ข้ามไปที่เนื้อหาหลัก

หนังโป๊ใหม่ ถ้าเกิดต้องการจะโดนเลียหี เพียงแค่ส่งสายตาหวานๆก็โดนแล้ว

หนังโป๊ใหม่ วันนี้มีรำคาญวอยากโดนเลียหี เป็นที่สุด แม้กระนั้นไม่ต้องทำอะไรมากมายสงสัยตาหวานให้กับเขาเดี๋ยวเดียวก็โดนแล้ว เขาก็ไม่ใช่คนใดอื่นเขาเป็นกิ๊กของหนูที่อยู่ในสถานที่สำหรับทำงานเดียวกัน บอกเลยว่าสำหรับตัวเข้านั้น หนูไปถูกใจเขาหรือไปหลงใหลเขาตอนไหนก็ไม่รู้เรื่องเช่นกัน ตลอดระยะเวลาที่รู้จักกันมาราวๆ 7-8 เดือนไม่เคยได้พอใจ มาพลาดท่าเขาก็เมื่อราวเดือนที่ผ่านมา ขณะนั้นอาการมันก็เมาหน่อยๆแล้วมันก็มีอารมณ์ เขาก็ราวกับจะทราบจุดพวกเราดีเขาเชิญชวนพวกเราดูหนังโป้ท้ายที่สุดก็ได้เล่นเสียวกันไปเลย หนังโป๊ใหม่ มันเป็นอะไรที่ทำเป็นค่อนข้างจะดีวันนั้นภายหลังที่พวกเราดูหนังโป้กันได้ไม่นานพวกเราก็ไปเล่นเสียวกันในห้องสุขาสถานที่ทำงานเลย มันก็เสียวยอดเยี่ยมอารมณ์เอานิดหน่อยคิดออกเลยว่าร้องครวญคร่ำพอควรแบบเดียวกัน ไม่ทราบมีผู้ใดกันแน่ได้ยินบ้างหรือเปล่า
วันนี้ก็ต้องการจะโดนเล่นเสียวอีกแล้วต้องการจะโดนเลียหี เป็นที่สุดมากมายอดไม่ได้ก็เพราะดูหนังโป้เมื่อตอนสายๆของวันที่ผ่านมา มันเป็นจังหวะที่ตอนเวลาเช้าว่างตกงานไม่เคยรู้จะทำอะไรก็เลยกดอ่านไลน์ไปๆมาๆ อ่านไลน์วันเก่าที่เขาส่งหนังโป้มาให้พวกเรามอง นึกออกว่าวันนั้นพี่ดูหนังโป้ร่วมกันพวกเราก็ไปจัดกันมา 1 รอบ วันนี้ก็มีอารมณ์ต้องการอีกแล้ว บอกได้เลยว่าถ้าเกิดมีอารมณ์ราวๆอย่างนี้อีกไม่เกิน 1-2 วันเมนส์จำเป็นที่จะต้องมาอย่างแน่แท้
พอใช้ได้จังหวะก็ส่งสายตาหวานไม่ให้เขากระพริบตาอีก 2 ครั้งเป็นที่รู้กันว่าวันนี้ต้องการจะเล่นเสียว เขารีบส่งไลน์มาหาพูดว่าเวลาเย็นนี้เจอะกันแต่ว่าพวกเราต้องการจะได้แล้วตอนนี้อารมณ์เวลามันมาอย่างงี้เมื่อใดรอคอยมิได้เลยสักหนึ่งครั้ง เคยมีเช่นกันที่อารมณ์มันมาสุดกำลังกระทั่งทนไม่ได้รีบไปจัดแจงตกปลาตนเองในห้องสุขา แบบว่า นิ้วกันเลยด้วยนิ้วเดียวมันยังไม่เพียงพอจำต้องจัด 2 นิ้วกันเลยด้วย พี่บอกกับเขาว่ามันทนไม่ได้แล้วถ้าเกิดมาช้าจะให้บุคคลอื่นมาเล่นเสียวแทน เขาก็คงกลัวว่าพวกเรานั้นแอบไปมีกิ๊กคนอื่นๆ เขารีบจัดแจงแล้วส่งซิกข์มาว่าสักครู่อีก 10 นาทีพบกันที่ส้วมหนังโป๊ใหม่ เพียงแต่เขาบอกเท่านี้ก็ทราบได้โดยทันทีเลยว่าน้ำหี มันแตกออกมาสุดกำลังแล้ว น่าประหลาดแบบเดียวกันว่าระยะหลังในตอนที่มีรำคาญว มันชอบทรหดอดทนไม่ค่อยไหวต้องการจะเล่นเสียวในทันทีทันใดเสมือนผู้ที่เป็นโรคเบาหวานขาดน้ำตาลบางส่วนก็ราวกับมันจะเป็นลมเป็นแล้งอะไรราวๆนั้น
ใช้เวลาไม่ถึง 10 นาทีเขาก็มาหาพี่ในห้องอาบน้ำโชคดีว่าในจังหวะก่อนหน้านั้นเข้าไปล้างหี คอยเข้ามาเป็นที่เป็นระเบียบ ไม่สนใจอารมณ์ไม่สนใจคนใดว่าจะเข้ามาหรือจะได้ยินเสียงร้อง จัดแจงอาการให้เขานั้นลงลิ้นเลียหีแล้วเขาก็เข้ามาทันอารมณ์มันบอกได้เลยว่ายอดเยี่ยมที่สุดปัจจุบันนี้ หากได้นอนบนเตียงไปด้วยแล้วพบท่านี้ยืนยันมีคร่ำครวญเสียงดังลั่นห้องเลยแน่แท้แต่ว่าอาการอย่างนี้ ทรหดอดทนไว้สักนิดสักหน่อย ร้องครวญเพียงแค่ในคอบางส่วนเป็นเพียงพอประเดี๋ยวเก็บอารมณ์ที่เหลือไปต่อที่ห้องของพี่เขาตามใจ

ความคิดเห็น

โพสต์ยอดนิยมจากบล็อกนี้

หนัง18+ พี่เขาติดไปผมก็เลยเปิดห้องให้ผมอีก 1 ห้องไว้เล่นเสียวกัน

หนัง18+ ภายหลังที่ผมได้เล่นเสียวกับพี่ของแฟน เดี๋ยวนี้พี่เขาคงจะชอบใจผมอย่างยิ่ง ผมก็พึงใจพี่เขาอย่างเดียวกันแม้กระนั้นผมก็ไม่เคยทราบจะทำยังไงให้พวกเรานั้นแอบแซ่บกันได้บ่อยครั้งขึ้น ในความจริงผมสามารถที่จะรู้ได้อีกทั้งตอนเช้ารวมทั้งช่วงเวลาบ่าย ใน 24 ชั่วโมงผมเคยเล่นเสียวมากที่สุดกับสตรีทั้งคู่คนนี้ผมเสียน้ำไปถึง 6 รอบ แล้วถ้าเกิดถามคำถามว่ารอบไหนที่สาแก่ใจที่สุดก็น่าจะเป็นรอบที่ 6 เนื่องจากมันเป็นรอบที่ผมจึงควรใช้พลังทั้งปวงในตัวเพื่อเล่นเสียวกับแฟนของผม ผมใช้ตัวช่วยด้วยการดูหนังโป๊แบบที่จะต้องให้มันถึงที่สุดเลือกผู้ที่ผมถูกใจแล้วก็สวยที่สุดเพื่อให้ผมเล่นน้ำตอบได้แบบไม่ยาก หลายท่านที่เคยเล่นเสียวแบบหนำใจก็น่าจะทราบดีว่ามันไม่ง่ายเลยที่จะจำเป็นต้องทำให้ทั้งหมดทุกอย่างปกติแล้วจำเป็นต้องน้ำแตกออกมาด้วย แม้ หนัง18+ กระนั้นในช่วงเวลานี้พี่ของแฟนผมเขามาเปิดห้องห่างจากห้องผมเพียงแต่เว้นห้องเดียว วันไหนที่พี่เขามีอารมณ์ต้องการจะเล่นเสียวเขาก็จะมานอนที่หอและก็ให้ผมเล่นเสียวแบบหนำใจ โชคดีอยู่อย่างนึงแฟนผมไม่มาเลยกลางคืนแน่ๆ แล้วผมก็มีในเวลาที่จะเล่นกับพี่เขาตลอดคืนเลยก็ว่าได้ นึกออกดีว่าวันแรก

คลิปโป้ เสร็จแล้วใช่ว่าจะเพียงพออยู่ร่วมกันในลักษณะอย่างงี้ได้กันอีกเร็วอย่างยิ่ง

คลิปโป้ ภายหลังเขาเล่นเสียวกับหนูเสร็จหรือที่พวกเราเรียกกัน เย็ดหีเสร็จ ได้ไม่นานสักเท่าไหร่พวกเรานอนอยู่ร่วมกันอย่างงั้นหนูถูกใจที่สุดในเวลาที่มันเบาๆอ่อนแล้วมันหลุดออกไปหนูใช้หีของตัวหนูขมิบนิดหน่อยกระทั่งมันหลุดออกไปได้แบบไม่ยากมันก็บันเทิงใจดีเช่นเดียวกันแล้วมันก็ตื่นเต้นในตอนนี้ความรู้สึกในใจของ คลิปโป้ พวกเรามันก็เบาๆไหลออกมาไม่ยินยอมหยุด ไม่มีแขนไม่มีอะไรกันแล้วพวกเรานอนมองคลิปโป๊ ร่วมกันอีกสักหน่อยเขามาจับนมของหนูรวมทั้งเริ่มดูด ก็ไม่เคยทราบเช่นเดียวกันว่ามันจะคืออะไรต่อจะว่าไปมันก็พึ่งจะเสร็จไปได้ไม่นานน้ำที่มันยังอยู่ในรูปมันก็ยังออกมาไม่หมดเลยด้วย ไม่รู้จักเช่นเดียวกันว่าธรรมดามันออกมาหมดเลยหรือมันจึงควรค้างแบบไหนไม่ค่อยมีความรู้และความเข้าใจสักเท่าไหร่ในหัวข้อนี้ไม่นานนักเขาก็ขึ้นมาบนตัวหนูและก็จับหนูแยกขาอีกทีมันเป็นลักษณะ แยกขาออกราวกับเป็นรูปตัว M แล้วเขาก็ใช้มือของเขาไปจับที่ควย ลากกึ่งกลางหีของหนูได้ไม่จำนวนกี่ครั้งแล้วมันก็เข้ากันได้อีกแล้วมันน่าประหลาดอย่างมากมายทั้งๆที่มันใหญ่มากแต่ว่ามันกลับเข้ามาที่รูของหนูได้แบบไม่ยาก เขาเริ่มขยับเขยื้อนตัวเข้าออกเริ่มซอกซอย มัน