ข้ามไปที่เนื้อหาหลัก

โป็ เอา 2 รอบติดแบบไม่หยุด เสร็จจนกระทั่งไม่มีน้ำจะออกกันไปเลย

โป็ ขอเถิดตนเองไม่ไหวแล้ว เดี๋ยวนี้ก็กำลังเที่ยงตรงนิดๆไม่ได้อยากจะทานข้าวสุดแต่ต้องการจะรับประทานคุณมากยิ่งกว่า ตั้งแต่เสาร์อาทิตย์ก่อนหน้านี้พวกเราก็ได้แม้กระนั้นคุยกันแม้กระนั้นมิได้เจอะกัน มันก็พอๆกับว่าพวกเรามิได้เย็ดกัน 2 วันแล้ว โป็ ธรรมดาพวกเราก็จะเย็ดกันตลอดแม้กระนั้นอาทิตย์ก่อนหน้าที่ผ่านมา คุณไปชนบทก็เลยได้แม้กระนั้นดูหนังxและจากนั้นก็ชักว่าวแก้ขัดไปก่อน พอเพียงมาพบคุณวันจันทร์วันนี้ ก็กำเนิดอยากจัดขึ้นแบบสุดๆรุ่งเช้าก็ว่าชักว่าวมาแล้ว แต่ว่ามาเจอหน้าคุณเดี๋ยวนี้กลับทำให้ทนไม่ได้แล้วทำยังไงดี
รีบเข้าไปอ้อนคุณขอxxxสักรอบได้ไหมไม่ไหวแล้ว แล้วหลังจากนั้นก็ประสานมือคุณมาจับที่ควยที่มันพร้อมจะแทง คุณก็มองหน้าและก็ยิ้มมีมาบีบควยเพิ่มสร้างความอยากจัดไปอีก โป็ รวมทั้งมีมาจูบที่ปากพล่อยๆน้ำเดินเลยผมในตอนนี้ แล้วคุณก็พาไปที่ที่พวกเราเคยเย็ดกัน ไม่คอยช้าหามุมให้เหมาะสมและเปิดกระโปรงก็แทงกันได้แล้ว หีคุณแดงต้องการจะเลียเป็นที่สุด แต่ว่าคุณบอกเอาเลยหวานใจเร็วหน่อย คุณก็คงกระหายจัดไม่ไหวเช่นเดียวกัน ขนาดเวลาที่พวกเราไม่พบกันไลน์คุยกันก็ยังมีเขี่ยหีให้ดูด้วย มันมากกว่าหนังxเสียอีก และจัดสดไม่ต้องถุง ในขณะนี้จะไปพบถุงมาจากไหน และตรอกสุดกำลังหีมันทราบหน้าที่ดีตอดอย่างรวดเร็วไว แล้วไม่นานก็เสร็จสมปรารถนา มิได้แตกในแตกภายนอกไว้ก่อน
แล้วพวกเราก็เดินออมาด้วยความสำราญตัวเบา มันเพียงพอแก้ขัดได้นิดนึง คิดไว้ว่าช่วงค่ำต้องได้เย็ดอีก จะต้องให้จัดหนักอย่างมาก รอเวลากระทั่งผ่านมาช่วงค่ำคุณก็มารอที่เดิม พวกเรามีเวลาก่อนที่จะกลับไปอยู่บ้านพอสมควร คุณก็มองหน้าและก็มาหยิกที่แก้ม ผมต้องการจะจูบคุณ เย็ดกับคุณที่ตรงนี้จริงๆแม้กระนั้นรอเวลาอีกนิดบ้านพวกเราไม่ไกลกลับไปจัดที่บ้านดีมากยิ่งกว่า ว่าและก็รีบกลับไปอยู่บ้าน มาถึงที่บ้าน เพียงแค่หันเข้าพบกันก็โอบกอดลูบคลำควยกันอปิ้งสุดกำลัง ต่างคนต่างช่วยเหลือกันถอดทั้งหมดทุกอย่างออกจนถึงหมด เสมือนเวลาพวกเราดูหนังฝรั่งที่เขาต้องการจะเย็ดกันก็จะช่วยเหลือกันสุดกำลัง แล้วพวกเราก็อยู่ในชุดวันเกิด หีไม่เลียแล้วขอแทงเลย จัดหนักกระหนำแทงไม่ยั้ง ตรอกสุดกำลังไม่มีหยุดกระทั่งน้ำแตกติดอยู่รูและจากนั้นก็ยังซอกซอยต่ออั้นลมหายใจซอกซอยถัดไปเรื่อยแล้วมันก็ต่อได้เหมือนอย่างที่คิดคุณไม่เคยทราบหรอกว่าเสร็จไปแล้วรอบหนึ่ง แต่ว่ามันยังไม่หนำใจตลอดไปเลยเอาให้หีแหกไปเลย คุณก็คงเสียวไม่น้อยจิกแขนผมกระทั่งเป็นรอยแถมมากัดที่ศีรษะไหล่อีกด้วย อย่างเดียวซอกซอยสุดแรงได้ 2 รอบไปเลย เสร็จกระทั่งน้ำไม่ออกแล้ว หายนึกถึงเสียเชิง

ความคิดเห็น

โพสต์ยอดนิยมจากบล็อกนี้

หนัง18+ พี่เขาติดไปผมก็เลยเปิดห้องให้ผมอีก 1 ห้องไว้เล่นเสียวกัน

หนัง18+ ภายหลังที่ผมได้เล่นเสียวกับพี่ของแฟน เดี๋ยวนี้พี่เขาคงจะชอบใจผมอย่างยิ่ง ผมก็พึงใจพี่เขาอย่างเดียวกันแม้กระนั้นผมก็ไม่เคยทราบจะทำยังไงให้พวกเรานั้นแอบแซ่บกันได้บ่อยครั้งขึ้น ในความจริงผมสามารถที่จะรู้ได้อีกทั้งตอนเช้ารวมทั้งช่วงเวลาบ่าย ใน 24 ชั่วโมงผมเคยเล่นเสียวมากที่สุดกับสตรีทั้งคู่คนนี้ผมเสียน้ำไปถึง 6 รอบ แล้วถ้าเกิดถามคำถามว่ารอบไหนที่สาแก่ใจที่สุดก็น่าจะเป็นรอบที่ 6 เนื่องจากมันเป็นรอบที่ผมจึงควรใช้พลังทั้งปวงในตัวเพื่อเล่นเสียวกับแฟนของผม ผมใช้ตัวช่วยด้วยการดูหนังโป๊แบบที่จะต้องให้มันถึงที่สุดเลือกผู้ที่ผมถูกใจแล้วก็สวยที่สุดเพื่อให้ผมเล่นน้ำตอบได้แบบไม่ยาก หลายท่านที่เคยเล่นเสียวแบบหนำใจก็น่าจะทราบดีว่ามันไม่ง่ายเลยที่จะจำเป็นต้องทำให้ทั้งหมดทุกอย่างปกติแล้วจำเป็นต้องน้ำแตกออกมาด้วย แม้ หนัง18+ กระนั้นในช่วงเวลานี้พี่ของแฟนผมเขามาเปิดห้องห่างจากห้องผมเพียงแต่เว้นห้องเดียว วันไหนที่พี่เขามีอารมณ์ต้องการจะเล่นเสียวเขาก็จะมานอนที่หอและก็ให้ผมเล่นเสียวแบบหนำใจ โชคดีอยู่อย่างนึงแฟนผมไม่มาเลยกลางคืนแน่ๆ แล้วผมก็มีในเวลาที่จะเล่นกับพี่เขาตลอดคืนเลยก็ว่าได้ นึกออกดีว่าวันแรก

คลิปโป้ เสร็จแล้วใช่ว่าจะเพียงพออยู่ร่วมกันในลักษณะอย่างงี้ได้กันอีกเร็วอย่างยิ่ง

คลิปโป้ ภายหลังเขาเล่นเสียวกับหนูเสร็จหรือที่พวกเราเรียกกัน เย็ดหีเสร็จ ได้ไม่นานสักเท่าไหร่พวกเรานอนอยู่ร่วมกันอย่างงั้นหนูถูกใจที่สุดในเวลาที่มันเบาๆอ่อนแล้วมันหลุดออกไปหนูใช้หีของตัวหนูขมิบนิดหน่อยกระทั่งมันหลุดออกไปได้แบบไม่ยากมันก็บันเทิงใจดีเช่นเดียวกันแล้วมันก็ตื่นเต้นในตอนนี้ความรู้สึกในใจของ คลิปโป้ พวกเรามันก็เบาๆไหลออกมาไม่ยินยอมหยุด ไม่มีแขนไม่มีอะไรกันแล้วพวกเรานอนมองคลิปโป๊ ร่วมกันอีกสักหน่อยเขามาจับนมของหนูรวมทั้งเริ่มดูด ก็ไม่เคยทราบเช่นเดียวกันว่ามันจะคืออะไรต่อจะว่าไปมันก็พึ่งจะเสร็จไปได้ไม่นานน้ำที่มันยังอยู่ในรูปมันก็ยังออกมาไม่หมดเลยด้วย ไม่รู้จักเช่นเดียวกันว่าธรรมดามันออกมาหมดเลยหรือมันจึงควรค้างแบบไหนไม่ค่อยมีความรู้และความเข้าใจสักเท่าไหร่ในหัวข้อนี้ไม่นานนักเขาก็ขึ้นมาบนตัวหนูและก็จับหนูแยกขาอีกทีมันเป็นลักษณะ แยกขาออกราวกับเป็นรูปตัว M แล้วเขาก็ใช้มือของเขาไปจับที่ควย ลากกึ่งกลางหีของหนูได้ไม่จำนวนกี่ครั้งแล้วมันก็เข้ากันได้อีกแล้วมันน่าประหลาดอย่างมากมายทั้งๆที่มันใหญ่มากแต่ว่ามันกลับเข้ามาที่รูของหนูได้แบบไม่ยาก เขาเริ่มขยับเขยื้อนตัวเข้าออกเริ่มซอกซอย มัน

หนังโป๊ใหม่ ถ้าเกิดต้องการจะโดนเลียหี เพียงแค่ส่งสายตาหวานๆก็โดนแล้ว

หนังโป๊ใหม่ วันนี้มีรำคาญวอยากโดนเลียหี เป็นที่สุด แม้กระนั้นไม่ต้องทำอะไรมากมายสงสัยตาหวานให้กับเขาเดี๋ยวเดียวก็โดนแล้ว เขาก็ไม่ใช่คนใดอื่นเขาเป็นกิ๊กของหนูที่อยู่ในสถานที่สำหรับทำงานเดียวกัน บอกเลยว่าสำหรับตัวเข้านั้น หนูไปถูกใจเขาหรือไปหลงใหลเขาตอนไหนก็ไม่รู้เรื่องเช่นกัน ตลอดระยะเวลาที่รู้จักกันมาราวๆ 7-8 เดือนไม่เคยได้พอใจ มาพลาดท่าเขาก็เมื่อราวเดือนที่ผ่านมา ขณะนั้นอาการมันก็เมาหน่อยๆแล้วมันก็มีอารมณ์ เขาก็ราวกับจะทราบจุดพวกเราดีเขาเชิญชวนพวกเราดูหนังโป้ท้ายที่สุดก็ได้เล่นเสียวกันไปเลย หนังโป๊ใหม่ มันเป็นอะไรที่ทำเป็นค่อนข้างจะดีวันนั้นภายหลังที่พวกเราดูหนังโป้กันได้ไม่นานพวกเราก็ไปเล่นเสียวกันในห้องสุขาสถานที่ทำงานเลย มันก็เสียวยอดเยี่ยมอารมณ์เอานิดหน่อยคิดออกเลยว่าร้องครวญคร่ำพอควรแบบเดียวกัน ไม่ทราบมีผู้ใดกันแน่ได้ยินบ้างหรือเปล่า วันนี้ก็ต้องการจะโดนเล่นเสียวอีกแล้วต้องการจะโดนเลียหี เป็นที่สุดมากมายอดไม่ได้ก็เพราะดูหนังโป้เมื่อตอนสายๆของวันที่ผ่านมา มันเป็นจังหวะที่ตอนเวลาเช้าว่างตกงานไม่เคยรู้จะทำอะไรก็เลยกดอ่านไลน์ไปๆมาๆ อ่านไลน์วันเก่าที่เขาส่งหนังโป้มาให้พวกเรามอง นึกออ