ข้ามไปที่เนื้อหาหลัก

เย็ดกัน ได้มองเห็นคลิปหลุดของผู้เรียน ม ต้น น้ำแตกมาทันครั้ง

เย็ดกัน หนูได้ไปส่งคลิปหลุดของผู้เรียนมต้นไม่ทราบว่าอยู่ม 2 หรือม 3 จะว่าไปแล้วเด็กรุ่นนี้ก็ยังตัวไม่ใหญ่สักเท่าไหร่มองจากรูปพรรณสัณฐานแล้วน่าจะเป็นเด็กหญิงที่สูงราวๆ 150 ไม่มากกว่านี้อย่างไม่ต้องสงสัย ความที่พวกคุณเป็นเด็กตัวเล็กๆแบบที่ไม่รู้เรื่องอะไรเท่าไรนักก็เลยโดนเพื่อนฝูงของคุณนั้นถ่ายคลิปแล้วปลดปล่อยออก เย็ดกัน มาคลิปหลุดให้พวกเราได้มองเห็นกันเด็กกำลังเล่นเสียวกับแฟนอยู่ด้านในห้อง แล้วเพื่อนพ้องของเขาก็มีการแอบถ่ายจากมุมเล็กๆคุณกำลังขย่มแฟนของคุณ แบบสุดเสียวเป็นอย่างยิ่งมองเห็นหน้าของคุณก็ทราบเลยว่าคุณกำลังเสียวแบบที่สุด นึกถึงเวลาที่พวกเรามีอะไรกับแฟนหนแรกในขณะนั้นอายุ 16 อยู่ม 4 แล้วพบท่านี้สิ่งเดียวกันแฟนของหนูเวลานี้บังคับให้กับหนูขึ้นด้านบนเวลานี้พวกเราก็ยังทำอะไรไม่ค่อยเป็น เขาเชิญชวนหนูดูหนังโป๊และจากนั้นก็บอกให้ทำอย่างงั้นก็ยังคงเขินแล้วหลังจากนั้นก็ยังรู้สึกแปลกในใจไม่น้อย แต่ว่าพอเพียงขึ้นขย่มและไม่ได้คิดอะไรมากมายหลับตาไปด้วยนึกถึงความเสียวไปด้วย ก็รู้สึกบันเทิงใจไม่น้อยแม้กระนั้นพอใช้ลืมตาแล้วได้มองเห็นหน้าของแฟนพวกเราทำหน้าเช่นกันปวด แบบที่เสียวที่สุด ยิ่งเพิ่มความสบายยอดเยี่ยมไปอีกพอใช้คลิปหลุดอย่างงี้ก็เรียกว่าทำน้ำแตกออกมาอย่างยิ่งจริงๆ
โชคดีว่าแฟนของหนูอาบน้ำออกมาเสร็จพอดิบพอดีแล้วก็หนูก็อาบน้ำเสร็จก่อนหน้านั้นนานแล้ว หนูให้เขามาดูคลิปหลุดของเด็กนักเรียนเหล่านี้เขาก็ดูแล้วก็มีรอยยิ้มในจังหวะที่เขากำลังยืนถูผมอยู่เขาปิดตัวไปๆมาๆน้อยขยับท้องอีกนิดนึง ผ้าที่มีไว้เพื่อเช็ดตัวก็หลุดลงแถมเจ้าหนอนน้อยของเขาก็เริ่มมีการขยับเขยื้อนตัวราวกับมันจะขยายตัวแล้วก็ใหญ่ขึ้นมา เย็ดกัน จากหนอนนุ่มๆก็ดูราวกับว่ามันจะเปลี่ยนเป็น มะเขือยาวที่แข็งพอควรทำอะไรก็อร่อยแล้วตอนนี้ เขานอนบนเตียงในทันทีทันใดทิ้งกายอยู่บนเตียงแบบสุขใจ ความเย็นบนที่พักผ่อนที่มันกำลังเย็นเจี๊ยบ ทำให้พวกเราทั้งสองรู้สึกสบายตัวมหาศาลแล้วเขาก็ตกลงใจเปิดเสียงโทรทัศน์ให้ดังขึ้นมาอีกนิด มีเสียงเพลงกล่อมมาจากโทรทัศน์ด้วยนิดหน่อยมันเป็นความโรแมนติกที่มิได้อย่างกับสมัย มต้น มปลาย ในช่วงเวลานั้นอีกต่อไปแล้ว แต่ว่าก็จะต้องกล่าวว่าจะบอกให้เขาทราบดีว่าพวกเราเคยเล่นท่านี้กับแฟนก็อาจมิได้เนื่องจากว่าเขามิได้เป็นคนทำแม้กระนั้นเป็นคนรักเก่าที่เป็นคนทำให้ ในช่วงเวลานี้ทำให้กับเขาแฮปปี้และก็กระปรี้กระเปร่ากับเขาเพียงเท่านี้ก็พอแล้ว
แต่ว่าดูอย่างกับว่าแข็งก็จริงอยู่แม้กระนั้นน้ำยังไม่ค่อยมีสักเท่าไหร่เลยรีบลงไปจูบและไปดูดเลียอีกน้อยติดน้ำลายของพวกเราเล็กหน่อยบวกกับน้ำที่รูหี ที่มันมีออกมาแล้วพอเหมาะพอควรก็ลื่นถูกกันง่ายแล้วเดี๋ยวนี้ขยับเขยื้อนตัวให้ตรงอีกนิดขยับช่องให้มันพอดิบพอดีอีกหน่อยคลิปหลุดที่เป็นระดับตำนานมิได้เกิดเรื่องยากอีกต่อไปแล้วโยกไปเบาๆเกี่ยวไรเกี่ยวกับตัวอีกนิด เท่านี้ก็ได้เสียวที่สุดและก็บอกแล้วใครกันแน่ที่ต้องการจะเสียวต้องการจะเป็นสุขไม่ต้องคอยให้แฟนทำให้ ต้องการจะทำก็ทำเองได้เลยไม่ต้องเรื่องมาก

ความคิดเห็น

โพสต์ยอดนิยมจากบล็อกนี้

หนัง18+ พี่เขาติดไปผมก็เลยเปิดห้องให้ผมอีก 1 ห้องไว้เล่นเสียวกัน

หนัง18+ ภายหลังที่ผมได้เล่นเสียวกับพี่ของแฟน เดี๋ยวนี้พี่เขาคงจะชอบใจผมอย่างยิ่ง ผมก็พึงใจพี่เขาอย่างเดียวกันแม้กระนั้นผมก็ไม่เคยทราบจะทำยังไงให้พวกเรานั้นแอบแซ่บกันได้บ่อยครั้งขึ้น ในความจริงผมสามารถที่จะรู้ได้อีกทั้งตอนเช้ารวมทั้งช่วงเวลาบ่าย ใน 24 ชั่วโมงผมเคยเล่นเสียวมากที่สุดกับสตรีทั้งคู่คนนี้ผมเสียน้ำไปถึง 6 รอบ แล้วถ้าเกิดถามคำถามว่ารอบไหนที่สาแก่ใจที่สุดก็น่าจะเป็นรอบที่ 6 เนื่องจากมันเป็นรอบที่ผมจึงควรใช้พลังทั้งปวงในตัวเพื่อเล่นเสียวกับแฟนของผม ผมใช้ตัวช่วยด้วยการดูหนังโป๊แบบที่จะต้องให้มันถึงที่สุดเลือกผู้ที่ผมถูกใจแล้วก็สวยที่สุดเพื่อให้ผมเล่นน้ำตอบได้แบบไม่ยาก หลายท่านที่เคยเล่นเสียวแบบหนำใจก็น่าจะทราบดีว่ามันไม่ง่ายเลยที่จะจำเป็นต้องทำให้ทั้งหมดทุกอย่างปกติแล้วจำเป็นต้องน้ำแตกออกมาด้วย แม้ หนัง18+ กระนั้นในช่วงเวลานี้พี่ของแฟนผมเขามาเปิดห้องห่างจากห้องผมเพียงแต่เว้นห้องเดียว วันไหนที่พี่เขามีอารมณ์ต้องการจะเล่นเสียวเขาก็จะมานอนที่หอและก็ให้ผมเล่นเสียวแบบหนำใจ โชคดีอยู่อย่างนึงแฟนผมไม่มาเลยกลางคืนแน่ๆ แล้วผมก็มีในเวลาที่จะเล่นกับพี่เขาตลอดคืนเลยก็ว่าได้ นึกออกดีว่าวันแรก

คลิปโป้ เสร็จแล้วใช่ว่าจะเพียงพออยู่ร่วมกันในลักษณะอย่างงี้ได้กันอีกเร็วอย่างยิ่ง

คลิปโป้ ภายหลังเขาเล่นเสียวกับหนูเสร็จหรือที่พวกเราเรียกกัน เย็ดหีเสร็จ ได้ไม่นานสักเท่าไหร่พวกเรานอนอยู่ร่วมกันอย่างงั้นหนูถูกใจที่สุดในเวลาที่มันเบาๆอ่อนแล้วมันหลุดออกไปหนูใช้หีของตัวหนูขมิบนิดหน่อยกระทั่งมันหลุดออกไปได้แบบไม่ยากมันก็บันเทิงใจดีเช่นเดียวกันแล้วมันก็ตื่นเต้นในตอนนี้ความรู้สึกในใจของ คลิปโป้ พวกเรามันก็เบาๆไหลออกมาไม่ยินยอมหยุด ไม่มีแขนไม่มีอะไรกันแล้วพวกเรานอนมองคลิปโป๊ ร่วมกันอีกสักหน่อยเขามาจับนมของหนูรวมทั้งเริ่มดูด ก็ไม่เคยทราบเช่นเดียวกันว่ามันจะคืออะไรต่อจะว่าไปมันก็พึ่งจะเสร็จไปได้ไม่นานน้ำที่มันยังอยู่ในรูปมันก็ยังออกมาไม่หมดเลยด้วย ไม่รู้จักเช่นเดียวกันว่าธรรมดามันออกมาหมดเลยหรือมันจึงควรค้างแบบไหนไม่ค่อยมีความรู้และความเข้าใจสักเท่าไหร่ในหัวข้อนี้ไม่นานนักเขาก็ขึ้นมาบนตัวหนูและก็จับหนูแยกขาอีกทีมันเป็นลักษณะ แยกขาออกราวกับเป็นรูปตัว M แล้วเขาก็ใช้มือของเขาไปจับที่ควย ลากกึ่งกลางหีของหนูได้ไม่จำนวนกี่ครั้งแล้วมันก็เข้ากันได้อีกแล้วมันน่าประหลาดอย่างมากมายทั้งๆที่มันใหญ่มากแต่ว่ามันกลับเข้ามาที่รูของหนูได้แบบไม่ยาก เขาเริ่มขยับเขยื้อนตัวเข้าออกเริ่มซอกซอย มัน

หนังโป๊ใหม่ ถ้าเกิดต้องการจะโดนเลียหี เพียงแค่ส่งสายตาหวานๆก็โดนแล้ว

หนังโป๊ใหม่ วันนี้มีรำคาญวอยากโดนเลียหี เป็นที่สุด แม้กระนั้นไม่ต้องทำอะไรมากมายสงสัยตาหวานให้กับเขาเดี๋ยวเดียวก็โดนแล้ว เขาก็ไม่ใช่คนใดอื่นเขาเป็นกิ๊กของหนูที่อยู่ในสถานที่สำหรับทำงานเดียวกัน บอกเลยว่าสำหรับตัวเข้านั้น หนูไปถูกใจเขาหรือไปหลงใหลเขาตอนไหนก็ไม่รู้เรื่องเช่นกัน ตลอดระยะเวลาที่รู้จักกันมาราวๆ 7-8 เดือนไม่เคยได้พอใจ มาพลาดท่าเขาก็เมื่อราวเดือนที่ผ่านมา ขณะนั้นอาการมันก็เมาหน่อยๆแล้วมันก็มีอารมณ์ เขาก็ราวกับจะทราบจุดพวกเราดีเขาเชิญชวนพวกเราดูหนังโป้ท้ายที่สุดก็ได้เล่นเสียวกันไปเลย หนังโป๊ใหม่ มันเป็นอะไรที่ทำเป็นค่อนข้างจะดีวันนั้นภายหลังที่พวกเราดูหนังโป้กันได้ไม่นานพวกเราก็ไปเล่นเสียวกันในห้องสุขาสถานที่ทำงานเลย มันก็เสียวยอดเยี่ยมอารมณ์เอานิดหน่อยคิดออกเลยว่าร้องครวญคร่ำพอควรแบบเดียวกัน ไม่ทราบมีผู้ใดกันแน่ได้ยินบ้างหรือเปล่า วันนี้ก็ต้องการจะโดนเล่นเสียวอีกแล้วต้องการจะโดนเลียหี เป็นที่สุดมากมายอดไม่ได้ก็เพราะดูหนังโป้เมื่อตอนสายๆของวันที่ผ่านมา มันเป็นจังหวะที่ตอนเวลาเช้าว่างตกงานไม่เคยรู้จะทำอะไรก็เลยกดอ่านไลน์ไปๆมาๆ อ่านไลน์วันเก่าที่เขาส่งหนังโป้มาให้พวกเรามอง นึกออ