ข้ามไปที่เนื้อหาหลัก

คลิปโป๊ไทย พบกันอีกรอบในที่เดิมก็จำเป็นต้องสืบต่อรอบที่ 5-6-7

คลิปโป๊ไทย มาหาจับเด็กร้านเหล้า เนื่องจากว่ามันเคยได้มาแล้วมันก็เริ่มชอบใจกับสถานะการณ์เมื่อวันก่อนก็ขอย้อนไปเล่าวันก่อน ให้ฟังกันก่อน เมื่อสัก 3-4 วันก่อนก็มาท่องเที่ยวที่ร้านค้านี่ทีแรกได้ฟังจากเรื่องเล่าจากเพื่อนฝูงที่บอกต่อกันมาเด็กร้านค้านี้มันร้าย เด็กร้านค้านี้เด็ดใจเย็นๆยืนยันได้ของดีแน่ๆ เชื่อเด็กมันหน่อย คลิปโป๊ไทย ประเดี๋ยวจะว่าพวกเราแก่แล้วไม่ฟังคนรุ่นหลังแล้วไม่นานนักก็เริ่มมีเด็กหญิงๆเข้ามาท่องเที่ยวที่ร้านค้ากันเรื่อยมากันเป็นกรุ๊ปบ้างมากัน 2 คนวิกลจริตง ก็เริ่มคิดเช่นกันจากที่น้องมันบอกมาก็เริ่มมองเห็นเงาลางๆแล้วว่าไม่ธรรมดาแบบเดียวกัน แม้กระนั้นก็ยังกลัวๆอยู่ด้วยเหตุว่าราวกับจะมีเจ้าถิ่นมาคุมอยู่ด้วย ดูเชิงไว้ก่อน ดื่มไปเรื่อยดูไปเรื่อยแล้วไม่นานนักก็มีเด็กเข้ามาคุยกับพวกเราด้วย มาอย่างงี้ชัดเลยเสนอมาเต็มๆคุณเข้ามาแบบมีเชิงชั้นอย่างยิ่ง มิได้เรียกอะไรเท่าไรนัก แม้กระนั้นเข้ามาทำนองว่า “พี่สวยดี” มาหยอดคำไพเราะเพียงเท่านี้พวกเราก็ทราบดีแล้วผมก็พ่อเบาๆก็สั่งเบียร์สดไปเลี้ยงน้องเขา 3 ขวดก็ไม่กี่บาทและจากนั้นก็มีอีกคนเข้ามาอิริยาบถก็พอได้ แต่ว่าจะว่าไปก็น่ารักน่าเอ็นดูกว่าคนแรกแบบเดียวกัน เรียกว่าตรงจิตใจผม ตรงสเปกมากยิ่งกว่า คุณบอกผมค่อยที่ข้างหูว่า “ถูกใจผม พี่น่ารักน่าเอ็นดูดี” คำนี้ก้องในหูอย่างยิ่ง เนื่องจากปากคุณมาติดที่หูของผมเลย ขนลุกไปหมดในตอนนั้น แล้วผมก็เผลอไปประสานมือคุณ คุณหันกลับมาและจากนั้นก็ยิ้มบอกชักชวนให้คุณนั่งร่วมกัน คุณยิ้มรวมทั้งกล่าวว่าไปบอกเพื่อนพ้องก่อน นั้นเป็นการเริ่มต้นของผมในคืนนั้น
ไม่นานเกินรอคอยผมก็ตกลงกับคุณได้ คลิปโป๊ไทย ในราคาที่พึงพอใจแล้วก็พวกเราก็พึงพอใจกันทั้งสอง ผมจัดกับคุณไป 3 ดอกตลอดทั้งคืนนั้น ไม่ได้อยากต้องการจะมั่นใจว่าตัวจริงของคุณนมก็ไม่มีตูดก็เล็กๆแต่ว่าท่าทางพาให้หัวใจผมหลงคุณจนถึงหมดจริงๆคุณน่ารักน่าเอ็นดูยิ้มเก่ง คุณไม่ยินยอมที่จะให้ผมเลียหีแล้วก็คุณก็พูดว่าไม่ดูดให้ด้วย ผมรู้จักเพียงแค่ชื่อคุณ ไม่มีเบอร์ไม่มีอะไรที่จะติดต่อคุณได้เลยจริงๆคิดไปรวมทั้งเสียดายที่สุดที่ผมต้องการจะติดต่อกับคุณจากนั้น คุณกล่าวกับผมเพียงแค่ว่าถ้าเกิดหนูหลงเสน่ห์พี่ขึ้นมาจริงๆหนูต่างหากจะเป็นคนเศร้าใจ คุณตบท้ายไว้น่าพิจารณามากมายๆแล้ววันนี้วันที่ผมกำลังจะเพียรพยายามลืมคุณ คุณก็เผยตัวอีกแล้ว คุณยิ้มแล้วส่งสายตามาให้ผมตลอด จนถึงสุดท้ายคุณก็เดินมาหาผมและกล่าวว่า “นึกถึงจัง” พร้อมด้วยใช้ลิ้นเลียที่หูผมเบาๆได้พบกับคุณอีกรอบ คนใดกันแน่ที่จะเป็นคนหลงกันระหว่างคุณกับผม

ความคิดเห็น

โพสต์ยอดนิยมจากบล็อกนี้

หนัง18+ พี่เขาติดไปผมก็เลยเปิดห้องให้ผมอีก 1 ห้องไว้เล่นเสียวกัน

หนัง18+ ภายหลังที่ผมได้เล่นเสียวกับพี่ของแฟน เดี๋ยวนี้พี่เขาคงจะชอบใจผมอย่างยิ่ง ผมก็พึงใจพี่เขาอย่างเดียวกันแม้กระนั้นผมก็ไม่เคยทราบจะทำยังไงให้พวกเรานั้นแอบแซ่บกันได้บ่อยครั้งขึ้น ในความจริงผมสามารถที่จะรู้ได้อีกทั้งตอนเช้ารวมทั้งช่วงเวลาบ่าย ใน 24 ชั่วโมงผมเคยเล่นเสียวมากที่สุดกับสตรีทั้งคู่คนนี้ผมเสียน้ำไปถึง 6 รอบ แล้วถ้าเกิดถามคำถามว่ารอบไหนที่สาแก่ใจที่สุดก็น่าจะเป็นรอบที่ 6 เนื่องจากมันเป็นรอบที่ผมจึงควรใช้พลังทั้งปวงในตัวเพื่อเล่นเสียวกับแฟนของผม ผมใช้ตัวช่วยด้วยการดูหนังโป๊แบบที่จะต้องให้มันถึงที่สุดเลือกผู้ที่ผมถูกใจแล้วก็สวยที่สุดเพื่อให้ผมเล่นน้ำตอบได้แบบไม่ยาก หลายท่านที่เคยเล่นเสียวแบบหนำใจก็น่าจะทราบดีว่ามันไม่ง่ายเลยที่จะจำเป็นต้องทำให้ทั้งหมดทุกอย่างปกติแล้วจำเป็นต้องน้ำแตกออกมาด้วย แม้ หนัง18+ กระนั้นในช่วงเวลานี้พี่ของแฟนผมเขามาเปิดห้องห่างจากห้องผมเพียงแต่เว้นห้องเดียว วันไหนที่พี่เขามีอารมณ์ต้องการจะเล่นเสียวเขาก็จะมานอนที่หอและก็ให้ผมเล่นเสียวแบบหนำใจ โชคดีอยู่อย่างนึงแฟนผมไม่มาเลยกลางคืนแน่ๆ แล้วผมก็มีในเวลาที่จะเล่นกับพี่เขาตลอดคืนเลยก็ว่าได้ นึกออกดีว่าวันแรก

หนังโป้ไทย ได้มองเห็นคลิปหลุดของเด็กนักเรียน ม ต้น น้ำแตกมาทันหน

หนังโป้ไทย หนูได้ไปส่งคลิปหลุดของเด็กนักเรียนมต้นไม่รู้เรื่องว่าอยู่ม 2 หรือม 3 จะว่าไปแล้วเด็กรุ่นนี้ก็ยังตัวไม่ใหญ่สักเท่าไหร่มองจากรูปพรรณสัณฐานแล้วน่าจะเป็นเด็กสาวที่สูงราวๆ 150 ไม่มากกว่านี้อย่างแน่แท้ ความที่พวกคุณเป็นเด็กตัวเล็กๆแบบที่ไม่รู้เรื่องอะไรมากสักเท่าไรนักก็เลยโดนสหายของคุณนั้นถ่ายคลิปแล้วปลดปล่อยออกมาคลิปหลุดให้พวกเราได้มองเห็นกันเด็กกำลังเล่นเสียวกับแฟนอยู่ข้างในห้อง แล้วเพื่อนฝูงของ หนังโป้ไทย เขาก็มีการแอบถ่ายจากมุมเล็กๆคุณกำลังขย่มแฟนของคุณ แบบสุดเสียวมหาศาลมองเห็นหน้าของคุณก็ทราบเลยว่าคุณกำลังเสียวแบบที่สุด นึกถึงในช่วงเวลาที่พวกเรามีอะไรกับแฟนหนแรกขณะนั้นอายุ 16 อยู่ม 4 แล้วพบท่านี้เช่นกันแฟนของหนูขณะนั้นบังคับให้กับหนูขึ้นด้านบนในตอนนั้นพวกเราก็ยังทำอะไรไม่ค่อยเป็น เขาเชิญหนูดูหนังโป๊และบอกให้ทำแบบงั้นก็ยังคงเขินและยังรู้สึกแปลกในใจไม่น้อย แม้กระนั้นเพียงพอขึ้นขย่มและไม่ได้คิดอะไรมากมายหลับตาไปด้วยนึกถึงความเสียวไปด้วย ก็รู้สึกสนุกสนานไม่น้อยแม้กระนั้นพอใช้ได้ลืมตาแล้วได้มองเห็นหน้าของแฟนพวกเราทำหน้าเช่นกันปวด แบบที่เสียวที่สุด ยิ่งเพิ่มความสบายยอดเยี่ยมไปอีกพ

ดูหนังโป๊ หากคุณไม่โดนเลียหีคุณก็จะไม่ยินยอมให้เย็ดด้วยเช่นเดียวกัน

ดูหนังโป๊ ตอนหลังมานี้ผมเริ่มโดนต่อรองเพิ่มมากขึ้นจากแฟนของผม โน่นเป็นเนื่องจากคุณเริ่มที่จะถูกใจโดนเลียหี เขาให้แล้วเดี๋ยวนี้จากก่อนหน้านี้คุณไม่ยินยอมให้ผมเลียสักเท่าไหร่ก็พูดว่าเขิน หาคนชอบมีความเชื่ออยู่ตลอดว่า ขณะที่พวกเรามองไลฟ์สดเลยมองโปรโมทขายของล้างหี ชอบโดนพูดว่าเป็นกลิ่นปลาแดกบ้างเป็นกลิ่นปลาเค็มบ้าง มันก็อาจไม่แปลกด้วยเหตุว่ามันหมักอยู่ที่ตรงนั้นทั้งวัน แม้กระนั้นมันจะไปมีกลิ่นอย่างงั้นตลอดได้ยังไงเข้ามาเย็นมาก็ล้าง ชำระล้างมันก็ไม่มีอะไรแล้ว แต่ว่าตัวคุณนั้นไม่ค่อยเชื่อมั่นสักเท่าไหร่ ดูหนังโป๊ ในช่วงเวลานี้ผมกับคุณเป็นคนรักกันมาได้โดยประมาณ 1 เดือน คุณยอมที่จะดูดควยไปกับผมมิได้ยากแต่ว่าถ้าหากยังไม่ยินยอมให้ผมเลียหีสักเท่าไหร่ จะว่าไปแล้วเคยได้เลียของคุณเป็นเพียงแค่ครั้งเดียว แล้วผมก็ทำหน้าแปลกๆให้คุณดูด้วยคุณก็บางครั้งก็อาจจะรู้สึกว่าหีของตัวคุณนั้นมีกลิ่นเหม็นแน่ๆ แม้กระนั้นมันไม่ใช่มันเป็นเพียงแค่การแกล้งกัน กระทั่งผมบังคับแล้วก็ขู่เข็ญที่จะเลียหีให้ได้ ไม่ว่าจะเอาคลิปโป๊หนังอาร์มาให้คุณมองโชว์ความเสียวซ่านในขณะที่เรียนมีลักษณะอาการกระดอนมีลักษณะเสียว คุณก็กล่าวว่าต้อง