ข้ามไปที่เนื้อหาหลัก

หนังโป๊ ถ้าหากคุณดูดควยให้กับผมผมก็พร้อมที่จะเริ่มต้นใหม่กับคุณ

หนังโป๊ ภายหลังที่ได้เล่นเสียวเสร็จไปเป็นที่เป็นระเบียบเรียบร้อย ในเวลานี้พวกเราก็มานอนกอดกันอย่างสุขสบาย แต่ว่ามือของคุณดูเหมือนดื้อรั้นไม่น้อยลงไปจับควยเล่นไปๆมาๆในขณะที่น้ำก็ยังติดอยู่ ผมบอกกับคุณว่าถ้าหากเก่งคุณลงไปดูดเสมือนที่พวกเรามองในหนังxก่อนที่จะพวกเราจะเล่นเสียวกันเมื่อสักครู่เลย ถ้าเกิดคุณทำ หนังโป๊ ให้กับผมได้ประเดี๋ยวผมจะจัดให้คุณอีก 1 รอบ คุณยิ้มพวกเราก็พูดว่าไม่เชื่อ ประเดี๋ยวพอสมควรดเล่นไปๆมาๆผมก็นอนไม่ยินยอมเล่นเสียวกับคุณ มันจะเป็นแบบงั้นไปได้เช่นไร ผมก็มีอารมณ์ตามเพศชายดูหนังxแล้วมันก็ต้องการจะได้กันหลายรอบเช่นเดียวกัน โดยยิ่งไปกว่านั้นปัจจุบันนี้เป็นโปรโมชั่นใหม่ที่พวกเราพึ่งคบกันได้ไม่นาน มันพึ่งจะเป็นการเริ่มที่พวกเราคบกันมาได้เพียงแต่ 1 อาทิตย์เพียงแค่นั้น
คุณยังไม่ค่อยมั่นใจว่าเพศชายนั้นจะต่อรอบมันได้มันบางครั้งก็อาจจะเป็นความคิดของคุณที่ติดมาจากคู่รักเก่า คนรักเก่าของคุณจะไปต่อรอบได้เช่นไรก็เล่นมีหญิงคนอื่นๆด้วย มันก็เลยเป็นความโชคดีของผมที่คุณมิได้พบคู่รักเก่าเล่นเสียวแบบซ้ำๆจนถึงทำให้เปลี่ยนเป็นผู้เสพเซ็กไป แต่ว่ามาอยู่กับผมบอกได้เลยว่าการดูหนังxแล้วก็การเล่นเซ็กนั้นคือเรื่องปกติอย่างแน่แท้ คุณไม่คอยช้ารีบลงไปจัดแจงดูดควย สร้างความเสียวให้กับผมเมื่อคุณกล้าทำอย่างนี้ผมก็คว้าตัวคุณมาเล่นท่า 69 ไปร่วมกัน มันจะได้เป็นการสร้างความเสียงพร้อมไปทั้งสอง
น้ำของผมที่แตกใส่ของคุณไปเมื่อสักครู่นี้มีความรู้สึกว่ามันจะเหือดแห้งหายเพราะคุณไปจัดแจงล้างมาเป็นที่เป็นระเบียบเรียบร้อย มันก็จะมีเหม็นกลิ่นคาวนะผมติดอยู่หน่อยเดียวแม้กระนั้นผมก็มีความคิดว่ามันก็น่ามองดี เลียน้ำของแฟนและจากนั้นก็ได้เลียแล้วของตนเองก็ส่งหนังโป๊ไปด้วยมันก็รู้สึกรสแปลกๆไม่น้อยด้วยเหมือนกัน เริ่มลงมือจัดแจงทั้งยังดูดทั้งยังชักว่าวแล้วไม่นานมันก็เริ่มแข็งถึงที่เหมาะ ส่วนผมนั้นทราบเลยว่าเดี๋ยวนี้คุณพร้อมอย่างยิ่งด้วยเหตุว่าน้ำหี ของคุณนั้นออกใหม่ไม่น้อยด้วยเช่นเดียวกัน คุณจัดแจงขึ้นควบรวมทั้งโยก ผมปลดปล่อยให้คุณจัดแจงไปช้าๆให้คุณว่าจ้างถึงความเสียวของคุณไปก่อน มีบางจังหวะที่ผมจับบั้นท้ายคุณแล้วโยกด้วยความเร็วไปด้วย
ในช่วงเวลานี้สุขสบายที่สุดผมถูกใจที่สุดในตอนที่คุณร้องคร่ำครวญแบบหนังxมันทำให้ผมรู้สึกมีความตรึงใจแล้วก็มีความแน่ใจในตัวผมมหาศาล น่าเชื่อถือเลยว่าเพศชายทุกคนนั้นในขณะที่ทำให้สตรีร้องครวญคร่ำได้จะสุขสบายที่สุดในโลก แม้กระนั้นดูท่าการเสี่ยงมันยังน้อยเกินไปสำหรับผมผมจับคุณนอนแล้วลากมาที่ขอบเตียง ร้านค้าจัดแจงตรอกด้วยถ้าหากยืม ความเสียวแน่นหนักขนาดนี้มันยิ่งทำให้คุณนั้นร้องครวญคร่ำอย่างมากจนกระทั่งผมมั่นอกมั่นใจได้เลยว่าตนเองร้องคร่ำครวญของคุณไม่แพ้กับที่พวกเราดูหนังxอย่างแน่แท้ จนกระทั่งสุดท้ายคุณก็ร้องครวญอย่างสุดเสียงแล้วผมก็น้ำแตกเอาใจใส่อีกที เสียงร้องครางครวญอย่างงี้ประเดี๋ยวผมจำเป็นจะต้องจัดทริปไปเล่นเสียวกับคุณตามบังกะโลสักหนึ่งครั้ง น่าเชื่อถือเลยว่าถ้าหากไปที่โฮเต็ลคุณปลดปล่อยสิ่งรอบตัวดังกว่านี้อย่างแน่แท้

ความคิดเห็น

โพสต์ยอดนิยมจากบล็อกนี้

หนัง18+ พี่เขาติดไปผมก็เลยเปิดห้องให้ผมอีก 1 ห้องไว้เล่นเสียวกัน

หนัง18+ ภายหลังที่ผมได้เล่นเสียวกับพี่ของแฟน เดี๋ยวนี้พี่เขาคงจะชอบใจผมอย่างยิ่ง ผมก็พึงใจพี่เขาอย่างเดียวกันแม้กระนั้นผมก็ไม่เคยทราบจะทำยังไงให้พวกเรานั้นแอบแซ่บกันได้บ่อยครั้งขึ้น ในความจริงผมสามารถที่จะรู้ได้อีกทั้งตอนเช้ารวมทั้งช่วงเวลาบ่าย ใน 24 ชั่วโมงผมเคยเล่นเสียวมากที่สุดกับสตรีทั้งคู่คนนี้ผมเสียน้ำไปถึง 6 รอบ แล้วถ้าเกิดถามคำถามว่ารอบไหนที่สาแก่ใจที่สุดก็น่าจะเป็นรอบที่ 6 เนื่องจากมันเป็นรอบที่ผมจึงควรใช้พลังทั้งปวงในตัวเพื่อเล่นเสียวกับแฟนของผม ผมใช้ตัวช่วยด้วยการดูหนังโป๊แบบที่จะต้องให้มันถึงที่สุดเลือกผู้ที่ผมถูกใจแล้วก็สวยที่สุดเพื่อให้ผมเล่นน้ำตอบได้แบบไม่ยาก หลายท่านที่เคยเล่นเสียวแบบหนำใจก็น่าจะทราบดีว่ามันไม่ง่ายเลยที่จะจำเป็นต้องทำให้ทั้งหมดทุกอย่างปกติแล้วจำเป็นต้องน้ำแตกออกมาด้วย แม้ หนัง18+ กระนั้นในช่วงเวลานี้พี่ของแฟนผมเขามาเปิดห้องห่างจากห้องผมเพียงแต่เว้นห้องเดียว วันไหนที่พี่เขามีอารมณ์ต้องการจะเล่นเสียวเขาก็จะมานอนที่หอและก็ให้ผมเล่นเสียวแบบหนำใจ โชคดีอยู่อย่างนึงแฟนผมไม่มาเลยกลางคืนแน่ๆ แล้วผมก็มีในเวลาที่จะเล่นกับพี่เขาตลอดคืนเลยก็ว่าได้ นึกออกดีว่าวันแรก

คลิปโป้ เสร็จแล้วใช่ว่าจะเพียงพออยู่ร่วมกันในลักษณะอย่างงี้ได้กันอีกเร็วอย่างยิ่ง

คลิปโป้ ภายหลังเขาเล่นเสียวกับหนูเสร็จหรือที่พวกเราเรียกกัน เย็ดหีเสร็จ ได้ไม่นานสักเท่าไหร่พวกเรานอนอยู่ร่วมกันอย่างงั้นหนูถูกใจที่สุดในเวลาที่มันเบาๆอ่อนแล้วมันหลุดออกไปหนูใช้หีของตัวหนูขมิบนิดหน่อยกระทั่งมันหลุดออกไปได้แบบไม่ยากมันก็บันเทิงใจดีเช่นเดียวกันแล้วมันก็ตื่นเต้นในตอนนี้ความรู้สึกในใจของ คลิปโป้ พวกเรามันก็เบาๆไหลออกมาไม่ยินยอมหยุด ไม่มีแขนไม่มีอะไรกันแล้วพวกเรานอนมองคลิปโป๊ ร่วมกันอีกสักหน่อยเขามาจับนมของหนูรวมทั้งเริ่มดูด ก็ไม่เคยทราบเช่นเดียวกันว่ามันจะคืออะไรต่อจะว่าไปมันก็พึ่งจะเสร็จไปได้ไม่นานน้ำที่มันยังอยู่ในรูปมันก็ยังออกมาไม่หมดเลยด้วย ไม่รู้จักเช่นเดียวกันว่าธรรมดามันออกมาหมดเลยหรือมันจึงควรค้างแบบไหนไม่ค่อยมีความรู้และความเข้าใจสักเท่าไหร่ในหัวข้อนี้ไม่นานนักเขาก็ขึ้นมาบนตัวหนูและก็จับหนูแยกขาอีกทีมันเป็นลักษณะ แยกขาออกราวกับเป็นรูปตัว M แล้วเขาก็ใช้มือของเขาไปจับที่ควย ลากกึ่งกลางหีของหนูได้ไม่จำนวนกี่ครั้งแล้วมันก็เข้ากันได้อีกแล้วมันน่าประหลาดอย่างมากมายทั้งๆที่มันใหญ่มากแต่ว่ามันกลับเข้ามาที่รูของหนูได้แบบไม่ยาก เขาเริ่มขยับเขยื้อนตัวเข้าออกเริ่มซอกซอย มัน

หนังโป๊ใหม่ ถ้าเกิดต้องการจะโดนเลียหี เพียงแค่ส่งสายตาหวานๆก็โดนแล้ว

หนังโป๊ใหม่ วันนี้มีรำคาญวอยากโดนเลียหี เป็นที่สุด แม้กระนั้นไม่ต้องทำอะไรมากมายสงสัยตาหวานให้กับเขาเดี๋ยวเดียวก็โดนแล้ว เขาก็ไม่ใช่คนใดอื่นเขาเป็นกิ๊กของหนูที่อยู่ในสถานที่สำหรับทำงานเดียวกัน บอกเลยว่าสำหรับตัวเข้านั้น หนูไปถูกใจเขาหรือไปหลงใหลเขาตอนไหนก็ไม่รู้เรื่องเช่นกัน ตลอดระยะเวลาที่รู้จักกันมาราวๆ 7-8 เดือนไม่เคยได้พอใจ มาพลาดท่าเขาก็เมื่อราวเดือนที่ผ่านมา ขณะนั้นอาการมันก็เมาหน่อยๆแล้วมันก็มีอารมณ์ เขาก็ราวกับจะทราบจุดพวกเราดีเขาเชิญชวนพวกเราดูหนังโป้ท้ายที่สุดก็ได้เล่นเสียวกันไปเลย หนังโป๊ใหม่ มันเป็นอะไรที่ทำเป็นค่อนข้างจะดีวันนั้นภายหลังที่พวกเราดูหนังโป้กันได้ไม่นานพวกเราก็ไปเล่นเสียวกันในห้องสุขาสถานที่ทำงานเลย มันก็เสียวยอดเยี่ยมอารมณ์เอานิดหน่อยคิดออกเลยว่าร้องครวญคร่ำพอควรแบบเดียวกัน ไม่ทราบมีผู้ใดกันแน่ได้ยินบ้างหรือเปล่า วันนี้ก็ต้องการจะโดนเล่นเสียวอีกแล้วต้องการจะโดนเลียหี เป็นที่สุดมากมายอดไม่ได้ก็เพราะดูหนังโป้เมื่อตอนสายๆของวันที่ผ่านมา มันเป็นจังหวะที่ตอนเวลาเช้าว่างตกงานไม่เคยรู้จะทำอะไรก็เลยกดอ่านไลน์ไปๆมาๆ อ่านไลน์วันเก่าที่เขาส่งหนังโป้มาให้พวกเรามอง นึกออ