ข้ามไปที่เนื้อหาหลัก

หนังโป๊ดูฟรี เด็กมันยินยอมให้เย็ดนานตามใจเราไม่รู้เรื่องเลย

หนังโป๊ดูฟรี ใกล้จะเที่ยงวันแต่งานก็ยังไม่ได้อะไรมากเท่าไรนัก เนื่องจากมัวแต่ไปจ้องมองกับน้องคนใหม่ที่สวยแล้วก็น่าเย็ดมากมายก่ายกองคุณส่งตาหวานมาหาผมบ่อย เลยไม่เคยทราบว่าผมมองดูคุณหรือคุณจ้องมองผม มันเริ่มจะมึนงงไปหมดแล้ว หนังโป๊ดูฟรี แม้กระนั้นครั้งใดก็ตามผมได้ดูคุณก็คิดเสมอว่าจะเล่นเสียวท่าไหนกับคุณดี จะจัดแบบหนังเอวีประเทศเกาหลีหรือหนังอาร์ประเทศญี่ปุ่นแบบไหนถึงจะเข้าท่าที่สุด จะว่าไปจัดแบบหนังอาร์ไทยก็ได้นะง่ายดีแหวกขาและเลียหีสักนิดแล้วหลังจากนั้นก็กระหนำแทง เพียงนี้คุณก็ร้องครวญไม่หยุดแล้ว
ถึงเวลาพักตอนกลางวันเชิญชวนคุณไปรับประทานข้าวสักนิดสักหน่อยก็คงดีพวกเราไปทานข้าวช่วงกลางวันร่วมกันหลายหนแล้ว นี่ไม่ใช่ทีแรก แม้กระนั้นบางทีก็อาจจะเป็นครั้งแรกที่พวกเราจะได้เย็ดกันก็ได้ วันนี้ออกไปทานข้าวภายนอกกันเนื่องจากจะออกไปติดต่องานข้างนอกด้วย วันนี้ราวกับทุกสิ่งเปิดโอกาส ผมได้ออกไปกับคุณ 2 คน แวะเซอร์วิสอพาร์ทเม้นท์เย็ดกับคุณก่อนเลยดีไหมเอาให้หายอยากจัดก่อน ที่เหลือว่ากันคราวหน้า 2-3 วันมานี้มองแต่ว่าหนังอาร์แล้วหลังจากนั้นก็สไลด์หนอนผู้เดียวมาตลอด จนถึงเริ่มจะไม่ไหวแล้ว ทำไงดี ผ่านไปตลอดทั้งวันก็ไม่กล้า เลยเชิญคุณไปกินมื้อค่ำร่วมกันต่อ คุณตกลงอย่างง่าย อย่างนี้มีความหมายว่าให้โอกาสแล้ว จำเป็นต้องเย็ดให้ได้ หนังโป๊ดูฟรี ตกเย็นมาพวกเราทานข้าวร่วมกันนิดเดียว ผมยกแก้วอย่างรวดเร็วและจากนั้นก็แกล้งเมาให้คุณขับขี่รถไปส่งที่บ้านนิดหน่อย คุณก็ว่านอนสอนง่ายไม่มีอะไร พอกลับถึงห้องผมไม่ชอบบ่นคว้าคุณได้โอบกอดโดยทันที คุณเอาแต่ใจหน่อยเดียวแม้กระนั้นก็ยอมจูบด้วยแลกเปลี่ยนลิ้นอย่างมัน ว่าแล้วทั้งหมดทุกอย่างมันไม่ยากเพียงแค่พวกเราเปิดช่อง เปิดใจก็ได้เย็ดกันแล้ว
หนังโป้หนังผู้ใหญ่หมดความหมายควยแข็งมีน้ำที่ศีรษะพร้อม ไม่ต้องล้างให้เสียอารมณ์เย็ดก่อนให้ควยมันเข้าไปที่หีก่อน เรื่องอื่นว่ากันคราวหลัง มิได้ยากอะไรมากเท่าไรนัก และจากนั้นก็จับเล่นแบบหนังอาร์ไทยแหวกหีและก็แทง คุณบากบั่นพูดว่าขอเข้าสุขาก่อนแม้กระนั้นไม่ทันแล้ว ปัจจุบันนี้ขอได้แทงก่อนเรื่องอื่นประเดี๋ยวก่อนก็ได้ แล้วหลังจากนั้นก็จัดแทงคุณเข้าไป ได้ซอกซอยแล้วเสียวโคตรๆไม่รีรอที่จะจัดหนักคุณก็ทำหน้าเสียวกอดพวกเราไว้แน่น แล้วสุดท้ายก็น้ำแตก ครั้งนี้ไปส้วมได้แล้วครับผม คุณหายไปสุขาพักใหญ่ และออกมานอนที่ข้างผมบอกกับผมว่า ไม่มีแรงแต่ว่าก็ยิ้มและจากนั้นก็จูบผม ไม่คอยช้าโอกาสนี้เล่นแบบหนังเอวีประเทศญี่ปุ่นบ้างเลียหีสินะครับและจัดอีกชู เด็กมันยอมตั้งนานไม่รู้เรื่องเลยถ้าเกิดทราบงี้คงจะได้เย็ดไปนานแล้ว

ความคิดเห็น

โพสต์ยอดนิยมจากบล็อกนี้

หนัง18+ พี่เขาติดไปผมก็เลยเปิดห้องให้ผมอีก 1 ห้องไว้เล่นเสียวกัน

หนัง18+ ภายหลังที่ผมได้เล่นเสียวกับพี่ของแฟน เดี๋ยวนี้พี่เขาคงจะชอบใจผมอย่างยิ่ง ผมก็พึงใจพี่เขาอย่างเดียวกันแม้กระนั้นผมก็ไม่เคยทราบจะทำยังไงให้พวกเรานั้นแอบแซ่บกันได้บ่อยครั้งขึ้น ในความจริงผมสามารถที่จะรู้ได้อีกทั้งตอนเช้ารวมทั้งช่วงเวลาบ่าย ใน 24 ชั่วโมงผมเคยเล่นเสียวมากที่สุดกับสตรีทั้งคู่คนนี้ผมเสียน้ำไปถึง 6 รอบ แล้วถ้าเกิดถามคำถามว่ารอบไหนที่สาแก่ใจที่สุดก็น่าจะเป็นรอบที่ 6 เนื่องจากมันเป็นรอบที่ผมจึงควรใช้พลังทั้งปวงในตัวเพื่อเล่นเสียวกับแฟนของผม ผมใช้ตัวช่วยด้วยการดูหนังโป๊แบบที่จะต้องให้มันถึงที่สุดเลือกผู้ที่ผมถูกใจแล้วก็สวยที่สุดเพื่อให้ผมเล่นน้ำตอบได้แบบไม่ยาก หลายท่านที่เคยเล่นเสียวแบบหนำใจก็น่าจะทราบดีว่ามันไม่ง่ายเลยที่จะจำเป็นต้องทำให้ทั้งหมดทุกอย่างปกติแล้วจำเป็นต้องน้ำแตกออกมาด้วย แม้ หนัง18+ กระนั้นในช่วงเวลานี้พี่ของแฟนผมเขามาเปิดห้องห่างจากห้องผมเพียงแต่เว้นห้องเดียว วันไหนที่พี่เขามีอารมณ์ต้องการจะเล่นเสียวเขาก็จะมานอนที่หอและก็ให้ผมเล่นเสียวแบบหนำใจ โชคดีอยู่อย่างนึงแฟนผมไม่มาเลยกลางคืนแน่ๆ แล้วผมก็มีในเวลาที่จะเล่นกับพี่เขาตลอดคืนเลยก็ว่าได้ นึกออกดีว่าวันแรก

คลิปโป้ เสร็จแล้วใช่ว่าจะเพียงพออยู่ร่วมกันในลักษณะอย่างงี้ได้กันอีกเร็วอย่างยิ่ง

คลิปโป้ ภายหลังเขาเล่นเสียวกับหนูเสร็จหรือที่พวกเราเรียกกัน เย็ดหีเสร็จ ได้ไม่นานสักเท่าไหร่พวกเรานอนอยู่ร่วมกันอย่างงั้นหนูถูกใจที่สุดในเวลาที่มันเบาๆอ่อนแล้วมันหลุดออกไปหนูใช้หีของตัวหนูขมิบนิดหน่อยกระทั่งมันหลุดออกไปได้แบบไม่ยากมันก็บันเทิงใจดีเช่นเดียวกันแล้วมันก็ตื่นเต้นในตอนนี้ความรู้สึกในใจของ คลิปโป้ พวกเรามันก็เบาๆไหลออกมาไม่ยินยอมหยุด ไม่มีแขนไม่มีอะไรกันแล้วพวกเรานอนมองคลิปโป๊ ร่วมกันอีกสักหน่อยเขามาจับนมของหนูรวมทั้งเริ่มดูด ก็ไม่เคยทราบเช่นเดียวกันว่ามันจะคืออะไรต่อจะว่าไปมันก็พึ่งจะเสร็จไปได้ไม่นานน้ำที่มันยังอยู่ในรูปมันก็ยังออกมาไม่หมดเลยด้วย ไม่รู้จักเช่นเดียวกันว่าธรรมดามันออกมาหมดเลยหรือมันจึงควรค้างแบบไหนไม่ค่อยมีความรู้และความเข้าใจสักเท่าไหร่ในหัวข้อนี้ไม่นานนักเขาก็ขึ้นมาบนตัวหนูและก็จับหนูแยกขาอีกทีมันเป็นลักษณะ แยกขาออกราวกับเป็นรูปตัว M แล้วเขาก็ใช้มือของเขาไปจับที่ควย ลากกึ่งกลางหีของหนูได้ไม่จำนวนกี่ครั้งแล้วมันก็เข้ากันได้อีกแล้วมันน่าประหลาดอย่างมากมายทั้งๆที่มันใหญ่มากแต่ว่ามันกลับเข้ามาที่รูของหนูได้แบบไม่ยาก เขาเริ่มขยับเขยื้อนตัวเข้าออกเริ่มซอกซอย มัน

หนังโป๊ใหม่ ถ้าเกิดต้องการจะโดนเลียหี เพียงแค่ส่งสายตาหวานๆก็โดนแล้ว

หนังโป๊ใหม่ วันนี้มีรำคาญวอยากโดนเลียหี เป็นที่สุด แม้กระนั้นไม่ต้องทำอะไรมากมายสงสัยตาหวานให้กับเขาเดี๋ยวเดียวก็โดนแล้ว เขาก็ไม่ใช่คนใดอื่นเขาเป็นกิ๊กของหนูที่อยู่ในสถานที่สำหรับทำงานเดียวกัน บอกเลยว่าสำหรับตัวเข้านั้น หนูไปถูกใจเขาหรือไปหลงใหลเขาตอนไหนก็ไม่รู้เรื่องเช่นกัน ตลอดระยะเวลาที่รู้จักกันมาราวๆ 7-8 เดือนไม่เคยได้พอใจ มาพลาดท่าเขาก็เมื่อราวเดือนที่ผ่านมา ขณะนั้นอาการมันก็เมาหน่อยๆแล้วมันก็มีอารมณ์ เขาก็ราวกับจะทราบจุดพวกเราดีเขาเชิญชวนพวกเราดูหนังโป้ท้ายที่สุดก็ได้เล่นเสียวกันไปเลย หนังโป๊ใหม่ มันเป็นอะไรที่ทำเป็นค่อนข้างจะดีวันนั้นภายหลังที่พวกเราดูหนังโป้กันได้ไม่นานพวกเราก็ไปเล่นเสียวกันในห้องสุขาสถานที่ทำงานเลย มันก็เสียวยอดเยี่ยมอารมณ์เอานิดหน่อยคิดออกเลยว่าร้องครวญคร่ำพอควรแบบเดียวกัน ไม่ทราบมีผู้ใดกันแน่ได้ยินบ้างหรือเปล่า วันนี้ก็ต้องการจะโดนเล่นเสียวอีกแล้วต้องการจะโดนเลียหี เป็นที่สุดมากมายอดไม่ได้ก็เพราะดูหนังโป้เมื่อตอนสายๆของวันที่ผ่านมา มันเป็นจังหวะที่ตอนเวลาเช้าว่างตกงานไม่เคยรู้จะทำอะไรก็เลยกดอ่านไลน์ไปๆมาๆ อ่านไลน์วันเก่าที่เขาส่งหนังโป้มาให้พวกเรามอง นึกออ