ข้ามไปที่เนื้อหาหลัก

หนังโป๊ แค่เพียงประสานมือก็ก้าวไปสู่ความข้องเกี่ยวอันลึกซึ้งได้

หนังโป๊ การเริ่มต้นของจุดเสียวมันมาได้จากทุกสิ่งทุกอย่างโดยแท้ รวมทั้งผมก็ไม่รู้เรื่องจะเริ่มยังไงคิดได้เพียงว่าพวกเราเคยดูหนังมองละครทั่วๆไป แบบที่ไม่ใช่หนังเอ็กซ์ เขาจะประสานมือแล้วพาไปในจุดต่างๆโน่นเป็นพอใช้ได้เริ่มประสานมือมันก็แปลว่าความเสียวนั้นจะเข้ามาหาตัวเราโดยตลอดกันแล้วผมก็คิดได้ว่าถ้าเกิดพวกเราทำอย่างนั้นบ้างก็น่าจะดีแบบเดียวกัน แอบรักคุณมาตั้งนานแม้กระนั้นไม่ทราบจะเริ่มเช่นไรหากช้าเกินความจำเป็นสักครู่จะโดนบุคคลอื่นจัดแจงพวกเราก็คงจะได้แต่ว่านอนร้องไห้สิ่งเดียวเพียงแค่นั้น
แล้วเพียงพอมาถึงจุดนี้ได้นั่งใกล้กับคุณได้อยู่ใกล้กันผมก็เริ่มด้วยการประสานมือคุณดูเหมือนกับว่าคุณจะไม่ค่อย หนังโป๊ พึงพอใจสักเท่าไหร่ คุณเบาๆดึงมือกลับออกไปปัจจุบันนี้ผมคิดแค่เพียงว่าพวกเราอาจจะมาไกลได้เท่านี้อาจจะไปถัดจากนี้มิได้แล้ว ต่อไป คุณก็ส่ง LINE มาหาผมแล้วหลังจากนั้นก็กล่าวว่าคนเยอะมาประสานมือต่อหน้าต่อตานี้ได้เช่นไรและจากนั้นก็ส่งสติ๊กเกอร์รูปยิ้มมาให้ พร้อมด้วยหันมายิ้มต่อจากนั้นก็ส่งไลน์มาหาอีกว่าออกไปคุยกันด้านนอกดีมากกว่า ช่วงนี้ทำให้ผมกระปรี้กระเปร่าจิตใจขึ้นมาบางส่วนเริ่มมีความคิดว่าพวกเราคงไม่ใช่ตัวเกินหรือปัญหาสำหรับคุณอีกต่อไป ความนึกคิดของผมทราบแค่เพียงว่าคุณอาจจะมีอะไรจะบอกกับผมถ้าหากไม่กล่าวด้วยคำด่าว่าแรงก็คงกล่าวด้วยคำไพเราะแบบซาบซึ้งทายใจไม่ออกเลยขณะนี้สมองงงเต็กหูตึงไปทั้งผอง
เดินออกมาด้านนอกคุณเริ่มประสานมือผมก่อนแล้วเดินไปร่วมกันหนังโป๊ คุณพูดว่า “หากอยู่คนน้อยแบบงี้แล้วประสานมือกันก็ได้นะ” แล้วคุณก็ยิ้มสวยหนังโป๊ให้กับผมเวลานี้ทราบแค่เพียงว่าคุณนั้นมีใจให้กับผมสุดแต่ผมจะทำเช่นไรให้มันก้าวเข้าสู่ถัดไปได้กันดี จับคอคุณเอาไว้และจูบคุณในทันทีทันใดคุณยืนนิ่งไม่มีคำตอบอะไรต่อไปพวกเราอยู่ในท่านั้นกันราว 5-10 วินาทีไม่มีคำกล่าวอันใดแล้วผมก็เชิญชวนคุณกลับไปอยู่ที่บ้านไปร่วมกัน
ในขณะที่ขับขี่รถกลับมือของพวกเราก็ผสานกันอย่างสม่ำเสมอมิได้หยุดความนึกคิดผมปัจจุบันนี้ถ้าเกิดจริงๆแล้วพวกเราควรต้องทำแบบหนังอาร์แล้วตอนนี้เป็นคุณจึงควรมาดูดควย ให้กับผมจะได้มีการเสี่ยงไปพร้อม แม้กระนั้นดูเหมือนกับว่ามันยังไม่ใช้ว่าจะง่ายหรือมันยังไม่ใช่เรื่องที่จะเริ่มแบบนี้ก็เพราะพวกเรายังไม่เคยได้เล่นเสียวกันเลยสักหนึ่งครั้ง แต่ว่าความนึกคิดผมไม่รู้เรื่องว่ามันดังให้คุณได้ยินหรือผมพลั้งปากพูดออกไปแล้วคุณก็มาจับที่เป้าของผมแล้วพูดว่า กำลังคิดเสมือนในหนังเอ็กซ์ต้องการจะให้ดูดใช่ไหม ผมไม่ทราบเช่นเดียวกันว่าในเวลานั้นผมทำหน้าเช่นไรออกไปแต่ว่าคุณก็มิได้ดูดให้กับผมคุณได้เดินเข้ามาที่เป้าของผม มันเป็นการพูดว่าคุณก็คงจะต้องการจะได้แล้วเช่นกันแล้วทุกๆอย่างมันก็ดำเนินไปตามแผนผมไปส่งคุณที่ห้องถึงแม้ว่าคุณจะมิได้เล่นเสียงราวกับหนังเอวีที่เขาดูดควยกันในรถยนต์ แม้กระนั้นบนเตียงในตอนนี้คุณร้องครวญราวกับสาวน้อย AV สาวน้อยประเทศญี่ปุ่นในหนังเอ็กซ์ไม่มีไม่ถูกอันเลย

ความคิดเห็น

โพสต์ยอดนิยมจากบล็อกนี้

หนัง18+ พี่เขาติดไปผมก็เลยเปิดห้องให้ผมอีก 1 ห้องไว้เล่นเสียวกัน

หนัง18+ ภายหลังที่ผมได้เล่นเสียวกับพี่ของแฟน เดี๋ยวนี้พี่เขาคงจะชอบใจผมอย่างยิ่ง ผมก็พึงใจพี่เขาอย่างเดียวกันแม้กระนั้นผมก็ไม่เคยทราบจะทำยังไงให้พวกเรานั้นแอบแซ่บกันได้บ่อยครั้งขึ้น ในความจริงผมสามารถที่จะรู้ได้อีกทั้งตอนเช้ารวมทั้งช่วงเวลาบ่าย ใน 24 ชั่วโมงผมเคยเล่นเสียวมากที่สุดกับสตรีทั้งคู่คนนี้ผมเสียน้ำไปถึง 6 รอบ แล้วถ้าเกิดถามคำถามว่ารอบไหนที่สาแก่ใจที่สุดก็น่าจะเป็นรอบที่ 6 เนื่องจากมันเป็นรอบที่ผมจึงควรใช้พลังทั้งปวงในตัวเพื่อเล่นเสียวกับแฟนของผม ผมใช้ตัวช่วยด้วยการดูหนังโป๊แบบที่จะต้องให้มันถึงที่สุดเลือกผู้ที่ผมถูกใจแล้วก็สวยที่สุดเพื่อให้ผมเล่นน้ำตอบได้แบบไม่ยาก หลายท่านที่เคยเล่นเสียวแบบหนำใจก็น่าจะทราบดีว่ามันไม่ง่ายเลยที่จะจำเป็นต้องทำให้ทั้งหมดทุกอย่างปกติแล้วจำเป็นต้องน้ำแตกออกมาด้วย แม้ หนัง18+ กระนั้นในช่วงเวลานี้พี่ของแฟนผมเขามาเปิดห้องห่างจากห้องผมเพียงแต่เว้นห้องเดียว วันไหนที่พี่เขามีอารมณ์ต้องการจะเล่นเสียวเขาก็จะมานอนที่หอและก็ให้ผมเล่นเสียวแบบหนำใจ โชคดีอยู่อย่างนึงแฟนผมไม่มาเลยกลางคืนแน่ๆ แล้วผมก็มีในเวลาที่จะเล่นกับพี่เขาตลอดคืนเลยก็ว่าได้ นึกออกดีว่าวันแรก

คลิปโป้ เสร็จแล้วใช่ว่าจะเพียงพออยู่ร่วมกันในลักษณะอย่างงี้ได้กันอีกเร็วอย่างยิ่ง

คลิปโป้ ภายหลังเขาเล่นเสียวกับหนูเสร็จหรือที่พวกเราเรียกกัน เย็ดหีเสร็จ ได้ไม่นานสักเท่าไหร่พวกเรานอนอยู่ร่วมกันอย่างงั้นหนูถูกใจที่สุดในเวลาที่มันเบาๆอ่อนแล้วมันหลุดออกไปหนูใช้หีของตัวหนูขมิบนิดหน่อยกระทั่งมันหลุดออกไปได้แบบไม่ยากมันก็บันเทิงใจดีเช่นเดียวกันแล้วมันก็ตื่นเต้นในตอนนี้ความรู้สึกในใจของ คลิปโป้ พวกเรามันก็เบาๆไหลออกมาไม่ยินยอมหยุด ไม่มีแขนไม่มีอะไรกันแล้วพวกเรานอนมองคลิปโป๊ ร่วมกันอีกสักหน่อยเขามาจับนมของหนูรวมทั้งเริ่มดูด ก็ไม่เคยทราบเช่นเดียวกันว่ามันจะคืออะไรต่อจะว่าไปมันก็พึ่งจะเสร็จไปได้ไม่นานน้ำที่มันยังอยู่ในรูปมันก็ยังออกมาไม่หมดเลยด้วย ไม่รู้จักเช่นเดียวกันว่าธรรมดามันออกมาหมดเลยหรือมันจึงควรค้างแบบไหนไม่ค่อยมีความรู้และความเข้าใจสักเท่าไหร่ในหัวข้อนี้ไม่นานนักเขาก็ขึ้นมาบนตัวหนูและก็จับหนูแยกขาอีกทีมันเป็นลักษณะ แยกขาออกราวกับเป็นรูปตัว M แล้วเขาก็ใช้มือของเขาไปจับที่ควย ลากกึ่งกลางหีของหนูได้ไม่จำนวนกี่ครั้งแล้วมันก็เข้ากันได้อีกแล้วมันน่าประหลาดอย่างมากมายทั้งๆที่มันใหญ่มากแต่ว่ามันกลับเข้ามาที่รูของหนูได้แบบไม่ยาก เขาเริ่มขยับเขยื้อนตัวเข้าออกเริ่มซอกซอย มัน

หนังโป๊ใหม่ ถ้าเกิดต้องการจะโดนเลียหี เพียงแค่ส่งสายตาหวานๆก็โดนแล้ว

หนังโป๊ใหม่ วันนี้มีรำคาญวอยากโดนเลียหี เป็นที่สุด แม้กระนั้นไม่ต้องทำอะไรมากมายสงสัยตาหวานให้กับเขาเดี๋ยวเดียวก็โดนแล้ว เขาก็ไม่ใช่คนใดอื่นเขาเป็นกิ๊กของหนูที่อยู่ในสถานที่สำหรับทำงานเดียวกัน บอกเลยว่าสำหรับตัวเข้านั้น หนูไปถูกใจเขาหรือไปหลงใหลเขาตอนไหนก็ไม่รู้เรื่องเช่นกัน ตลอดระยะเวลาที่รู้จักกันมาราวๆ 7-8 เดือนไม่เคยได้พอใจ มาพลาดท่าเขาก็เมื่อราวเดือนที่ผ่านมา ขณะนั้นอาการมันก็เมาหน่อยๆแล้วมันก็มีอารมณ์ เขาก็ราวกับจะทราบจุดพวกเราดีเขาเชิญชวนพวกเราดูหนังโป้ท้ายที่สุดก็ได้เล่นเสียวกันไปเลย หนังโป๊ใหม่ มันเป็นอะไรที่ทำเป็นค่อนข้างจะดีวันนั้นภายหลังที่พวกเราดูหนังโป้กันได้ไม่นานพวกเราก็ไปเล่นเสียวกันในห้องสุขาสถานที่ทำงานเลย มันก็เสียวยอดเยี่ยมอารมณ์เอานิดหน่อยคิดออกเลยว่าร้องครวญคร่ำพอควรแบบเดียวกัน ไม่ทราบมีผู้ใดกันแน่ได้ยินบ้างหรือเปล่า วันนี้ก็ต้องการจะโดนเล่นเสียวอีกแล้วต้องการจะโดนเลียหี เป็นที่สุดมากมายอดไม่ได้ก็เพราะดูหนังโป้เมื่อตอนสายๆของวันที่ผ่านมา มันเป็นจังหวะที่ตอนเวลาเช้าว่างตกงานไม่เคยรู้จะทำอะไรก็เลยกดอ่านไลน์ไปๆมาๆ อ่านไลน์วันเก่าที่เขาส่งหนังโป้มาให้พวกเรามอง นึกออ