ข้ามไปที่เนื้อหาหลัก

หนังโป๊ใหม่ ลุ้นลอตเตอรี่มันเสียวไม่เพียงพอ จะต้องเย็ดไปด้วยลุ้นลอตเตอรี่ไปด้วย

หนังโป๊ใหม่ ลุ้นสลากกินแบ่งจนกระทั่งตัวเกร็ง แม้กระนั้นจริงๆก็ซื้อเพียงแค่ไม่กี่บาท พอเพียงมาคิดอีกครั้งก็ตลกโปกฮาตนเองแบบเดียวกัน อะไรจะขนาดนั้น ก็มิได้เป็นผู้บริโภคลอตเตอรี่บ่อยมาก จะซื้อสัก 1-200 ก็ขอลุ้นหน่อยตามใจ หนังโป๊ใหม่ ผลจะเป็นเยี่ยงไรก็ต้องการจะทราบ แม้กระนั้นคอยแล้วรอคอยอีกลอตเตอรี่ก็ยังไม่มา ภรรยาก็เริ่มเข้ามากวนโอ๊ยแล้ว รอคอยอีกเพียงแค่ 10 นาทีมิได้หรือยังไง ภรรยาบอกประเดี๋ยวมันก็ออกเอง แล้วน้ำพี่จะออกตอนไหน อาบน้ำมาหอมๆแล้ว มาดูดนมให้หน่อยสิ ผมก็บอกรอสักพัก คุณก็มีงอน ผมเลยจำต้องรีบไปขอคืนดี หูก็ฟังผลรางวัลไปปากก็ดูดนมไป แต่ว่าคุณมีความเห็นว่าผมไม่ตั้งใจเท่าไรปิดเสียงทั้งสิ้นและเปิดเพลงแทนให้มันได้แบบงี้สิหวานใจ
ดูดนมไปแบบไม่ค่อยมากแค่ไหนคุณก็บอกมาจะจัดให้มัวแต่คิดเลขอยู่นั่นแหละและก็เล่นท่า 69 กัน ควยผมก็ไม่ยินยอมแข็งเพราะว่าดวงใจยังอยู่กับลอตเตอรี่แล้วคุณก็ดูดอย่างแรงชักว่าวไปด้วย จะว่าไปคุณทำมากกว่าในหนังavเสียอีก แล้วคุณก็บอกลำคานมมานี่แล้วคุณก็เปิดหนังavแล้วหลังจากนั้นก็มาดูดควยชักว่าวให้สุดกำลังคุณชักเริ่มมีอารมณ์แล้วผมก็จำต้องรีบแปลงอารมณ์ตามตั้งมั่นดูหนังavและทำให้ควยแข็งให้เร็วที่สุด
ไม่นานมันสำเร็จควยแข็งแล้ว คุณบอกดูดจนกระทั่งปวดฟันกรามแล้วถ้าเกิดไม่แข็งจะตัดออกแล้วเนี้ย แล้วคุณก็บอกให้เลียหีก่อนคุณหายอยากจัดเนื่องจากว่าดูดควยนานแล้ว ผมก็ลงไปเลียหีแล้วก็ใช้นิ้วไปด้วย ไม่นานคุณก็กระเด้งสู้ ได้แล้วจับแหกขา หนังโป๊ใหม่ และหลังจากนั้นก็ค่อยๆหย่อนยานควยลงไปช้าๆเช็ดที่รอบหีก่อนคุณไม่ไหวจับควยแล้วหลังจากนั้นก็จ่อและก็บอกดันมาเลยหวานใจจะเช็ดไปๆมาๆไปถึงไหน แล้วเพียงพอมันเข้าไปได้ ความเสียวเกิดขึ้นและเอาขาคุณมาหนีบไว้ที่คอ เสียวสิครับผมแบบงี้หีก็แน่นคุณก็เกรงขาหนีบคออีกน่าจะเสียวน่าดู
ตั้งมั่นเย็ดจนกระทั่งลืมไปแล้วว่าสลากกินแบ่งออกมองเวลาสลากกินแบ่งอออกแล้วแน่ๆ รีบซอกซอยเร็วให้เสร็จดียิ่งกว่าจะได้ไปดูว่าสลากกินแบ่งออกอะไร เร่งเครื่องเดินหน้าสุดกำลัง ยิ่งเร็วก็ยิ่งไม่ออก ราวกับแกล้งกันแบบงี้ จะทำไงดี คิดได้ว่าถ้าหากพวกเราสลับช้าเร็วแบบหนังavบ้างมันจะต้องเสร็จได้แน่ๆ รวมทั้งช้าเร็วสลับกันไปไม่ต้องแปลงท่าให้เสียเวล่ำเวลาท่านี้ล่ะเสียวสุดๆแล้วคุณบอกยอดเยี่ยมเร็วครั้งก็เสร็จคราว อย่างงี้ล่ะที่อยากได้ แล้วสุดท้ายก็เสร็จจนได้ รีบไปเปิดมองลอตเตอรี่ ถูกเบอร์ได้ หักทุนแล้วเหลือ 800 ก็เอาละว่ะ เสียวก็ได้สลากกินแบ่งก็ถูกอะไรจะดีป่านนั้น

ความคิดเห็น

โพสต์ยอดนิยมจากบล็อกนี้

หนัง18+ พี่เขาติดไปผมก็เลยเปิดห้องให้ผมอีก 1 ห้องไว้เล่นเสียวกัน

หนัง18+ ภายหลังที่ผมได้เล่นเสียวกับพี่ของแฟน เดี๋ยวนี้พี่เขาคงจะชอบใจผมอย่างยิ่ง ผมก็พึงใจพี่เขาอย่างเดียวกันแม้กระนั้นผมก็ไม่เคยทราบจะทำยังไงให้พวกเรานั้นแอบแซ่บกันได้บ่อยครั้งขึ้น ในความจริงผมสามารถที่จะรู้ได้อีกทั้งตอนเช้ารวมทั้งช่วงเวลาบ่าย ใน 24 ชั่วโมงผมเคยเล่นเสียวมากที่สุดกับสตรีทั้งคู่คนนี้ผมเสียน้ำไปถึง 6 รอบ แล้วถ้าเกิดถามคำถามว่ารอบไหนที่สาแก่ใจที่สุดก็น่าจะเป็นรอบที่ 6 เนื่องจากมันเป็นรอบที่ผมจึงควรใช้พลังทั้งปวงในตัวเพื่อเล่นเสียวกับแฟนของผม ผมใช้ตัวช่วยด้วยการดูหนังโป๊แบบที่จะต้องให้มันถึงที่สุดเลือกผู้ที่ผมถูกใจแล้วก็สวยที่สุดเพื่อให้ผมเล่นน้ำตอบได้แบบไม่ยาก หลายท่านที่เคยเล่นเสียวแบบหนำใจก็น่าจะทราบดีว่ามันไม่ง่ายเลยที่จะจำเป็นต้องทำให้ทั้งหมดทุกอย่างปกติแล้วจำเป็นต้องน้ำแตกออกมาด้วย แม้ หนัง18+ กระนั้นในช่วงเวลานี้พี่ของแฟนผมเขามาเปิดห้องห่างจากห้องผมเพียงแต่เว้นห้องเดียว วันไหนที่พี่เขามีอารมณ์ต้องการจะเล่นเสียวเขาก็จะมานอนที่หอและก็ให้ผมเล่นเสียวแบบหนำใจ โชคดีอยู่อย่างนึงแฟนผมไม่มาเลยกลางคืนแน่ๆ แล้วผมก็มีในเวลาที่จะเล่นกับพี่เขาตลอดคืนเลยก็ว่าได้ นึกออกดีว่าวันแรก

คลิปโป้ เสร็จแล้วใช่ว่าจะเพียงพออยู่ร่วมกันในลักษณะอย่างงี้ได้กันอีกเร็วอย่างยิ่ง

คลิปโป้ ภายหลังเขาเล่นเสียวกับหนูเสร็จหรือที่พวกเราเรียกกัน เย็ดหีเสร็จ ได้ไม่นานสักเท่าไหร่พวกเรานอนอยู่ร่วมกันอย่างงั้นหนูถูกใจที่สุดในเวลาที่มันเบาๆอ่อนแล้วมันหลุดออกไปหนูใช้หีของตัวหนูขมิบนิดหน่อยกระทั่งมันหลุดออกไปได้แบบไม่ยากมันก็บันเทิงใจดีเช่นเดียวกันแล้วมันก็ตื่นเต้นในตอนนี้ความรู้สึกในใจของ คลิปโป้ พวกเรามันก็เบาๆไหลออกมาไม่ยินยอมหยุด ไม่มีแขนไม่มีอะไรกันแล้วพวกเรานอนมองคลิปโป๊ ร่วมกันอีกสักหน่อยเขามาจับนมของหนูรวมทั้งเริ่มดูด ก็ไม่เคยทราบเช่นเดียวกันว่ามันจะคืออะไรต่อจะว่าไปมันก็พึ่งจะเสร็จไปได้ไม่นานน้ำที่มันยังอยู่ในรูปมันก็ยังออกมาไม่หมดเลยด้วย ไม่รู้จักเช่นเดียวกันว่าธรรมดามันออกมาหมดเลยหรือมันจึงควรค้างแบบไหนไม่ค่อยมีความรู้และความเข้าใจสักเท่าไหร่ในหัวข้อนี้ไม่นานนักเขาก็ขึ้นมาบนตัวหนูและก็จับหนูแยกขาอีกทีมันเป็นลักษณะ แยกขาออกราวกับเป็นรูปตัว M แล้วเขาก็ใช้มือของเขาไปจับที่ควย ลากกึ่งกลางหีของหนูได้ไม่จำนวนกี่ครั้งแล้วมันก็เข้ากันได้อีกแล้วมันน่าประหลาดอย่างมากมายทั้งๆที่มันใหญ่มากแต่ว่ามันกลับเข้ามาที่รูของหนูได้แบบไม่ยาก เขาเริ่มขยับเขยื้อนตัวเข้าออกเริ่มซอกซอย มัน

หนังโป๊ใหม่ ถ้าเกิดต้องการจะโดนเลียหี เพียงแค่ส่งสายตาหวานๆก็โดนแล้ว

หนังโป๊ใหม่ วันนี้มีรำคาญวอยากโดนเลียหี เป็นที่สุด แม้กระนั้นไม่ต้องทำอะไรมากมายสงสัยตาหวานให้กับเขาเดี๋ยวเดียวก็โดนแล้ว เขาก็ไม่ใช่คนใดอื่นเขาเป็นกิ๊กของหนูที่อยู่ในสถานที่สำหรับทำงานเดียวกัน บอกเลยว่าสำหรับตัวเข้านั้น หนูไปถูกใจเขาหรือไปหลงใหลเขาตอนไหนก็ไม่รู้เรื่องเช่นกัน ตลอดระยะเวลาที่รู้จักกันมาราวๆ 7-8 เดือนไม่เคยได้พอใจ มาพลาดท่าเขาก็เมื่อราวเดือนที่ผ่านมา ขณะนั้นอาการมันก็เมาหน่อยๆแล้วมันก็มีอารมณ์ เขาก็ราวกับจะทราบจุดพวกเราดีเขาเชิญชวนพวกเราดูหนังโป้ท้ายที่สุดก็ได้เล่นเสียวกันไปเลย หนังโป๊ใหม่ มันเป็นอะไรที่ทำเป็นค่อนข้างจะดีวันนั้นภายหลังที่พวกเราดูหนังโป้กันได้ไม่นานพวกเราก็ไปเล่นเสียวกันในห้องสุขาสถานที่ทำงานเลย มันก็เสียวยอดเยี่ยมอารมณ์เอานิดหน่อยคิดออกเลยว่าร้องครวญคร่ำพอควรแบบเดียวกัน ไม่ทราบมีผู้ใดกันแน่ได้ยินบ้างหรือเปล่า วันนี้ก็ต้องการจะโดนเล่นเสียวอีกแล้วต้องการจะโดนเลียหี เป็นที่สุดมากมายอดไม่ได้ก็เพราะดูหนังโป้เมื่อตอนสายๆของวันที่ผ่านมา มันเป็นจังหวะที่ตอนเวลาเช้าว่างตกงานไม่เคยรู้จะทำอะไรก็เลยกดอ่านไลน์ไปๆมาๆ อ่านไลน์วันเก่าที่เขาส่งหนังโป้มาให้พวกเรามอง นึกออ