ข้ามไปที่เนื้อหาหลัก

หนังโป๊ ถ้าหากคุณดูดควยให้กับผมผมก็พร้อมที่จะเริ่มต้นใหม่กับคุณ

หนังโป๊ ภายหลังที่ได้เล่นเสียวเสร็จไปเป็นที่เป็นระเบียบเรียบร้อย ในเวลานี้พวกเราก็มานอนกอดกันอย่างสุขสบาย แต่ว่ามือของคุณดูเหมือนดื้อรั้นไม่น้อยลงไปจับควยเล่นไปๆมาๆในขณะที่น้ำก็ยังติดอยู่ ผมบอกกับคุณว่าถ้าหากเก่งคุณลงไปดูดเสมือนที่พวกเรามองในหนังxก่อนที่จะพวกเราจะเล่นเสียวกันเมื่อสักครู่เลย ถ้าเกิดคุณทำ หนังโป๊ ให้กับผมได้ประเดี๋ยวผมจะจัดให้คุณอีก 1 รอบ คุณยิ้มพวกเราก็พูดว่าไม่เชื่อ ประเดี๋ยวพอสมควรดเล่นไปๆมาๆผมก็นอนไม่ยินยอมเล่นเสียวกับคุณ มันจะเป็นแบบงั้นไปได้เช่นไร ผมก็มีอารมณ์ตามเพศชายดูหนังxแล้วมันก็ต้องการจะได้กันหลายรอบเช่นเดียวกัน โดยยิ่งไปกว่านั้นปัจจุบันนี้เป็นโปรโมชั่นใหม่ที่พวกเราพึ่งคบกันได้ไม่นาน มันพึ่งจะเป็นการเริ่มที่พวกเราคบกันมาได้เพียงแต่ 1 อาทิตย์เพียงแค่นั้น
คุณยังไม่ค่อยมั่นใจว่าเพศชายนั้นจะต่อรอบมันได้มันบางครั้งก็อาจจะเป็นความคิดของคุณที่ติดมาจากคู่รักเก่า คนรักเก่าของคุณจะไปต่อรอบได้เช่นไรก็เล่นมีหญิงคนอื่นๆด้วย มันก็เลยเป็นความโชคดีของผมที่คุณมิได้พบคู่รักเก่าเล่นเสียวแบบซ้ำๆจนถึงทำให้เปลี่ยนเป็นผู้เสพเซ็กไป แต่ว่ามาอยู่กับผมบอกได้เลยว่าการดูหนังxแล้วก็การเล่นเซ็กนั้นคือเรื่องปกติอย่างแน่แท้ คุณไม่คอยช้ารีบลงไปจัดแจงดูดควย สร้างความเสียวให้กับผมเมื่อคุณกล้าทำอย่างนี้ผมก็คว้าตัวคุณมาเล่นท่า 69 ไปร่วมกัน มันจะได้เป็นการสร้างความเสียงพร้อมไปทั้งสอง
น้ำของผมที่แตกใส่ของคุณไปเมื่อสักครู่นี้มีความรู้สึกว่ามันจะเหือดแห้งหายเพราะคุณไปจัดแจงล้างมาเป็นที่เป็นระเบียบเรียบร้อย มันก็จะมีเหม็นกลิ่นคาวนะผมติดอยู่หน่อยเดียวแม้กระนั้นผมก็มีความคิดว่ามันก็น่ามองดี เลียน้ำของแฟนและจากนั้นก็ได้เลียแล้วของตนเองก็ส่งหนังโป๊ไปด้วยมันก็รู้สึกรสแปลกๆไม่น้อยด้วยเหมือนกัน เริ่มลงมือจัดแจงทั้งยังดูดทั้งยังชักว่าวแล้วไม่นานมันก็เริ่มแข็งถึงที่เหมาะ ส่วนผมนั้นทราบเลยว่าเดี๋ยวนี้คุณพร้อมอย่างยิ่งด้วยเหตุว่าน้ำหี ของคุณนั้นออกใหม่ไม่น้อยด้วยเช่นเดียวกัน คุณจัดแจงขึ้นควบรวมทั้งโยก ผมปลดปล่อยให้คุณจัดแจงไปช้าๆให้คุณว่าจ้างถึงความเสียวของคุณไปก่อน มีบางจังหวะที่ผมจับบั้นท้ายคุณแล้วโยกด้วยความเร็วไปด้วย
ในช่วงเวลานี้สุขสบายที่สุดผมถูกใจที่สุดในตอนที่คุณร้องคร่ำครวญแบบหนังxมันทำให้ผมรู้สึกมีความตรึงใจแล้วก็มีความแน่ใจในตัวผมมหาศาล น่าเชื่อถือเลยว่าเพศชายทุกคนนั้นในขณะที่ทำให้สตรีร้องครวญคร่ำได้จะสุขสบายที่สุดในโลก แม้กระนั้นดูท่าการเสี่ยงมันยังน้อยเกินไปสำหรับผมผมจับคุณนอนแล้วลากมาที่ขอบเตียง ร้านค้าจัดแจงตรอกด้วยถ้าหากยืม ความเสียวแน่นหนักขนาดนี้มันยิ่งทำให้คุณนั้นร้องครวญคร่ำอย่างมากจนกระทั่งผมมั่นอกมั่นใจได้เลยว่าตนเองร้องคร่ำครวญของคุณไม่แพ้กับที่พวกเราดูหนังxอย่างแน่แท้ จนกระทั่งสุดท้ายคุณก็ร้องครวญอย่างสุดเสียงแล้วผมก็น้ำแตกเอาใจใส่อีกที เสียงร้องครางครวญอย่างงี้ประเดี๋ยวผมจำเป็นจะต้องจัดทริปไปเล่นเสียวกับคุณตามบังกะโลสักหนึ่งครั้ง น่าเชื่อถือเลยว่าถ้าหากไปที่โฮเต็ลคุณปลดปล่อยสิ่งรอบตัวดังกว่านี้อย่างแน่แท้

ความคิดเห็น

โพสต์ยอดนิยมจากบล็อกนี้

หนัง18+ พี่เขาติดไปผมก็เลยเปิดห้องให้ผมอีก 1 ห้องไว้เล่นเสียวกัน

หนัง18+ ภายหลังที่ผมได้เล่นเสียวกับพี่ของแฟน เดี๋ยวนี้พี่เขาคงจะชอบใจผมอย่างยิ่ง ผมก็พึงใจพี่เขาอย่างเดียวกันแม้กระนั้นผมก็ไม่เคยทราบจะทำยังไงให้พวกเรานั้นแอบแซ่บกันได้บ่อยครั้งขึ้น ในความจริงผมสามารถที่จะรู้ได้อีกทั้งตอนเช้ารวมทั้งช่วงเวลาบ่าย ใน 24 ชั่วโมงผมเคยเล่นเสียวมากที่สุดกับสตรีทั้งคู่คนนี้ผมเสียน้ำไปถึง 6 รอบ แล้วถ้าเกิดถามคำถามว่ารอบไหนที่สาแก่ใจที่สุดก็น่าจะเป็นรอบที่ 6 เนื่องจากมันเป็นรอบที่ผมจึงควรใช้พลังทั้งปวงในตัวเพื่อเล่นเสียวกับแฟนของผม ผมใช้ตัวช่วยด้วยการดูหนังโป๊แบบที่จะต้องให้มันถึงที่สุดเลือกผู้ที่ผมถูกใจแล้วก็สวยที่สุดเพื่อให้ผมเล่นน้ำตอบได้แบบไม่ยาก หลายท่านที่เคยเล่นเสียวแบบหนำใจก็น่าจะทราบดีว่ามันไม่ง่ายเลยที่จะจำเป็นต้องทำให้ทั้งหมดทุกอย่างปกติแล้วจำเป็นต้องน้ำแตกออกมาด้วย แม้ หนัง18+ กระนั้นในช่วงเวลานี้พี่ของแฟนผมเขามาเปิดห้องห่างจากห้องผมเพียงแต่เว้นห้องเดียว วันไหนที่พี่เขามีอารมณ์ต้องการจะเล่นเสียวเขาก็จะมานอนที่หอและก็ให้ผมเล่นเสียวแบบหนำใจ โชคดีอยู่อย่างนึงแฟนผมไม่มาเลยกลางคืนแน่ๆ แล้วผมก็มีในเวลาที่จะเล่นกับพี่เขาตลอดคืนเลยก็ว่าได้ นึกออกดีว่าวันแรก

หนังโป้ไทย ได้มองเห็นคลิปหลุดของเด็กนักเรียน ม ต้น น้ำแตกมาทันหน

หนังโป้ไทย หนูได้ไปส่งคลิปหลุดของเด็กนักเรียนมต้นไม่รู้เรื่องว่าอยู่ม 2 หรือม 3 จะว่าไปแล้วเด็กรุ่นนี้ก็ยังตัวไม่ใหญ่สักเท่าไหร่มองจากรูปพรรณสัณฐานแล้วน่าจะเป็นเด็กสาวที่สูงราวๆ 150 ไม่มากกว่านี้อย่างแน่แท้ ความที่พวกคุณเป็นเด็กตัวเล็กๆแบบที่ไม่รู้เรื่องอะไรมากสักเท่าไรนักก็เลยโดนสหายของคุณนั้นถ่ายคลิปแล้วปลดปล่อยออกมาคลิปหลุดให้พวกเราได้มองเห็นกันเด็กกำลังเล่นเสียวกับแฟนอยู่ข้างในห้อง แล้วเพื่อนฝูงของ หนังโป้ไทย เขาก็มีการแอบถ่ายจากมุมเล็กๆคุณกำลังขย่มแฟนของคุณ แบบสุดเสียวมหาศาลมองเห็นหน้าของคุณก็ทราบเลยว่าคุณกำลังเสียวแบบที่สุด นึกถึงในช่วงเวลาที่พวกเรามีอะไรกับแฟนหนแรกขณะนั้นอายุ 16 อยู่ม 4 แล้วพบท่านี้เช่นกันแฟนของหนูขณะนั้นบังคับให้กับหนูขึ้นด้านบนในตอนนั้นพวกเราก็ยังทำอะไรไม่ค่อยเป็น เขาเชิญหนูดูหนังโป๊และบอกให้ทำแบบงั้นก็ยังคงเขินและยังรู้สึกแปลกในใจไม่น้อย แม้กระนั้นเพียงพอขึ้นขย่มและไม่ได้คิดอะไรมากมายหลับตาไปด้วยนึกถึงความเสียวไปด้วย ก็รู้สึกสนุกสนานไม่น้อยแม้กระนั้นพอใช้ได้ลืมตาแล้วได้มองเห็นหน้าของแฟนพวกเราทำหน้าเช่นกันปวด แบบที่เสียวที่สุด ยิ่งเพิ่มความสบายยอดเยี่ยมไปอีกพ

ดูหนังโป๊ หากคุณไม่โดนเลียหีคุณก็จะไม่ยินยอมให้เย็ดด้วยเช่นเดียวกัน

ดูหนังโป๊ ตอนหลังมานี้ผมเริ่มโดนต่อรองเพิ่มมากขึ้นจากแฟนของผม โน่นเป็นเนื่องจากคุณเริ่มที่จะถูกใจโดนเลียหี เขาให้แล้วเดี๋ยวนี้จากก่อนหน้านี้คุณไม่ยินยอมให้ผมเลียสักเท่าไหร่ก็พูดว่าเขิน หาคนชอบมีความเชื่ออยู่ตลอดว่า ขณะที่พวกเรามองไลฟ์สดเลยมองโปรโมทขายของล้างหี ชอบโดนพูดว่าเป็นกลิ่นปลาแดกบ้างเป็นกลิ่นปลาเค็มบ้าง มันก็อาจไม่แปลกด้วยเหตุว่ามันหมักอยู่ที่ตรงนั้นทั้งวัน แม้กระนั้นมันจะไปมีกลิ่นอย่างงั้นตลอดได้ยังไงเข้ามาเย็นมาก็ล้าง ชำระล้างมันก็ไม่มีอะไรแล้ว แต่ว่าตัวคุณนั้นไม่ค่อยเชื่อมั่นสักเท่าไหร่ ดูหนังโป๊ ในช่วงเวลานี้ผมกับคุณเป็นคนรักกันมาได้โดยประมาณ 1 เดือน คุณยอมที่จะดูดควยไปกับผมมิได้ยากแต่ว่าถ้าหากยังไม่ยินยอมให้ผมเลียหีสักเท่าไหร่ จะว่าไปแล้วเคยได้เลียของคุณเป็นเพียงแค่ครั้งเดียว แล้วผมก็ทำหน้าแปลกๆให้คุณดูด้วยคุณก็บางครั้งก็อาจจะรู้สึกว่าหีของตัวคุณนั้นมีกลิ่นเหม็นแน่ๆ แม้กระนั้นมันไม่ใช่มันเป็นเพียงแค่การแกล้งกัน กระทั่งผมบังคับแล้วก็ขู่เข็ญที่จะเลียหีให้ได้ ไม่ว่าจะเอาคลิปโป๊หนังอาร์มาให้คุณมองโชว์ความเสียวซ่านในขณะที่เรียนมีลักษณะอาการกระดอนมีลักษณะเสียว คุณก็กล่าวว่าต้อง