ข้ามไปที่เนื้อหาหลัก

หนังโป๊ใหม่ ลุ้นลอตเตอรี่มันเสียวไม่เพียงพอ จะต้องเย็ดไปด้วยลุ้นลอตเตอรี่ไปด้วย

หนังโป๊ใหม่ ลุ้นสลากกินแบ่งจนกระทั่งตัวเกร็ง แม้กระนั้นจริงๆก็ซื้อเพียงแค่ไม่กี่บาท พอเพียงมาคิดอีกครั้งก็ตลกโปกฮาตนเองแบบเดียวกัน อะไรจะขนาดนั้น ก็มิได้เป็นผู้บริโภคลอตเตอรี่บ่อยมาก จะซื้อสัก 1-200 ก็ขอลุ้นหน่อยตามใจ หนังโป๊ใหม่ ผลจะเป็นเยี่ยงไรก็ต้องการจะทราบ แม้กระนั้นคอยแล้วรอคอยอีกลอตเตอรี่ก็ยังไม่มา ภรรยาก็เริ่มเข้ามากวนโอ๊ยแล้ว รอคอยอีกเพียงแค่ 10 นาทีมิได้หรือยังไง ภรรยาบอกประเดี๋ยวมันก็ออกเอง แล้วน้ำพี่จะออกตอนไหน อาบน้ำมาหอมๆแล้ว มาดูดนมให้หน่อยสิ ผมก็บอกรอสักพัก คุณก็มีงอน ผมเลยจำต้องรีบไปขอคืนดี หูก็ฟังผลรางวัลไปปากก็ดูดนมไป แต่ว่าคุณมีความเห็นว่าผมไม่ตั้งใจเท่าไรปิดเสียงทั้งสิ้นและเปิดเพลงแทนให้มันได้แบบงี้สิหวานใจ
ดูดนมไปแบบไม่ค่อยมากแค่ไหนคุณก็บอกมาจะจัดให้มัวแต่คิดเลขอยู่นั่นแหละและก็เล่นท่า 69 กัน ควยผมก็ไม่ยินยอมแข็งเพราะว่าดวงใจยังอยู่กับลอตเตอรี่แล้วคุณก็ดูดอย่างแรงชักว่าวไปด้วย จะว่าไปคุณทำมากกว่าในหนังavเสียอีก แล้วคุณก็บอกลำคานมมานี่แล้วคุณก็เปิดหนังavแล้วหลังจากนั้นก็มาดูดควยชักว่าวให้สุดกำลังคุณชักเริ่มมีอารมณ์แล้วผมก็จำต้องรีบแปลงอารมณ์ตามตั้งมั่นดูหนังavและทำให้ควยแข็งให้เร็วที่สุด
ไม่นานมันสำเร็จควยแข็งแล้ว คุณบอกดูดจนกระทั่งปวดฟันกรามแล้วถ้าเกิดไม่แข็งจะตัดออกแล้วเนี้ย แล้วคุณก็บอกให้เลียหีก่อนคุณหายอยากจัดเนื่องจากว่าดูดควยนานแล้ว ผมก็ลงไปเลียหีแล้วก็ใช้นิ้วไปด้วย ไม่นานคุณก็กระเด้งสู้ ได้แล้วจับแหกขา หนังโป๊ใหม่ และหลังจากนั้นก็ค่อยๆหย่อนยานควยลงไปช้าๆเช็ดที่รอบหีก่อนคุณไม่ไหวจับควยแล้วหลังจากนั้นก็จ่อและก็บอกดันมาเลยหวานใจจะเช็ดไปๆมาๆไปถึงไหน แล้วเพียงพอมันเข้าไปได้ ความเสียวเกิดขึ้นและเอาขาคุณมาหนีบไว้ที่คอ เสียวสิครับผมแบบงี้หีก็แน่นคุณก็เกรงขาหนีบคออีกน่าจะเสียวน่าดู
ตั้งมั่นเย็ดจนกระทั่งลืมไปแล้วว่าสลากกินแบ่งออกมองเวลาสลากกินแบ่งอออกแล้วแน่ๆ รีบซอกซอยเร็วให้เสร็จดียิ่งกว่าจะได้ไปดูว่าสลากกินแบ่งออกอะไร เร่งเครื่องเดินหน้าสุดกำลัง ยิ่งเร็วก็ยิ่งไม่ออก ราวกับแกล้งกันแบบงี้ จะทำไงดี คิดได้ว่าถ้าหากพวกเราสลับช้าเร็วแบบหนังavบ้างมันจะต้องเสร็จได้แน่ๆ รวมทั้งช้าเร็วสลับกันไปไม่ต้องแปลงท่าให้เสียเวล่ำเวลาท่านี้ล่ะเสียวสุดๆแล้วคุณบอกยอดเยี่ยมเร็วครั้งก็เสร็จคราว อย่างงี้ล่ะที่อยากได้ แล้วสุดท้ายก็เสร็จจนได้ รีบไปเปิดมองลอตเตอรี่ ถูกเบอร์ได้ หักทุนแล้วเหลือ 800 ก็เอาละว่ะ เสียวก็ได้สลากกินแบ่งก็ถูกอะไรจะดีป่านนั้น

ความคิดเห็น

โพสต์ยอดนิยมจากบล็อกนี้

หนัง18+ พี่เขาติดไปผมก็เลยเปิดห้องให้ผมอีก 1 ห้องไว้เล่นเสียวกัน

หนัง18+ ภายหลังที่ผมได้เล่นเสียวกับพี่ของแฟน เดี๋ยวนี้พี่เขาคงจะชอบใจผมอย่างยิ่ง ผมก็พึงใจพี่เขาอย่างเดียวกันแม้กระนั้นผมก็ไม่เคยทราบจะทำยังไงให้พวกเรานั้นแอบแซ่บกันได้บ่อยครั้งขึ้น ในความจริงผมสามารถที่จะรู้ได้อีกทั้งตอนเช้ารวมทั้งช่วงเวลาบ่าย ใน 24 ชั่วโมงผมเคยเล่นเสียวมากที่สุดกับสตรีทั้งคู่คนนี้ผมเสียน้ำไปถึง 6 รอบ แล้วถ้าเกิดถามคำถามว่ารอบไหนที่สาแก่ใจที่สุดก็น่าจะเป็นรอบที่ 6 เนื่องจากมันเป็นรอบที่ผมจึงควรใช้พลังทั้งปวงในตัวเพื่อเล่นเสียวกับแฟนของผม ผมใช้ตัวช่วยด้วยการดูหนังโป๊แบบที่จะต้องให้มันถึงที่สุดเลือกผู้ที่ผมถูกใจแล้วก็สวยที่สุดเพื่อให้ผมเล่นน้ำตอบได้แบบไม่ยาก หลายท่านที่เคยเล่นเสียวแบบหนำใจก็น่าจะทราบดีว่ามันไม่ง่ายเลยที่จะจำเป็นต้องทำให้ทั้งหมดทุกอย่างปกติแล้วจำเป็นต้องน้ำแตกออกมาด้วย แม้ หนัง18+ กระนั้นในช่วงเวลานี้พี่ของแฟนผมเขามาเปิดห้องห่างจากห้องผมเพียงแต่เว้นห้องเดียว วันไหนที่พี่เขามีอารมณ์ต้องการจะเล่นเสียวเขาก็จะมานอนที่หอและก็ให้ผมเล่นเสียวแบบหนำใจ โชคดีอยู่อย่างนึงแฟนผมไม่มาเลยกลางคืนแน่ๆ แล้วผมก็มีในเวลาที่จะเล่นกับพี่เขาตลอดคืนเลยก็ว่าได้ นึกออกดีว่าวันแรก

หนังโป้ไทย ได้มองเห็นคลิปหลุดของเด็กนักเรียน ม ต้น น้ำแตกมาทันหน

หนังโป้ไทย หนูได้ไปส่งคลิปหลุดของเด็กนักเรียนมต้นไม่รู้เรื่องว่าอยู่ม 2 หรือม 3 จะว่าไปแล้วเด็กรุ่นนี้ก็ยังตัวไม่ใหญ่สักเท่าไหร่มองจากรูปพรรณสัณฐานแล้วน่าจะเป็นเด็กสาวที่สูงราวๆ 150 ไม่มากกว่านี้อย่างแน่แท้ ความที่พวกคุณเป็นเด็กตัวเล็กๆแบบที่ไม่รู้เรื่องอะไรมากสักเท่าไรนักก็เลยโดนสหายของคุณนั้นถ่ายคลิปแล้วปลดปล่อยออกมาคลิปหลุดให้พวกเราได้มองเห็นกันเด็กกำลังเล่นเสียวกับแฟนอยู่ข้างในห้อง แล้วเพื่อนฝูงของ หนังโป้ไทย เขาก็มีการแอบถ่ายจากมุมเล็กๆคุณกำลังขย่มแฟนของคุณ แบบสุดเสียวมหาศาลมองเห็นหน้าของคุณก็ทราบเลยว่าคุณกำลังเสียวแบบที่สุด นึกถึงในช่วงเวลาที่พวกเรามีอะไรกับแฟนหนแรกขณะนั้นอายุ 16 อยู่ม 4 แล้วพบท่านี้เช่นกันแฟนของหนูขณะนั้นบังคับให้กับหนูขึ้นด้านบนในตอนนั้นพวกเราก็ยังทำอะไรไม่ค่อยเป็น เขาเชิญหนูดูหนังโป๊และบอกให้ทำแบบงั้นก็ยังคงเขินและยังรู้สึกแปลกในใจไม่น้อย แม้กระนั้นเพียงพอขึ้นขย่มและไม่ได้คิดอะไรมากมายหลับตาไปด้วยนึกถึงความเสียวไปด้วย ก็รู้สึกสนุกสนานไม่น้อยแม้กระนั้นพอใช้ได้ลืมตาแล้วได้มองเห็นหน้าของแฟนพวกเราทำหน้าเช่นกันปวด แบบที่เสียวที่สุด ยิ่งเพิ่มความสบายยอดเยี่ยมไปอีกพ

ดูหนังโป๊ หากคุณไม่โดนเลียหีคุณก็จะไม่ยินยอมให้เย็ดด้วยเช่นเดียวกัน

ดูหนังโป๊ ตอนหลังมานี้ผมเริ่มโดนต่อรองเพิ่มมากขึ้นจากแฟนของผม โน่นเป็นเนื่องจากคุณเริ่มที่จะถูกใจโดนเลียหี เขาให้แล้วเดี๋ยวนี้จากก่อนหน้านี้คุณไม่ยินยอมให้ผมเลียสักเท่าไหร่ก็พูดว่าเขิน หาคนชอบมีความเชื่ออยู่ตลอดว่า ขณะที่พวกเรามองไลฟ์สดเลยมองโปรโมทขายของล้างหี ชอบโดนพูดว่าเป็นกลิ่นปลาแดกบ้างเป็นกลิ่นปลาเค็มบ้าง มันก็อาจไม่แปลกด้วยเหตุว่ามันหมักอยู่ที่ตรงนั้นทั้งวัน แม้กระนั้นมันจะไปมีกลิ่นอย่างงั้นตลอดได้ยังไงเข้ามาเย็นมาก็ล้าง ชำระล้างมันก็ไม่มีอะไรแล้ว แต่ว่าตัวคุณนั้นไม่ค่อยเชื่อมั่นสักเท่าไหร่ ดูหนังโป๊ ในช่วงเวลานี้ผมกับคุณเป็นคนรักกันมาได้โดยประมาณ 1 เดือน คุณยอมที่จะดูดควยไปกับผมมิได้ยากแต่ว่าถ้าหากยังไม่ยินยอมให้ผมเลียหีสักเท่าไหร่ จะว่าไปแล้วเคยได้เลียของคุณเป็นเพียงแค่ครั้งเดียว แล้วผมก็ทำหน้าแปลกๆให้คุณดูด้วยคุณก็บางครั้งก็อาจจะรู้สึกว่าหีของตัวคุณนั้นมีกลิ่นเหม็นแน่ๆ แม้กระนั้นมันไม่ใช่มันเป็นเพียงแค่การแกล้งกัน กระทั่งผมบังคับแล้วก็ขู่เข็ญที่จะเลียหีให้ได้ ไม่ว่าจะเอาคลิปโป๊หนังอาร์มาให้คุณมองโชว์ความเสียวซ่านในขณะที่เรียนมีลักษณะอาการกระดอนมีลักษณะเสียว คุณก็กล่าวว่าต้อง