ข้ามไปที่เนื้อหาหลัก

hentaithai จะให้เย็ดกี่รอบก็ทำเพื่อคุณได้

hentaithai กลับมาบ้านอาบน้ำหอมๆและก็เย็ดกับภรรยาดียิ่งกว่า นับเป็นเวลาหลายวันแล้วที่มิได้เย็ดกันวันนี้จัดสักนิด จัดเตรียมอีกทั้งเบียร์สดและหนังอาร์ไว้หลายเรื่อง เรียกว่าจัดหนักให้คุณแบบเต็มๆแถมด้วยวันนี้ก็ส่งสิกข์ไปให้กับคุณแล้วทั้งยัง คลิปโป้ หนังโป้หนังผู้ใหญ่ครบหมด คุณก็ส่งรูปพร้อมรบมาให้ วันนี้จะต้องมันแน่นอน
แล้วพวกเราก็เตรียมพร้อมมาที่ในห้องนอนทั้งปวง แล้วพวกเราก็ตกลงกันว่าจะไม่ใส่อะไรเลยเรียกว่าต้องการเย็ดตอนไหนก็จัดได้เลย ผมก็ดูหนังโป๊จิบเบียร์สดไปเบาๆในขณะนี้ก็เริ่มของขึ้นแล้ว แต่ว่าผมช้ากว่าภรรยาด้วยคุณพุ่ง hentaithai เข้ามาจัดแจงดูดควยผมเรียกน้ำแล้ว ในช่วงเวลาที่คุณได้ดื่มสักแก้ว คุณจะออกอาการหื่นอย่างชัดเจน เคยมีหลายคราที่ท่องเที่ยวกับสหายแล้วคุณเริ่มมึนๆก็เชื้อเชิญผมเข้าห้องไปเย็ดกันก่อน กระทั่งสหายทราบว่าภรรยาผมเซ็กจัด คุณดูดควยอปิ้งกับหนังโป้หนังผู้ใหญ่ฝรั่งที่บิดควยไปๆมาๆแล้วหลังจากนั้นก็มีน้ำลายให้มันลื่นอย่างยิ่ง แถมด้วยคุณยังน่าหลงใหลที่สุดในระหว่างที่ใช้นิ้วเขี่ยที่หีรวมทั้งดูดนิ้วโชว์มันเป็นอะไรที่ยอดเยี่ยมอย่างยิ่ง เดี๋ยวนี้ของขึ้นแล้ว ไม่ไหวแล้ว จับคุณไปจ่อที่หน้าโทรทัศน์และจากนั้นก็จัดแจงเย็ดเบื้องหน้าหนังโป้หนังผู้ใหญ่กันเลยคุณหน้าแดงครางครวญเป็นสาวประเทศญี่ปุ่นโดนแทงแต่ละครั้งก็ร้องดังไม่มีอะไรมาห้ามคุณได้ ในเวลานี้มันที่สุดแล้ว ไม่เพียงพอเท่านั้นเอง คุณยังสั่งให้เย็ดแรงๆมันหนำใจดี จัดให้ตามคำร้องขอพบภรรยาเซ็กจัดอย่างนี้จำต้องให้ทั้งตัว
รวมทั้งมาเล่นท่าใหม่จับขาคุณพิงไว้ที่คอ ท่าชูล้อนั้นเองแล้วหลังจากนั้นก็แทงคุณไม่ยั้ง คุณคีบคอผมไว้อย่างแน่น คงเสียวไม่น้อย เดี๋ยวนี้จำเป็นต้องรีบเสียงหนังอาร์เพื่อสร้างความเสียวให้กับคุณเพิ่ม แต่ว่าคุณครวญคร่ำได้มันกว่าหนังเอวีมหาศาล ไม่ไหวแล้วน้ำจำเป็นต้องแตกแล้วเดี๋ยวนี้ จัดน้ำพุ่งใสหน้าคุณเต็มๆมองเห็นหนังเอวีน้ำแตกใสหน้าก็ทำบ้าง คุณหัวเราะบอกอย่างนี้จะทำยังไง hentaithai แล้วคุณก็ไปอาบน้ำกลับมาเหมือนกับ ไปชารต์ไฟมาใหม่สดชื่นเป็นอย่างมากและจากนั้นก็พูดว่าเลียให้คุณหน่อย แม่เจ้าน้ำพึ่งจะแตกผมจะไหวหรือเนี้ย จัดก็จะต้องจัด ไม่รอคอยช้าลงลิ้นกับคุณตามคำสั่ง
ปัจจุบันนี้คุณน้ำก็มาเต็มแล้วอยากได้แทงอีกแล้วจำเป็นต้องรีบแข็งให้คุณแล้ว ก็เลยมาเล่นท่า 69 กับคุณแล้วก็มันก็ได้ผล เรียกพลังมาได้ใหม่ร่างกายเริ่มรู้สึกตัว พร้อมรบอีกรอบพวกเราจะไม่แพ้ดารานำชายหนังโป้หนังผู้ใหญ่อย่างไม่ต้องสงสัยจัดไปอย่าให้คุณจำต้องคอย จำต้องสู้เพื่อภรรยาสู้ไม่อั้น ประเดี๋ยวภรรยาไม่ยินยอมออกไปพบควยอันใหม่จะทุกข์ยากลำบาก

ความคิดเห็น

โพสต์ยอดนิยมจากบล็อกนี้

หนัง18+ พี่เขาติดไปผมก็เลยเปิดห้องให้ผมอีก 1 ห้องไว้เล่นเสียวกัน

หนัง18+ ภายหลังที่ผมได้เล่นเสียวกับพี่ของแฟน เดี๋ยวนี้พี่เขาคงจะชอบใจผมอย่างยิ่ง ผมก็พึงใจพี่เขาอย่างเดียวกันแม้กระนั้นผมก็ไม่เคยทราบจะทำยังไงให้พวกเรานั้นแอบแซ่บกันได้บ่อยครั้งขึ้น ในความจริงผมสามารถที่จะรู้ได้อีกทั้งตอนเช้ารวมทั้งช่วงเวลาบ่าย ใน 24 ชั่วโมงผมเคยเล่นเสียวมากที่สุดกับสตรีทั้งคู่คนนี้ผมเสียน้ำไปถึง 6 รอบ แล้วถ้าเกิดถามคำถามว่ารอบไหนที่สาแก่ใจที่สุดก็น่าจะเป็นรอบที่ 6 เนื่องจากมันเป็นรอบที่ผมจึงควรใช้พลังทั้งปวงในตัวเพื่อเล่นเสียวกับแฟนของผม ผมใช้ตัวช่วยด้วยการดูหนังโป๊แบบที่จะต้องให้มันถึงที่สุดเลือกผู้ที่ผมถูกใจแล้วก็สวยที่สุดเพื่อให้ผมเล่นน้ำตอบได้แบบไม่ยาก หลายท่านที่เคยเล่นเสียวแบบหนำใจก็น่าจะทราบดีว่ามันไม่ง่ายเลยที่จะจำเป็นต้องทำให้ทั้งหมดทุกอย่างปกติแล้วจำเป็นต้องน้ำแตกออกมาด้วย แม้ หนัง18+ กระนั้นในช่วงเวลานี้พี่ของแฟนผมเขามาเปิดห้องห่างจากห้องผมเพียงแต่เว้นห้องเดียว วันไหนที่พี่เขามีอารมณ์ต้องการจะเล่นเสียวเขาก็จะมานอนที่หอและก็ให้ผมเล่นเสียวแบบหนำใจ โชคดีอยู่อย่างนึงแฟนผมไม่มาเลยกลางคืนแน่ๆ แล้วผมก็มีในเวลาที่จะเล่นกับพี่เขาตลอดคืนเลยก็ว่าได้ นึกออกดีว่าวันแรก

คลิปโป้ เสร็จแล้วใช่ว่าจะเพียงพออยู่ร่วมกันในลักษณะอย่างงี้ได้กันอีกเร็วอย่างยิ่ง

คลิปโป้ ภายหลังเขาเล่นเสียวกับหนูเสร็จหรือที่พวกเราเรียกกัน เย็ดหีเสร็จ ได้ไม่นานสักเท่าไหร่พวกเรานอนอยู่ร่วมกันอย่างงั้นหนูถูกใจที่สุดในเวลาที่มันเบาๆอ่อนแล้วมันหลุดออกไปหนูใช้หีของตัวหนูขมิบนิดหน่อยกระทั่งมันหลุดออกไปได้แบบไม่ยากมันก็บันเทิงใจดีเช่นเดียวกันแล้วมันก็ตื่นเต้นในตอนนี้ความรู้สึกในใจของ คลิปโป้ พวกเรามันก็เบาๆไหลออกมาไม่ยินยอมหยุด ไม่มีแขนไม่มีอะไรกันแล้วพวกเรานอนมองคลิปโป๊ ร่วมกันอีกสักหน่อยเขามาจับนมของหนูรวมทั้งเริ่มดูด ก็ไม่เคยทราบเช่นเดียวกันว่ามันจะคืออะไรต่อจะว่าไปมันก็พึ่งจะเสร็จไปได้ไม่นานน้ำที่มันยังอยู่ในรูปมันก็ยังออกมาไม่หมดเลยด้วย ไม่รู้จักเช่นเดียวกันว่าธรรมดามันออกมาหมดเลยหรือมันจึงควรค้างแบบไหนไม่ค่อยมีความรู้และความเข้าใจสักเท่าไหร่ในหัวข้อนี้ไม่นานนักเขาก็ขึ้นมาบนตัวหนูและก็จับหนูแยกขาอีกทีมันเป็นลักษณะ แยกขาออกราวกับเป็นรูปตัว M แล้วเขาก็ใช้มือของเขาไปจับที่ควย ลากกึ่งกลางหีของหนูได้ไม่จำนวนกี่ครั้งแล้วมันก็เข้ากันได้อีกแล้วมันน่าประหลาดอย่างมากมายทั้งๆที่มันใหญ่มากแต่ว่ามันกลับเข้ามาที่รูของหนูได้แบบไม่ยาก เขาเริ่มขยับเขยื้อนตัวเข้าออกเริ่มซอกซอย มัน

หนังโป๊ใหม่ ถ้าเกิดต้องการจะโดนเลียหี เพียงแค่ส่งสายตาหวานๆก็โดนแล้ว

หนังโป๊ใหม่ วันนี้มีรำคาญวอยากโดนเลียหี เป็นที่สุด แม้กระนั้นไม่ต้องทำอะไรมากมายสงสัยตาหวานให้กับเขาเดี๋ยวเดียวก็โดนแล้ว เขาก็ไม่ใช่คนใดอื่นเขาเป็นกิ๊กของหนูที่อยู่ในสถานที่สำหรับทำงานเดียวกัน บอกเลยว่าสำหรับตัวเข้านั้น หนูไปถูกใจเขาหรือไปหลงใหลเขาตอนไหนก็ไม่รู้เรื่องเช่นกัน ตลอดระยะเวลาที่รู้จักกันมาราวๆ 7-8 เดือนไม่เคยได้พอใจ มาพลาดท่าเขาก็เมื่อราวเดือนที่ผ่านมา ขณะนั้นอาการมันก็เมาหน่อยๆแล้วมันก็มีอารมณ์ เขาก็ราวกับจะทราบจุดพวกเราดีเขาเชิญชวนพวกเราดูหนังโป้ท้ายที่สุดก็ได้เล่นเสียวกันไปเลย หนังโป๊ใหม่ มันเป็นอะไรที่ทำเป็นค่อนข้างจะดีวันนั้นภายหลังที่พวกเราดูหนังโป้กันได้ไม่นานพวกเราก็ไปเล่นเสียวกันในห้องสุขาสถานที่ทำงานเลย มันก็เสียวยอดเยี่ยมอารมณ์เอานิดหน่อยคิดออกเลยว่าร้องครวญคร่ำพอควรแบบเดียวกัน ไม่ทราบมีผู้ใดกันแน่ได้ยินบ้างหรือเปล่า วันนี้ก็ต้องการจะโดนเล่นเสียวอีกแล้วต้องการจะโดนเลียหี เป็นที่สุดมากมายอดไม่ได้ก็เพราะดูหนังโป้เมื่อตอนสายๆของวันที่ผ่านมา มันเป็นจังหวะที่ตอนเวลาเช้าว่างตกงานไม่เคยรู้จะทำอะไรก็เลยกดอ่านไลน์ไปๆมาๆ อ่านไลน์วันเก่าที่เขาส่งหนังโป้มาให้พวกเรามอง นึกออ