ข้ามไปที่เนื้อหาหลัก

คลิปโป๊ไทย พบกันอีกรอบในที่เดิมก็จำเป็นต้องสืบต่อรอบที่ 5-6-7

คลิปโป๊ไทย มาหาจับเด็กร้านเหล้า เนื่องจากว่ามันเคยได้มาแล้วมันก็เริ่มชอบใจกับสถานะการณ์เมื่อวันก่อนก็ขอย้อนไปเล่าวันก่อน ให้ฟังกันก่อน เมื่อสัก 3-4 วันก่อนก็มาท่องเที่ยวที่ร้านค้านี่ทีแรกได้ฟังจากเรื่องเล่าจากเพื่อนฝูงที่บอกต่อกันมาเด็กร้านค้านี้มันร้าย เด็กร้านค้านี้เด็ดใจเย็นๆยืนยันได้ของดีแน่ๆ เชื่อเด็กมันหน่อย คลิปโป๊ไทย ประเดี๋ยวจะว่าพวกเราแก่แล้วไม่ฟังคนรุ่นหลังแล้วไม่นานนักก็เริ่มมีเด็กหญิงๆเข้ามาท่องเที่ยวที่ร้านค้ากันเรื่อยมากันเป็นกรุ๊ปบ้างมากัน 2 คนวิกลจริตง ก็เริ่มคิดเช่นกันจากที่น้องมันบอกมาก็เริ่มมองเห็นเงาลางๆแล้วว่าไม่ธรรมดาแบบเดียวกัน แม้กระนั้นก็ยังกลัวๆอยู่ด้วยเหตุว่าราวกับจะมีเจ้าถิ่นมาคุมอยู่ด้วย ดูเชิงไว้ก่อน ดื่มไปเรื่อยดูไปเรื่อยแล้วไม่นานนักก็มีเด็กเข้ามาคุยกับพวกเราด้วย มาอย่างงี้ชัดเลยเสนอมาเต็มๆคุณเข้ามาแบบมีเชิงชั้นอย่างยิ่ง มิได้เรียกอะไรเท่าไรนัก แม้กระนั้นเข้ามาทำนองว่า “พี่สวยดี” มาหยอดคำไพเราะเพียงเท่านี้พวกเราก็ทราบดีแล้วผมก็พ่อเบาๆก็สั่งเบียร์สดไปเลี้ยงน้องเขา 3 ขวดก็ไม่กี่บาทและจากนั้นก็มีอีกคนเข้ามาอิริยาบถก็พอได้ แต่ว่าจะว่าไปก็น่ารักน่าเอ็นดูกว่าคนแรกแบบเดียวกัน เรียกว่าตรงจิตใจผม ตรงสเปกมากยิ่งกว่า คุณบอกผมค่อยที่ข้างหูว่า “ถูกใจผม พี่น่ารักน่าเอ็นดูดี” คำนี้ก้องในหูอย่างยิ่ง เนื่องจากปากคุณมาติดที่หูของผมเลย ขนลุกไปหมดในตอนนั้น แล้วผมก็เผลอไปประสานมือคุณ คุณหันกลับมาและจากนั้นก็ยิ้มบอกชักชวนให้คุณนั่งร่วมกัน คุณยิ้มรวมทั้งกล่าวว่าไปบอกเพื่อนพ้องก่อน นั้นเป็นการเริ่มต้นของผมในคืนนั้น
ไม่นานเกินรอคอยผมก็ตกลงกับคุณได้ คลิปโป๊ไทย ในราคาที่พึงพอใจแล้วก็พวกเราก็พึงพอใจกันทั้งสอง ผมจัดกับคุณไป 3 ดอกตลอดทั้งคืนนั้น ไม่ได้อยากต้องการจะมั่นใจว่าตัวจริงของคุณนมก็ไม่มีตูดก็เล็กๆแต่ว่าท่าทางพาให้หัวใจผมหลงคุณจนถึงหมดจริงๆคุณน่ารักน่าเอ็นดูยิ้มเก่ง คุณไม่ยินยอมที่จะให้ผมเลียหีแล้วก็คุณก็พูดว่าไม่ดูดให้ด้วย ผมรู้จักเพียงแค่ชื่อคุณ ไม่มีเบอร์ไม่มีอะไรที่จะติดต่อคุณได้เลยจริงๆคิดไปรวมทั้งเสียดายที่สุดที่ผมต้องการจะติดต่อกับคุณจากนั้น คุณกล่าวกับผมเพียงแค่ว่าถ้าเกิดหนูหลงเสน่ห์พี่ขึ้นมาจริงๆหนูต่างหากจะเป็นคนเศร้าใจ คุณตบท้ายไว้น่าพิจารณามากมายๆแล้ววันนี้วันที่ผมกำลังจะเพียรพยายามลืมคุณ คุณก็เผยตัวอีกแล้ว คุณยิ้มแล้วส่งสายตามาให้ผมตลอด จนถึงสุดท้ายคุณก็เดินมาหาผมและกล่าวว่า “นึกถึงจัง” พร้อมด้วยใช้ลิ้นเลียที่หูผมเบาๆได้พบกับคุณอีกรอบ คนใดกันแน่ที่จะเป็นคนหลงกันระหว่างคุณกับผม

ความคิดเห็น

โพสต์ยอดนิยมจากบล็อกนี้

หนัง18+ พี่เขาติดไปผมก็เลยเปิดห้องให้ผมอีก 1 ห้องไว้เล่นเสียวกัน

หนัง18+ ภายหลังที่ผมได้เล่นเสียวกับพี่ของแฟน เดี๋ยวนี้พี่เขาคงจะชอบใจผมอย่างยิ่ง ผมก็พึงใจพี่เขาอย่างเดียวกันแม้กระนั้นผมก็ไม่เคยทราบจะทำยังไงให้พวกเรานั้นแอบแซ่บกันได้บ่อยครั้งขึ้น ในความจริงผมสามารถที่จะรู้ได้อีกทั้งตอนเช้ารวมทั้งช่วงเวลาบ่าย ใน 24 ชั่วโมงผมเคยเล่นเสียวมากที่สุดกับสตรีทั้งคู่คนนี้ผมเสียน้ำไปถึง 6 รอบ แล้วถ้าเกิดถามคำถามว่ารอบไหนที่สาแก่ใจที่สุดก็น่าจะเป็นรอบที่ 6 เนื่องจากมันเป็นรอบที่ผมจึงควรใช้พลังทั้งปวงในตัวเพื่อเล่นเสียวกับแฟนของผม ผมใช้ตัวช่วยด้วยการดูหนังโป๊แบบที่จะต้องให้มันถึงที่สุดเลือกผู้ที่ผมถูกใจแล้วก็สวยที่สุดเพื่อให้ผมเล่นน้ำตอบได้แบบไม่ยาก หลายท่านที่เคยเล่นเสียวแบบหนำใจก็น่าจะทราบดีว่ามันไม่ง่ายเลยที่จะจำเป็นต้องทำให้ทั้งหมดทุกอย่างปกติแล้วจำเป็นต้องน้ำแตกออกมาด้วย แม้ หนัง18+ กระนั้นในช่วงเวลานี้พี่ของแฟนผมเขามาเปิดห้องห่างจากห้องผมเพียงแต่เว้นห้องเดียว วันไหนที่พี่เขามีอารมณ์ต้องการจะเล่นเสียวเขาก็จะมานอนที่หอและก็ให้ผมเล่นเสียวแบบหนำใจ โชคดีอยู่อย่างนึงแฟนผมไม่มาเลยกลางคืนแน่ๆ แล้วผมก็มีในเวลาที่จะเล่นกับพี่เขาตลอดคืนเลยก็ว่าได้ นึกออกดีว่าวันแรก

คลิปโป้ เสร็จแล้วใช่ว่าจะเพียงพออยู่ร่วมกันในลักษณะอย่างงี้ได้กันอีกเร็วอย่างยิ่ง

คลิปโป้ ภายหลังเขาเล่นเสียวกับหนูเสร็จหรือที่พวกเราเรียกกัน เย็ดหีเสร็จ ได้ไม่นานสักเท่าไหร่พวกเรานอนอยู่ร่วมกันอย่างงั้นหนูถูกใจที่สุดในเวลาที่มันเบาๆอ่อนแล้วมันหลุดออกไปหนูใช้หีของตัวหนูขมิบนิดหน่อยกระทั่งมันหลุดออกไปได้แบบไม่ยากมันก็บันเทิงใจดีเช่นเดียวกันแล้วมันก็ตื่นเต้นในตอนนี้ความรู้สึกในใจของ คลิปโป้ พวกเรามันก็เบาๆไหลออกมาไม่ยินยอมหยุด ไม่มีแขนไม่มีอะไรกันแล้วพวกเรานอนมองคลิปโป๊ ร่วมกันอีกสักหน่อยเขามาจับนมของหนูรวมทั้งเริ่มดูด ก็ไม่เคยทราบเช่นเดียวกันว่ามันจะคืออะไรต่อจะว่าไปมันก็พึ่งจะเสร็จไปได้ไม่นานน้ำที่มันยังอยู่ในรูปมันก็ยังออกมาไม่หมดเลยด้วย ไม่รู้จักเช่นเดียวกันว่าธรรมดามันออกมาหมดเลยหรือมันจึงควรค้างแบบไหนไม่ค่อยมีความรู้และความเข้าใจสักเท่าไหร่ในหัวข้อนี้ไม่นานนักเขาก็ขึ้นมาบนตัวหนูและก็จับหนูแยกขาอีกทีมันเป็นลักษณะ แยกขาออกราวกับเป็นรูปตัว M แล้วเขาก็ใช้มือของเขาไปจับที่ควย ลากกึ่งกลางหีของหนูได้ไม่จำนวนกี่ครั้งแล้วมันก็เข้ากันได้อีกแล้วมันน่าประหลาดอย่างมากมายทั้งๆที่มันใหญ่มากแต่ว่ามันกลับเข้ามาที่รูของหนูได้แบบไม่ยาก เขาเริ่มขยับเขยื้อนตัวเข้าออกเริ่มซอกซอย มัน

หนังโป๊ใหม่ ถ้าเกิดต้องการจะโดนเลียหี เพียงแค่ส่งสายตาหวานๆก็โดนแล้ว

หนังโป๊ใหม่ วันนี้มีรำคาญวอยากโดนเลียหี เป็นที่สุด แม้กระนั้นไม่ต้องทำอะไรมากมายสงสัยตาหวานให้กับเขาเดี๋ยวเดียวก็โดนแล้ว เขาก็ไม่ใช่คนใดอื่นเขาเป็นกิ๊กของหนูที่อยู่ในสถานที่สำหรับทำงานเดียวกัน บอกเลยว่าสำหรับตัวเข้านั้น หนูไปถูกใจเขาหรือไปหลงใหลเขาตอนไหนก็ไม่รู้เรื่องเช่นกัน ตลอดระยะเวลาที่รู้จักกันมาราวๆ 7-8 เดือนไม่เคยได้พอใจ มาพลาดท่าเขาก็เมื่อราวเดือนที่ผ่านมา ขณะนั้นอาการมันก็เมาหน่อยๆแล้วมันก็มีอารมณ์ เขาก็ราวกับจะทราบจุดพวกเราดีเขาเชิญชวนพวกเราดูหนังโป้ท้ายที่สุดก็ได้เล่นเสียวกันไปเลย หนังโป๊ใหม่ มันเป็นอะไรที่ทำเป็นค่อนข้างจะดีวันนั้นภายหลังที่พวกเราดูหนังโป้กันได้ไม่นานพวกเราก็ไปเล่นเสียวกันในห้องสุขาสถานที่ทำงานเลย มันก็เสียวยอดเยี่ยมอารมณ์เอานิดหน่อยคิดออกเลยว่าร้องครวญคร่ำพอควรแบบเดียวกัน ไม่ทราบมีผู้ใดกันแน่ได้ยินบ้างหรือเปล่า วันนี้ก็ต้องการจะโดนเล่นเสียวอีกแล้วต้องการจะโดนเลียหี เป็นที่สุดมากมายอดไม่ได้ก็เพราะดูหนังโป้เมื่อตอนสายๆของวันที่ผ่านมา มันเป็นจังหวะที่ตอนเวลาเช้าว่างตกงานไม่เคยรู้จะทำอะไรก็เลยกดอ่านไลน์ไปๆมาๆ อ่านไลน์วันเก่าที่เขาส่งหนังโป้มาให้พวกเรามอง นึกออ