทแล้วไปเลือกเอาตามโต้งามๆก็น่าจะพอใช้ได้สัก 1 ชั่วโมง
แม้กระนั้นถ้าเกิดพวกเราใช้หัวใจซื้อใจกับผู้ที่น่ารักน่าเอ็นดูแล้วก็หลงใหลความเป็นตัวคุณ ทรัพย์สินบางครั้งก็อาจจะไม่ใช่เรื่องสำคัญเท่าไรนักแต่ว่าเรื่องความไว้เนื้อวางใจความที่พวกเรามีความรักมอบให้กับกันอาจเกิดเรื่องที่สำคัญมากกว่า ผมบังเอิญได้พบกับหญิงคนหนึ่งคุณ เป็นผู้ที่มีความสวยงามน่ารักน่าเอ็นดูมหาศาล แม้กระนั้นโชคร้ายกับผมนิดหนึ่งตรงที่คุณนั้นมีคู่รักอยู่แล้วผมได้แต่ว่าแอบดูคุณและก็หวังว่าวันใดวันหนึ่งนึงนั้นพวกเราจะมีดวงที่สมดงษ์กัน สุดท้ายวันนั้นก็มาถึงคุณเป็นคนงามที่ดูดีมีความสนุกสนานร่าเริงมีความน่ารักน่าเอ็นดูในตัวอยู่เสมอแต่ว่าคุณก็ยังถูกเพศชายทิ้งได้ ก็แฟนของคุณก็เป็นคนหล่อดูดี แม้กระนั้นท้ายที่สุดก็จำต้องแพ้พี่สาวที่มีเงิน ซึ่งมันคือเรื่องปกติของคนตอนนี้กันไปแล้ว ตัวคุณนั้นมีเพียงแค่รูปพรรณสัณฐานที่ดีแต่กระเป๋าของคุณนั้นมิได้หนาแน่นน่ะเลยไม่อาจจะผูกดวงใจคนไหนได้
ตอนนี้ก็มีคนต้องการจะไปดำหัวดวงใจคุณมากขึ้นเรื่อยๆผมก็เป็นคนอีกคนหนึ่งที่ต้องการจะเข้าไปดูแลคุณ ผมมิได้มีมิได้รวยแต่ว่าก็ไม่เคยรู้ว่ากำเนิดอะไรขึ้นถ้าเกิดถึงทุ่มเทใจให้กับผมได้ง่ายๆ บางทีก็อาจจะเป็นด้วยเหตุว่าผมนั้นดูแลคุณห่างๆตลอดมาและก็คุณก็มองเห็นความประพฤติปฏิบัติของผมอย่างดีเยี่ยมคุณเศร้าใจได้ไม่ถึงเดือน โดจิน18+ คุณก็มาอยู่กับผมเป็นที่เป็นระเบียบเรียบร้อย คอยเปิดใจคุยกันหมดดูเหมือนจะทุกสิ่งทุกๆสิ่งทุกๆอย่างและก็มันก็แก้ผ้าจนถึงหมดในวันนั้นด้วยเช่นกัน ความงามของคุณนั้นยอดเยี่ยมอย่างมากผมนั้นสั่นไปหมดตั้งแต่ในขณะที่ได้กับคุณในทีแรก ร่องหีของคุณงดงามและก็ยังทำไม่เช่นเดียวกับสาวสวยที่โรงหมออย่างกับหนังเอ็กซ์อย่างแน่แท้
ผมเล่นเสียวกับคุณในคืนแรกถึง 3 รอบ คุณกล่าวว่าคุณมิได้พบอย่างนี้มานานมีความสำราญที่สุดแล้วคุณก็บอกกับผมในหลังจากนั้นเพิ่มเติมว่า ความรักของคุณในคราวนี้มอบให้กับของกระทั่งหมดหัวใจตั้งแต่ได้พบผมก็ต้องการจะคุยกันเพราะเหตุว่ามองเห็นผมนั้นเป็นคนเป็นประจำ ถ้าเกิดมีปัญหากับแฟนคุณมาเกือบจะปีแล้วคุณต้องการจะทุ่มเทใจให้ผมตั้งแต่พวกเราเริ่มคุยกันแม้กระนั้นมันไม่มีทางเป็นไปได้มันเกิดโทษต่อพวกเราทั้งสองกระทั่งท้ายที่สุด คุณก็โดนเทแล้วถึงได้เซมาหาผม โชคดีที่ผมคอยคุณท้ายที่สุดพวกเราก็ได้ดำรงชีวิตร่วมกันเชื่อไหมว่า 6 เดือนแค่นั้นพวกเราปรับพฤติกรรมเข้าพบกันแล้วหลังจากนั้นก็ช่วยเหลือกันคิดบัญชีเก็บทองคำมีเงินเก็บหลายแสนบาทเลยก็ว่าได้

ความคิดเห็น

โพสต์ยอดนิยมจากบล็อกนี้

หนัง18+ พี่เขาติดไปผมก็เลยเปิดห้องให้ผมอีก 1 ห้องไว้เล่นเสียวกัน

หนัง18+ ภายหลังที่ผมได้เล่นเสียวกับพี่ของแฟน เดี๋ยวนี้พี่เขาคงจะชอบใจผมอย่างยิ่ง ผมก็พึงใจพี่เขาอย่างเดียวกันแม้กระนั้นผมก็ไม่เคยทราบจะทำยังไงให้พวกเรานั้นแอบแซ่บกันได้บ่อยครั้งขึ้น ในความจริงผมสามารถที่จะรู้ได้อีกทั้งตอนเช้ารวมทั้งช่วงเวลาบ่าย ใน 24 ชั่วโมงผมเคยเล่นเสียวมากที่สุดกับสตรีทั้งคู่คนนี้ผมเสียน้ำไปถึง 6 รอบ แล้วถ้าเกิดถามคำถามว่ารอบไหนที่สาแก่ใจที่สุดก็น่าจะเป็นรอบที่ 6 เนื่องจากมันเป็นรอบที่ผมจึงควรใช้พลังทั้งปวงในตัวเพื่อเล่นเสียวกับแฟนของผม ผมใช้ตัวช่วยด้วยการดูหนังโป๊แบบที่จะต้องให้มันถึงที่สุดเลือกผู้ที่ผมถูกใจแล้วก็สวยที่สุดเพื่อให้ผมเล่นน้ำตอบได้แบบไม่ยาก หลายท่านที่เคยเล่นเสียวแบบหนำใจก็น่าจะทราบดีว่ามันไม่ง่ายเลยที่จะจำเป็นต้องทำให้ทั้งหมดทุกอย่างปกติแล้วจำเป็นต้องน้ำแตกออกมาด้วย แม้ หนัง18+ กระนั้นในช่วงเวลานี้พี่ของแฟนผมเขามาเปิดห้องห่างจากห้องผมเพียงแต่เว้นห้องเดียว วันไหนที่พี่เขามีอารมณ์ต้องการจะเล่นเสียวเขาก็จะมานอนที่หอและก็ให้ผมเล่นเสียวแบบหนำใจ โชคดีอยู่อย่างนึงแฟนผมไม่มาเลยกลางคืนแน่ๆ แล้วผมก็มีในเวลาที่จะเล่นกับพี่เขาตลอดคืนเลยก็ว่าได้ นึกออกดีว่าวันแรก

คลิปโป้ เสร็จแล้วใช่ว่าจะเพียงพออยู่ร่วมกันในลักษณะอย่างงี้ได้กันอีกเร็วอย่างยิ่ง

คลิปโป้ ภายหลังเขาเล่นเสียวกับหนูเสร็จหรือที่พวกเราเรียกกัน เย็ดหีเสร็จ ได้ไม่นานสักเท่าไหร่พวกเรานอนอยู่ร่วมกันอย่างงั้นหนูถูกใจที่สุดในเวลาที่มันเบาๆอ่อนแล้วมันหลุดออกไปหนูใช้หีของตัวหนูขมิบนิดหน่อยกระทั่งมันหลุดออกไปได้แบบไม่ยากมันก็บันเทิงใจดีเช่นเดียวกันแล้วมันก็ตื่นเต้นในตอนนี้ความรู้สึกในใจของ คลิปโป้ พวกเรามันก็เบาๆไหลออกมาไม่ยินยอมหยุด ไม่มีแขนไม่มีอะไรกันแล้วพวกเรานอนมองคลิปโป๊ ร่วมกันอีกสักหน่อยเขามาจับนมของหนูรวมทั้งเริ่มดูด ก็ไม่เคยทราบเช่นเดียวกันว่ามันจะคืออะไรต่อจะว่าไปมันก็พึ่งจะเสร็จไปได้ไม่นานน้ำที่มันยังอยู่ในรูปมันก็ยังออกมาไม่หมดเลยด้วย ไม่รู้จักเช่นเดียวกันว่าธรรมดามันออกมาหมดเลยหรือมันจึงควรค้างแบบไหนไม่ค่อยมีความรู้และความเข้าใจสักเท่าไหร่ในหัวข้อนี้ไม่นานนักเขาก็ขึ้นมาบนตัวหนูและก็จับหนูแยกขาอีกทีมันเป็นลักษณะ แยกขาออกราวกับเป็นรูปตัว M แล้วเขาก็ใช้มือของเขาไปจับที่ควย ลากกึ่งกลางหีของหนูได้ไม่จำนวนกี่ครั้งแล้วมันก็เข้ากันได้อีกแล้วมันน่าประหลาดอย่างมากมายทั้งๆที่มันใหญ่มากแต่ว่ามันกลับเข้ามาที่รูของหนูได้แบบไม่ยาก เขาเริ่มขยับเขยื้อนตัวเข้าออกเริ่มซอกซอย มัน

หนังโป๊ใหม่ ถ้าเกิดต้องการจะโดนเลียหี เพียงแค่ส่งสายตาหวานๆก็โดนแล้ว

หนังโป๊ใหม่ วันนี้มีรำคาญวอยากโดนเลียหี เป็นที่สุด แม้กระนั้นไม่ต้องทำอะไรมากมายสงสัยตาหวานให้กับเขาเดี๋ยวเดียวก็โดนแล้ว เขาก็ไม่ใช่คนใดอื่นเขาเป็นกิ๊กของหนูที่อยู่ในสถานที่สำหรับทำงานเดียวกัน บอกเลยว่าสำหรับตัวเข้านั้น หนูไปถูกใจเขาหรือไปหลงใหลเขาตอนไหนก็ไม่รู้เรื่องเช่นกัน ตลอดระยะเวลาที่รู้จักกันมาราวๆ 7-8 เดือนไม่เคยได้พอใจ มาพลาดท่าเขาก็เมื่อราวเดือนที่ผ่านมา ขณะนั้นอาการมันก็เมาหน่อยๆแล้วมันก็มีอารมณ์ เขาก็ราวกับจะทราบจุดพวกเราดีเขาเชิญชวนพวกเราดูหนังโป้ท้ายที่สุดก็ได้เล่นเสียวกันไปเลย หนังโป๊ใหม่ มันเป็นอะไรที่ทำเป็นค่อนข้างจะดีวันนั้นภายหลังที่พวกเราดูหนังโป้กันได้ไม่นานพวกเราก็ไปเล่นเสียวกันในห้องสุขาสถานที่ทำงานเลย มันก็เสียวยอดเยี่ยมอารมณ์เอานิดหน่อยคิดออกเลยว่าร้องครวญคร่ำพอควรแบบเดียวกัน ไม่ทราบมีผู้ใดกันแน่ได้ยินบ้างหรือเปล่า วันนี้ก็ต้องการจะโดนเล่นเสียวอีกแล้วต้องการจะโดนเลียหี เป็นที่สุดมากมายอดไม่ได้ก็เพราะดูหนังโป้เมื่อตอนสายๆของวันที่ผ่านมา มันเป็นจังหวะที่ตอนเวลาเช้าว่างตกงานไม่เคยรู้จะทำอะไรก็เลยกดอ่านไลน์ไปๆมาๆ อ่านไลน์วันเก่าที่เขาส่งหนังโป้มาให้พวกเรามอง นึกออ