ข้ามไปที่เนื้อหาหลัก

การ์ตูนโป๊ ดอกเดียวไม่เคยพอเพียง

การ์ตูนโป๊ คุณทราบไหมว่าร่างกายมนุษย์เราอะไรที่แกร่งที่สุด มันเป็นลิ้น ด้วยเหตุว่าสามารถเลียให้หญิงสาวนล้มอีกทั้งยืนได้ ถ้าหากไม่เชื่อกลับไปดูคลิปโป๊ได้ และก็ผมได้ทดลอง ลิ้นแทบจะไหม้กันเลย ด้วยความเมามายแล้วก็พวกเราสอง ต่างก็พึงพอใจกัน เลยดื่มกินกันจากคนรู้จักกันแปลงเป็นคนทราบจับ และก็ทราบทิ่มในเวลาอันสั้นนัก ขณะนี้ช้ามิได้ การ์ตูนโป๊ เสียเวล่ำเวลาทำมาหาเลียหมด
พวกเราไปพบกันในงานบรรพชาของเพื่อนฝูงผม คุณเป็นเพื่อนของน้องสาวเพื่อนฝูงผมอีกครั้ง ในงานคนก็เยอะแยะ รวมทั้งผมกับคุณก็ได้ทำความรู้จัก เต้นร่วมกันอย่างสนุกสนาน แม้กระนั้นในใจผมคิดแม้กระนั้นเรื่องคลิปโป๊มากยิ่งกว่าการเต้นเสียอีก ทำให้พวกเราสนุกสนานและก็สนิทในเวลาอันสั้นนัก เพียงพอตกค่ำพวกเราก็ดื่มกินกันที่งานกันต่อ สนทนากันเพียงพอสนุกสนานและก็ตามแผน ผมชักชวนคุณออกมาขี่มอไซด์มาด้วยกันนั้นคุณก็กอดผมจึงค่อยๆลูบคลำมาที่ควยผม พร้อมด้วยพูดว่าพวกเราหาอะไรทำที่ริมถนนก่อนดีไหม พี่ต้องการหรือไม่ คุณก็คงจะต้องการไม่น้อย เนื่องจากตั้งแต่เช้าตรู่ผมโชว์ท่าทีเต้นแบบไม่อ่อนล้าให้คุณมองเห็นเลยผมก็แวะ เช่าชั่วโมงในทันที ในเวลานี้พวกเราไม่บอกกันมากมาย ต่างก็โอบกอดกันอย่างเบิกบาน เพื่อไม่ให้คนจำนวนไม่น้อยสงสัยพวกเรามีเวลาน้อย ผมกับคุณถอดเสื้อถอดผ้าอย่างรวดเร็วไว ตามแบบฉบับ คนเคยๆเย็ดแบบสนุกสนานไม่ผูกพันกัน คุณเชิญชวนผมไปอาบน้ำก่อน เพราะเหน็ดเหนื่อยมาตลอดวัน ในช่วงเวลาที่อาบน้ำผมก็ล้างหีให้คุณ คลำหีให้คุณตลอดเพื่อสร้างอารมณ์แล้วก็คุณก็ไม่ย่อยชักว่าวเบาๆให้ผมตลอดระยะเวลากับบี้หัวควยเพื่อเรียกน้ำไม่หยุด เพียงพอออกมาจากสุขาได้ ผมก็ก้มตัวเลียแบบที่คลิปโป๊ได้ทำ แบบเลียให้ล้ม ของอย่างนี้จะต้องสร้างความซาบซึ้งเก็บไว้รับประทานเรื่อยไม่นานนักคุณก็ตัวอ่อนบอกไม่ไหวแล้ว แทงสักครั้งเหอะ แล้วผมก็จับคุณเล่นท่าสุนัข เย็ดแบบไม่ยั้ง ดูแล้วสาวรอยสักอยากของหนักแน่นอนๆผมจัดคุณแบบเต็มแรงในอย่างเดียวจนถึงน้ำแตก ใช้เวลาพอสมควร การ์ตูนโป๊ จนกระทั่งคุณจะต้องหมอบบนเตียง ผมรีบเข้าห้องอาบน้ำล้างหน้าล้างตาตาเพื่อขอต่อในทันที เวลามีน้อย ด้วยความเมามายแล้วก็อ่อนแรงก็จัดต่อแบบไม่มีลีลาท่าทางมากสักเท่าไรนัก ขนาดคลิปโป๊เขาก็ยังเย็ดแบบต่อเนื่องกัน กว่าน้ำจะแตกรอบสอง ก็เล่นเอาหอบใช่น้อย หมดชั่วโมงผมกับคุณรีบกลับไปที่งาน ทุกคนเมื่อมองเห็นคุณต่างก็รู้สึกว่าคุณคงจะเมาหนักเนื่องจากมองเมื่อยล้ามากมาย แต่ว่าเพียงพอเขากรุ๊ปคุยกันได้ไม่นานนัก ต่างคนก็มองดูมาที่ผมแล้วยิ้มเป็นการใหญ่ ของอย่างงี้ดอกเดียวไม่เคยพอเพียง

ความคิดเห็น

โพสต์ยอดนิยมจากบล็อกนี้

หนัง18+ พี่เขาติดไปผมก็เลยเปิดห้องให้ผมอีก 1 ห้องไว้เล่นเสียวกัน

หนัง18+ ภายหลังที่ผมได้เล่นเสียวกับพี่ของแฟน เดี๋ยวนี้พี่เขาคงจะชอบใจผมอย่างยิ่ง ผมก็พึงใจพี่เขาอย่างเดียวกันแม้กระนั้นผมก็ไม่เคยทราบจะทำยังไงให้พวกเรานั้นแอบแซ่บกันได้บ่อยครั้งขึ้น ในความจริงผมสามารถที่จะรู้ได้อีกทั้งตอนเช้ารวมทั้งช่วงเวลาบ่าย ใน 24 ชั่วโมงผมเคยเล่นเสียวมากที่สุดกับสตรีทั้งคู่คนนี้ผมเสียน้ำไปถึง 6 รอบ แล้วถ้าเกิดถามคำถามว่ารอบไหนที่สาแก่ใจที่สุดก็น่าจะเป็นรอบที่ 6 เนื่องจากมันเป็นรอบที่ผมจึงควรใช้พลังทั้งปวงในตัวเพื่อเล่นเสียวกับแฟนของผม ผมใช้ตัวช่วยด้วยการดูหนังโป๊แบบที่จะต้องให้มันถึงที่สุดเลือกผู้ที่ผมถูกใจแล้วก็สวยที่สุดเพื่อให้ผมเล่นน้ำตอบได้แบบไม่ยาก หลายท่านที่เคยเล่นเสียวแบบหนำใจก็น่าจะทราบดีว่ามันไม่ง่ายเลยที่จะจำเป็นต้องทำให้ทั้งหมดทุกอย่างปกติแล้วจำเป็นต้องน้ำแตกออกมาด้วย แม้ หนัง18+ กระนั้นในช่วงเวลานี้พี่ของแฟนผมเขามาเปิดห้องห่างจากห้องผมเพียงแต่เว้นห้องเดียว วันไหนที่พี่เขามีอารมณ์ต้องการจะเล่นเสียวเขาก็จะมานอนที่หอและก็ให้ผมเล่นเสียวแบบหนำใจ โชคดีอยู่อย่างนึงแฟนผมไม่มาเลยกลางคืนแน่ๆ แล้วผมก็มีในเวลาที่จะเล่นกับพี่เขาตลอดคืนเลยก็ว่าได้ นึกออกดีว่าวันแรก

คลิปโป้ เสร็จแล้วใช่ว่าจะเพียงพออยู่ร่วมกันในลักษณะอย่างงี้ได้กันอีกเร็วอย่างยิ่ง

คลิปโป้ ภายหลังเขาเล่นเสียวกับหนูเสร็จหรือที่พวกเราเรียกกัน เย็ดหีเสร็จ ได้ไม่นานสักเท่าไหร่พวกเรานอนอยู่ร่วมกันอย่างงั้นหนูถูกใจที่สุดในเวลาที่มันเบาๆอ่อนแล้วมันหลุดออกไปหนูใช้หีของตัวหนูขมิบนิดหน่อยกระทั่งมันหลุดออกไปได้แบบไม่ยากมันก็บันเทิงใจดีเช่นเดียวกันแล้วมันก็ตื่นเต้นในตอนนี้ความรู้สึกในใจของ คลิปโป้ พวกเรามันก็เบาๆไหลออกมาไม่ยินยอมหยุด ไม่มีแขนไม่มีอะไรกันแล้วพวกเรานอนมองคลิปโป๊ ร่วมกันอีกสักหน่อยเขามาจับนมของหนูรวมทั้งเริ่มดูด ก็ไม่เคยทราบเช่นเดียวกันว่ามันจะคืออะไรต่อจะว่าไปมันก็พึ่งจะเสร็จไปได้ไม่นานน้ำที่มันยังอยู่ในรูปมันก็ยังออกมาไม่หมดเลยด้วย ไม่รู้จักเช่นเดียวกันว่าธรรมดามันออกมาหมดเลยหรือมันจึงควรค้างแบบไหนไม่ค่อยมีความรู้และความเข้าใจสักเท่าไหร่ในหัวข้อนี้ไม่นานนักเขาก็ขึ้นมาบนตัวหนูและก็จับหนูแยกขาอีกทีมันเป็นลักษณะ แยกขาออกราวกับเป็นรูปตัว M แล้วเขาก็ใช้มือของเขาไปจับที่ควย ลากกึ่งกลางหีของหนูได้ไม่จำนวนกี่ครั้งแล้วมันก็เข้ากันได้อีกแล้วมันน่าประหลาดอย่างมากมายทั้งๆที่มันใหญ่มากแต่ว่ามันกลับเข้ามาที่รูของหนูได้แบบไม่ยาก เขาเริ่มขยับเขยื้อนตัวเข้าออกเริ่มซอกซอย มัน

หนังโป๊ใหม่ ถ้าเกิดต้องการจะโดนเลียหี เพียงแค่ส่งสายตาหวานๆก็โดนแล้ว

หนังโป๊ใหม่ วันนี้มีรำคาญวอยากโดนเลียหี เป็นที่สุด แม้กระนั้นไม่ต้องทำอะไรมากมายสงสัยตาหวานให้กับเขาเดี๋ยวเดียวก็โดนแล้ว เขาก็ไม่ใช่คนใดอื่นเขาเป็นกิ๊กของหนูที่อยู่ในสถานที่สำหรับทำงานเดียวกัน บอกเลยว่าสำหรับตัวเข้านั้น หนูไปถูกใจเขาหรือไปหลงใหลเขาตอนไหนก็ไม่รู้เรื่องเช่นกัน ตลอดระยะเวลาที่รู้จักกันมาราวๆ 7-8 เดือนไม่เคยได้พอใจ มาพลาดท่าเขาก็เมื่อราวเดือนที่ผ่านมา ขณะนั้นอาการมันก็เมาหน่อยๆแล้วมันก็มีอารมณ์ เขาก็ราวกับจะทราบจุดพวกเราดีเขาเชิญชวนพวกเราดูหนังโป้ท้ายที่สุดก็ได้เล่นเสียวกันไปเลย หนังโป๊ใหม่ มันเป็นอะไรที่ทำเป็นค่อนข้างจะดีวันนั้นภายหลังที่พวกเราดูหนังโป้กันได้ไม่นานพวกเราก็ไปเล่นเสียวกันในห้องสุขาสถานที่ทำงานเลย มันก็เสียวยอดเยี่ยมอารมณ์เอานิดหน่อยคิดออกเลยว่าร้องครวญคร่ำพอควรแบบเดียวกัน ไม่ทราบมีผู้ใดกันแน่ได้ยินบ้างหรือเปล่า วันนี้ก็ต้องการจะโดนเล่นเสียวอีกแล้วต้องการจะโดนเลียหี เป็นที่สุดมากมายอดไม่ได้ก็เพราะดูหนังโป้เมื่อตอนสายๆของวันที่ผ่านมา มันเป็นจังหวะที่ตอนเวลาเช้าว่างตกงานไม่เคยรู้จะทำอะไรก็เลยกดอ่านไลน์ไปๆมาๆ อ่านไลน์วันเก่าที่เขาส่งหนังโป้มาให้พวกเรามอง นึกออ