ข้ามไปที่เนื้อหาหลัก

คลิปหี เสร็จแล้วใช่ว่าจะพอเพียงอยู่ร่วมกันในลักษณะอย่างงี้ได้กันอีกเร็วอย่างยิ่ง

คลิปหี ภายหลังจากเขาเล่นเสียวกับหนูเสร็จหรือที่พวกเราเรียกกัน เย็ดหีเสร็จ ได้ไม่นานสักเท่าไหร่พวกเรานอนอยู่ร่วมกันอย่างนั้นหนูถูกใจที่สุดขณะที่มันเบาๆอ่อนแล้วมันหลุดออกไปหนูใช้หีของตัวหนูขมิบน้อยจนถึงมันหลุดออกไปได้แบบไม่ยากมันก็สนุกสนานดีแบบเดียวกันแล้วมันก็ตื่นเต้นขณะนี้ความรู้สึกในใจของพวกเรามันก็เบาๆไหลออกมาไม่ยินยอมหยุด ไม่มีแขนไม่มีอะไรกันแล้วพวกเรานอนมองคลิปโป๊ ร่วมกันอีกสักหน่อยเขามาจับนมของหนูและจากนั้นก็เริ่มดูด ก็ไม่เคยรู้เช่นเดียวกันว่ามันจะเป็นยังไงต่อจะว่าไปมันก็เพิ่งเสร็จไปได้ไม่นานน้ำที่มันยังอยู่ในรูปมันก็ยังออกมาไม่หมดเลยด้วย ไม่เคยทราบเช่นเดียวกันว่าธรรมดามันออกมาหมดเลยหรือมันจำเป็นต้องค้างแบบไหนไม่ค่อยมีความสามารถสักเท่าไหร่ในประเด็นนี้ไม่นานนักเขาก็ขึ้นมาบนตัวหนูรวมทั้งจับหนูแยกขาอีกรอบมันเป็นลักษณะ แยกขาออกราวเป็นรูปตัว M แล้วเขาก็ใช้มือของเขาไปจับที่ควย คลิปหี ลากกึ่งกลางหีของหนูได้ไม่จำนวนกี่ครั้งแล้วมันก็เข้ากันได้อีกแล้วมันน่าประหลาดมากมายก่ายกองทั้งๆที่มันใหญ่มากแต่ว่ามันกลับเข้ามาที่รูของหนูได้แบบไม่ยาก
เขาเริ่มขยับเขยื้อนตัวเข้าออกเริ่มซอกซอย มันก็เริ่มเสียวปัจจุบันนี้จังหวะมันพอดิบพอดีกันที่สุดเสียงในคลิปโป้ก็ร้องครวญคร่ำออกมาไม่มีค่อยหนูก็บีบแขนของเขาและเริ่มครวญคร่ำออกมาบ้างด้วยความเสียว อารมณ์มันก็จะเตลิดเปิดเปิงไปหมด ทราบแค่เพียงว่ามันเป็นความสำราญแบบที่ไม่เคยได้พบมาก่อน 2 วันนี้พวกเราได้บอกรักกันแล้วได้อยู่ร่วมกันมันคุ้มเป็นอันมาก แม้กระนั้นดูท่ารอบนี้เขาจะตรอกไม่มีหยุดขยับเขยื้อนตัวจนถึงหนูนั้นควรต้องร้องครางครวญออกมา ไม่เคยรู้แบบเดียวกันว่ามันปกติหรือมันคืออะไรกันแน่แต่ว่าเขาทำเป็นเป็นเวลายาวนานกว่ารอบแรกอย่างยิ่ง เสียงของเขาหายใจหอบรวมทั้งเขาก็พูดว่าเสียวยอดเยี่ยม ถ้าหากพวกเราเคยดูหนังโป๊ในช่วงเวลาที่ฝรั่งเขาเล่นเสียวจะมีร้องครวญอะไรอย่างนั้นเขาก็ร้องครวญครางคล้ายคลึงกันแต่ว่าก็มิได้ดังถึงขั้นนั้น
เขาทำไม่มีหยุดเขาทำด้วยความเร็วและก็ความแรงจนถึงหนูเสียวจนกระทั่งเกือบจะหัวใจหยุดเต้น ทราบได้เลยว่าหัวใจของหนูโน่นเต้นเร็วไม่ดีเหมือนปกติไม่เคยพบอาการอย่างนี้มาก่อนจนกระทั่งหนูจำต้องบอกเขาว่าไม่ไหวแล้วใจจะขาดแล้ว คลิปหี เสียวเหลือเกินทนไม่ได้ที่จริงแล้วท้ายที่สุดเขาก็ย้ำเข้ามาด้วยความแรงอีกไม่จำนวนกี่ครั้ง หนูก็เพียงพอจะทราบได้ว่าเขาจึงควรเสร็จแล้วอย่างแน่แท้ ตัวหนูตอนนี้มีลักษณะสั่นเบาๆไม่เคยทราบสึกมาก่อน ไม่นานเกินคอยเขาก็เบาๆดึงมันออกแล้วเขาก็มานอนอยู่ข้างๆหายใจหอบอย่างมากหนูมีลักษณะกระตุกเกิดขึ้นแบบที่ไม่เคยรู้ว่ามันเป็นเพราะเหตุใด ขยับเขยื้อนตัวนิดหน่อยมันก็กระตุกเป็นอย่างงี้อยู่ 4-5 ครั้ง เขาก็หัวเราะให้กับหนูแล้วเขาก็กล่าวว่า “เสร็จไปกี่รอบล่ะ” ที่เขาถามแบบงี้หนูไม่เคยทราบจะตอบว่ายังไง หากนับเป็นรอบน้ำแตกหนูจำไม่ได้ถามคำถามว่าหนูเป็นสุขมากมายแค่ไหนหนูบอกได้เลยว่าเป็นสุขที่สุด ถ้าหากเขาจะเล่นต่อกับหนูอีกสัก 2-3 รอบหนูก็พร้อมที่จะเล่นแต่ว่าจะว่าไปหนูเคยได้เห็นคลิปโป้เขาเล่นท่าอื่นด้วยหนูจะต้องบอกให้เขาแปลงท่าไหม

ความคิดเห็น

โพสต์ยอดนิยมจากบล็อกนี้

หนัง18+ พี่เขาติดไปผมก็เลยเปิดห้องให้ผมอีก 1 ห้องไว้เล่นเสียวกัน

หนัง18+ ภายหลังที่ผมได้เล่นเสียวกับพี่ของแฟน เดี๋ยวนี้พี่เขาคงจะชอบใจผมอย่างยิ่ง ผมก็พึงใจพี่เขาอย่างเดียวกันแม้กระนั้นผมก็ไม่เคยทราบจะทำยังไงให้พวกเรานั้นแอบแซ่บกันได้บ่อยครั้งขึ้น ในความจริงผมสามารถที่จะรู้ได้อีกทั้งตอนเช้ารวมทั้งช่วงเวลาบ่าย ใน 24 ชั่วโมงผมเคยเล่นเสียวมากที่สุดกับสตรีทั้งคู่คนนี้ผมเสียน้ำไปถึง 6 รอบ แล้วถ้าเกิดถามคำถามว่ารอบไหนที่สาแก่ใจที่สุดก็น่าจะเป็นรอบที่ 6 เนื่องจากมันเป็นรอบที่ผมจึงควรใช้พลังทั้งปวงในตัวเพื่อเล่นเสียวกับแฟนของผม ผมใช้ตัวช่วยด้วยการดูหนังโป๊แบบที่จะต้องให้มันถึงที่สุดเลือกผู้ที่ผมถูกใจแล้วก็สวยที่สุดเพื่อให้ผมเล่นน้ำตอบได้แบบไม่ยาก หลายท่านที่เคยเล่นเสียวแบบหนำใจก็น่าจะทราบดีว่ามันไม่ง่ายเลยที่จะจำเป็นต้องทำให้ทั้งหมดทุกอย่างปกติแล้วจำเป็นต้องน้ำแตกออกมาด้วย แม้ หนัง18+ กระนั้นในช่วงเวลานี้พี่ของแฟนผมเขามาเปิดห้องห่างจากห้องผมเพียงแต่เว้นห้องเดียว วันไหนที่พี่เขามีอารมณ์ต้องการจะเล่นเสียวเขาก็จะมานอนที่หอและก็ให้ผมเล่นเสียวแบบหนำใจ โชคดีอยู่อย่างนึงแฟนผมไม่มาเลยกลางคืนแน่ๆ แล้วผมก็มีในเวลาที่จะเล่นกับพี่เขาตลอดคืนเลยก็ว่าได้ นึกออกดีว่าวันแรก

คลิปโป้ เสร็จแล้วใช่ว่าจะเพียงพออยู่ร่วมกันในลักษณะอย่างงี้ได้กันอีกเร็วอย่างยิ่ง

คลิปโป้ ภายหลังเขาเล่นเสียวกับหนูเสร็จหรือที่พวกเราเรียกกัน เย็ดหีเสร็จ ได้ไม่นานสักเท่าไหร่พวกเรานอนอยู่ร่วมกันอย่างงั้นหนูถูกใจที่สุดในเวลาที่มันเบาๆอ่อนแล้วมันหลุดออกไปหนูใช้หีของตัวหนูขมิบนิดหน่อยกระทั่งมันหลุดออกไปได้แบบไม่ยากมันก็บันเทิงใจดีเช่นเดียวกันแล้วมันก็ตื่นเต้นในตอนนี้ความรู้สึกในใจของ คลิปโป้ พวกเรามันก็เบาๆไหลออกมาไม่ยินยอมหยุด ไม่มีแขนไม่มีอะไรกันแล้วพวกเรานอนมองคลิปโป๊ ร่วมกันอีกสักหน่อยเขามาจับนมของหนูรวมทั้งเริ่มดูด ก็ไม่เคยทราบเช่นเดียวกันว่ามันจะคืออะไรต่อจะว่าไปมันก็พึ่งจะเสร็จไปได้ไม่นานน้ำที่มันยังอยู่ในรูปมันก็ยังออกมาไม่หมดเลยด้วย ไม่รู้จักเช่นเดียวกันว่าธรรมดามันออกมาหมดเลยหรือมันจึงควรค้างแบบไหนไม่ค่อยมีความรู้และความเข้าใจสักเท่าไหร่ในหัวข้อนี้ไม่นานนักเขาก็ขึ้นมาบนตัวหนูและก็จับหนูแยกขาอีกทีมันเป็นลักษณะ แยกขาออกราวกับเป็นรูปตัว M แล้วเขาก็ใช้มือของเขาไปจับที่ควย ลากกึ่งกลางหีของหนูได้ไม่จำนวนกี่ครั้งแล้วมันก็เข้ากันได้อีกแล้วมันน่าประหลาดอย่างมากมายทั้งๆที่มันใหญ่มากแต่ว่ามันกลับเข้ามาที่รูของหนูได้แบบไม่ยาก เขาเริ่มขยับเขยื้อนตัวเข้าออกเริ่มซอกซอย มัน

หนังโป๊ใหม่ ถ้าเกิดต้องการจะโดนเลียหี เพียงแค่ส่งสายตาหวานๆก็โดนแล้ว

หนังโป๊ใหม่ วันนี้มีรำคาญวอยากโดนเลียหี เป็นที่สุด แม้กระนั้นไม่ต้องทำอะไรมากมายสงสัยตาหวานให้กับเขาเดี๋ยวเดียวก็โดนแล้ว เขาก็ไม่ใช่คนใดอื่นเขาเป็นกิ๊กของหนูที่อยู่ในสถานที่สำหรับทำงานเดียวกัน บอกเลยว่าสำหรับตัวเข้านั้น หนูไปถูกใจเขาหรือไปหลงใหลเขาตอนไหนก็ไม่รู้เรื่องเช่นกัน ตลอดระยะเวลาที่รู้จักกันมาราวๆ 7-8 เดือนไม่เคยได้พอใจ มาพลาดท่าเขาก็เมื่อราวเดือนที่ผ่านมา ขณะนั้นอาการมันก็เมาหน่อยๆแล้วมันก็มีอารมณ์ เขาก็ราวกับจะทราบจุดพวกเราดีเขาเชิญชวนพวกเราดูหนังโป้ท้ายที่สุดก็ได้เล่นเสียวกันไปเลย หนังโป๊ใหม่ มันเป็นอะไรที่ทำเป็นค่อนข้างจะดีวันนั้นภายหลังที่พวกเราดูหนังโป้กันได้ไม่นานพวกเราก็ไปเล่นเสียวกันในห้องสุขาสถานที่ทำงานเลย มันก็เสียวยอดเยี่ยมอารมณ์เอานิดหน่อยคิดออกเลยว่าร้องครวญคร่ำพอควรแบบเดียวกัน ไม่ทราบมีผู้ใดกันแน่ได้ยินบ้างหรือเปล่า วันนี้ก็ต้องการจะโดนเล่นเสียวอีกแล้วต้องการจะโดนเลียหี เป็นที่สุดมากมายอดไม่ได้ก็เพราะดูหนังโป้เมื่อตอนสายๆของวันที่ผ่านมา มันเป็นจังหวะที่ตอนเวลาเช้าว่างตกงานไม่เคยรู้จะทำอะไรก็เลยกดอ่านไลน์ไปๆมาๆ อ่านไลน์วันเก่าที่เขาส่งหนังโป้มาให้พวกเรามอง นึกออ