ข้ามไปที่เนื้อหาหลัก

การ์ตูนโป๊ ดอกเดียวไม่เคยพอเพียง

การ์ตูนโป๊ คุณทราบไหมว่าร่างกายมนุษย์เราอะไรที่แกร่งที่สุด มันเป็นลิ้น ด้วยเหตุว่าสามารถเลียให้หญิงสาวนล้มอีกทั้งยืนได้ ถ้าหากไม่เชื่อกลับไปดูคลิปโป๊ได้ และก็ผมได้ทดลอง ลิ้นแทบจะไหม้กันเลย ด้วยความเมามายแล้วก็พวกเราสอง ต่างก็พึงพอใจกัน เลยดื่มกินกันจากคนรู้จักกันแปลงเป็นคนทราบจับ และก็ทราบทิ่มในเวลาอันสั้นนัก ขณะนี้ช้ามิได้ การ์ตูนโป๊ เสียเวล่ำเวลาทำมาหาเลียหมด
พวกเราไปพบกันในงานบรรพชาของเพื่อนฝูงผม คุณเป็นเพื่อนของน้องสาวเพื่อนฝูงผมอีกครั้ง ในงานคนก็เยอะแยะ รวมทั้งผมกับคุณก็ได้ทำความรู้จัก เต้นร่วมกันอย่างสนุกสนาน แม้กระนั้นในใจผมคิดแม้กระนั้นเรื่องคลิปโป๊มากยิ่งกว่าการเต้นเสียอีก ทำให้พวกเราสนุกสนานและก็สนิทในเวลาอันสั้นนัก เพียงพอตกค่ำพวกเราก็ดื่มกินกันที่งานกันต่อ สนทนากันเพียงพอสนุกสนานและก็ตามแผน ผมชักชวนคุณออกมาขี่มอไซด์มาด้วยกันนั้นคุณก็กอดผมจึงค่อยๆลูบคลำมาที่ควยผม พร้อมด้วยพูดว่าพวกเราหาอะไรทำที่ริมถนนก่อนดีไหม พี่ต้องการหรือไม่ คุณก็คงจะต้องการไม่น้อย เนื่องจากตั้งแต่เช้าตรู่ผมโชว์ท่าทีเต้นแบบไม่อ่อนล้าให้คุณมองเห็นเลยผมก็แวะ เช่าชั่วโมงในทันที ในเวลานี้พวกเราไม่บอกกันมากมาย ต่างก็โอบกอดกันอย่างเบิกบาน เพื่อไม่ให้คนจำนวนไม่น้อยสงสัยพวกเรามีเวลาน้อย ผมกับคุณถอดเสื้อถอดผ้าอย่างรวดเร็วไว ตามแบบฉบับ คนเคยๆเย็ดแบบสนุกสนานไม่ผูกพันกัน คุณเชิญชวนผมไปอาบน้ำก่อน เพราะเหน็ดเหนื่อยมาตลอดวัน ในช่วงเวลาที่อาบน้ำผมก็ล้างหีให้คุณ คลำหีให้คุณตลอดเพื่อสร้างอารมณ์แล้วก็คุณก็ไม่ย่อยชักว่าวเบาๆให้ผมตลอดระยะเวลากับบี้หัวควยเพื่อเรียกน้ำไม่หยุด เพียงพอออกมาจากสุขาได้ ผมก็ก้มตัวเลียแบบที่คลิปโป๊ได้ทำ แบบเลียให้ล้ม ของอย่างนี้จะต้องสร้างความซาบซึ้งเก็บไว้รับประทานเรื่อยไม่นานนักคุณก็ตัวอ่อนบอกไม่ไหวแล้ว แทงสักครั้งเหอะ แล้วผมก็จับคุณเล่นท่าสุนัข เย็ดแบบไม่ยั้ง ดูแล้วสาวรอยสักอยากของหนักแน่นอนๆผมจัดคุณแบบเต็มแรงในอย่างเดียวจนถึงน้ำแตก ใช้เวลาพอสมควร การ์ตูนโป๊ จนกระทั่งคุณจะต้องหมอบบนเตียง ผมรีบเข้าห้องอาบน้ำล้างหน้าล้างตาตาเพื่อขอต่อในทันที เวลามีน้อย ด้วยความเมามายแล้วก็อ่อนแรงก็จัดต่อแบบไม่มีลีลาท่าทางมากสักเท่าไรนัก ขนาดคลิปโป๊เขาก็ยังเย็ดแบบต่อเนื่องกัน กว่าน้ำจะแตกรอบสอง ก็เล่นเอาหอบใช่น้อย หมดชั่วโมงผมกับคุณรีบกลับไปที่งาน ทุกคนเมื่อมองเห็นคุณต่างก็รู้สึกว่าคุณคงจะเมาหนักเนื่องจากมองเมื่อยล้ามากมาย แต่ว่าเพียงพอเขากรุ๊ปคุยกันได้ไม่นานนัก ต่างคนก็มองดูมาที่ผมแล้วยิ้มเป็นการใหญ่ ของอย่างงี้ดอกเดียวไม่เคยพอเพียง

ความคิดเห็น

โพสต์ยอดนิยมจากบล็อกนี้

หนัง18+ พี่เขาติดไปผมก็เลยเปิดห้องให้ผมอีก 1 ห้องไว้เล่นเสียวกัน

หนัง18+ ภายหลังที่ผมได้เล่นเสียวกับพี่ของแฟน เดี๋ยวนี้พี่เขาคงจะชอบใจผมอย่างยิ่ง ผมก็พึงใจพี่เขาอย่างเดียวกันแม้กระนั้นผมก็ไม่เคยทราบจะทำยังไงให้พวกเรานั้นแอบแซ่บกันได้บ่อยครั้งขึ้น ในความจริงผมสามารถที่จะรู้ได้อีกทั้งตอนเช้ารวมทั้งช่วงเวลาบ่าย ใน 24 ชั่วโมงผมเคยเล่นเสียวมากที่สุดกับสตรีทั้งคู่คนนี้ผมเสียน้ำไปถึง 6 รอบ แล้วถ้าเกิดถามคำถามว่ารอบไหนที่สาแก่ใจที่สุดก็น่าจะเป็นรอบที่ 6 เนื่องจากมันเป็นรอบที่ผมจึงควรใช้พลังทั้งปวงในตัวเพื่อเล่นเสียวกับแฟนของผม ผมใช้ตัวช่วยด้วยการดูหนังโป๊แบบที่จะต้องให้มันถึงที่สุดเลือกผู้ที่ผมถูกใจแล้วก็สวยที่สุดเพื่อให้ผมเล่นน้ำตอบได้แบบไม่ยาก หลายท่านที่เคยเล่นเสียวแบบหนำใจก็น่าจะทราบดีว่ามันไม่ง่ายเลยที่จะจำเป็นต้องทำให้ทั้งหมดทุกอย่างปกติแล้วจำเป็นต้องน้ำแตกออกมาด้วย แม้ หนัง18+ กระนั้นในช่วงเวลานี้พี่ของแฟนผมเขามาเปิดห้องห่างจากห้องผมเพียงแต่เว้นห้องเดียว วันไหนที่พี่เขามีอารมณ์ต้องการจะเล่นเสียวเขาก็จะมานอนที่หอและก็ให้ผมเล่นเสียวแบบหนำใจ โชคดีอยู่อย่างนึงแฟนผมไม่มาเลยกลางคืนแน่ๆ แล้วผมก็มีในเวลาที่จะเล่นกับพี่เขาตลอดคืนเลยก็ว่าได้ นึกออกดีว่าวันแรก

หนังโป้ไทย ได้มองเห็นคลิปหลุดของเด็กนักเรียน ม ต้น น้ำแตกมาทันหน

หนังโป้ไทย หนูได้ไปส่งคลิปหลุดของเด็กนักเรียนมต้นไม่รู้เรื่องว่าอยู่ม 2 หรือม 3 จะว่าไปแล้วเด็กรุ่นนี้ก็ยังตัวไม่ใหญ่สักเท่าไหร่มองจากรูปพรรณสัณฐานแล้วน่าจะเป็นเด็กสาวที่สูงราวๆ 150 ไม่มากกว่านี้อย่างแน่แท้ ความที่พวกคุณเป็นเด็กตัวเล็กๆแบบที่ไม่รู้เรื่องอะไรมากสักเท่าไรนักก็เลยโดนสหายของคุณนั้นถ่ายคลิปแล้วปลดปล่อยออกมาคลิปหลุดให้พวกเราได้มองเห็นกันเด็กกำลังเล่นเสียวกับแฟนอยู่ข้างในห้อง แล้วเพื่อนฝูงของ หนังโป้ไทย เขาก็มีการแอบถ่ายจากมุมเล็กๆคุณกำลังขย่มแฟนของคุณ แบบสุดเสียวมหาศาลมองเห็นหน้าของคุณก็ทราบเลยว่าคุณกำลังเสียวแบบที่สุด นึกถึงในช่วงเวลาที่พวกเรามีอะไรกับแฟนหนแรกขณะนั้นอายุ 16 อยู่ม 4 แล้วพบท่านี้เช่นกันแฟนของหนูขณะนั้นบังคับให้กับหนูขึ้นด้านบนในตอนนั้นพวกเราก็ยังทำอะไรไม่ค่อยเป็น เขาเชิญหนูดูหนังโป๊และบอกให้ทำแบบงั้นก็ยังคงเขินและยังรู้สึกแปลกในใจไม่น้อย แม้กระนั้นเพียงพอขึ้นขย่มและไม่ได้คิดอะไรมากมายหลับตาไปด้วยนึกถึงความเสียวไปด้วย ก็รู้สึกสนุกสนานไม่น้อยแม้กระนั้นพอใช้ได้ลืมตาแล้วได้มองเห็นหน้าของแฟนพวกเราทำหน้าเช่นกันปวด แบบที่เสียวที่สุด ยิ่งเพิ่มความสบายยอดเยี่ยมไปอีกพ

ดูหนังโป๊ หากคุณไม่โดนเลียหีคุณก็จะไม่ยินยอมให้เย็ดด้วยเช่นเดียวกัน

ดูหนังโป๊ ตอนหลังมานี้ผมเริ่มโดนต่อรองเพิ่มมากขึ้นจากแฟนของผม โน่นเป็นเนื่องจากคุณเริ่มที่จะถูกใจโดนเลียหี เขาให้แล้วเดี๋ยวนี้จากก่อนหน้านี้คุณไม่ยินยอมให้ผมเลียสักเท่าไหร่ก็พูดว่าเขิน หาคนชอบมีความเชื่ออยู่ตลอดว่า ขณะที่พวกเรามองไลฟ์สดเลยมองโปรโมทขายของล้างหี ชอบโดนพูดว่าเป็นกลิ่นปลาแดกบ้างเป็นกลิ่นปลาเค็มบ้าง มันก็อาจไม่แปลกด้วยเหตุว่ามันหมักอยู่ที่ตรงนั้นทั้งวัน แม้กระนั้นมันจะไปมีกลิ่นอย่างงั้นตลอดได้ยังไงเข้ามาเย็นมาก็ล้าง ชำระล้างมันก็ไม่มีอะไรแล้ว แต่ว่าตัวคุณนั้นไม่ค่อยเชื่อมั่นสักเท่าไหร่ ดูหนังโป๊ ในช่วงเวลานี้ผมกับคุณเป็นคนรักกันมาได้โดยประมาณ 1 เดือน คุณยอมที่จะดูดควยไปกับผมมิได้ยากแต่ว่าถ้าหากยังไม่ยินยอมให้ผมเลียหีสักเท่าไหร่ จะว่าไปแล้วเคยได้เลียของคุณเป็นเพียงแค่ครั้งเดียว แล้วผมก็ทำหน้าแปลกๆให้คุณดูด้วยคุณก็บางครั้งก็อาจจะรู้สึกว่าหีของตัวคุณนั้นมีกลิ่นเหม็นแน่ๆ แม้กระนั้นมันไม่ใช่มันเป็นเพียงแค่การแกล้งกัน กระทั่งผมบังคับแล้วก็ขู่เข็ญที่จะเลียหีให้ได้ ไม่ว่าจะเอาคลิปโป๊หนังอาร์มาให้คุณมองโชว์ความเสียวซ่านในขณะที่เรียนมีลักษณะอาการกระดอนมีลักษณะเสียว คุณก็กล่าวว่าต้อง