ข้ามไปที่เนื้อหาหลัก

ดูหนังโป๊ หากคุณไม่โดนเลียหีคุณก็จะไม่ยินยอมให้เย็ดด้วยเช่นเดียวกัน

ดูหนังโป๊ ตอนหลังมานี้ผมเริ่มโดนต่อรองเพิ่มมากขึ้นจากแฟนของผม โน่นเป็นเนื่องจากคุณเริ่มที่จะถูกใจโดนเลียหี เขาให้แล้วเดี๋ยวนี้จากก่อนหน้านี้คุณไม่ยินยอมให้ผมเลียสักเท่าไหร่ก็พูดว่าเขิน หาคนชอบมีความเชื่ออยู่ตลอดว่า ขณะที่พวกเรามองไลฟ์สดเลยมองโปรโมทขายของล้างหี ชอบโดนพูดว่าเป็นกลิ่นปลาแดกบ้างเป็นกลิ่นปลาเค็มบ้าง มันก็อาจไม่แปลกด้วยเหตุว่ามันหมักอยู่ที่ตรงนั้นทั้งวัน แม้กระนั้นมันจะไปมีกลิ่นอย่างงั้นตลอดได้ยังไงเข้ามาเย็นมาก็ล้าง ชำระล้างมันก็ไม่มีอะไรแล้ว แต่ว่าตัวคุณนั้นไม่ค่อยเชื่อมั่นสักเท่าไหร่ ดูหนังโป๊ ในช่วงเวลานี้ผมกับคุณเป็นคนรักกันมาได้โดยประมาณ 1 เดือน คุณยอมที่จะดูดควยไปกับผมมิได้ยากแต่ว่าถ้าหากยังไม่ยินยอมให้ผมเลียหีสักเท่าไหร่ จะว่าไปแล้วเคยได้เลียของคุณเป็นเพียงแค่ครั้งเดียว แล้วผมก็ทำหน้าแปลกๆให้คุณดูด้วยคุณก็บางครั้งก็อาจจะรู้สึกว่าหีของตัวคุณนั้นมีกลิ่นเหม็นแน่ๆ
แม้กระนั้นมันไม่ใช่มันเป็นเพียงแค่การแกล้งกัน กระทั่งผมบังคับแล้วก็ขู่เข็ญที่จะเลียหีให้ได้ ไม่ว่าจะเอาคลิปโป๊หนังอาร์มาให้คุณมองโชว์ความเสียวซ่านในขณะที่เรียนมีลักษณะอาการกระดอนมีลักษณะเสียว คุณก็กล่าวว่าต้องการจะทดลองอยู่เสมือนแต่ว่าก็ยังไม่ค่อยกล้า แต่ว่าไม่ทันแล้วในขณะนี้ผมจัดแจงลงไปถึงหว่างขาของคุณเป็นระเบียบเรียบร้อย รวมทั้งบรรจงเลียและก็ดูดจนถึงทำให้คุณนั้นสั่นเทิ้มทำไปเลย ไม่รู้เรื่องว่าเดี๋ยวนี้คุณยังนอนดูหนังโป๊หรือคลิปโป๊อยู่หรือไม่ทราบสิ่งเดียวเพลงเพียงแค่คุณนั้นออกอาการขาสั่นให้ผมรู้สึกได้อย่างแจ่มแจ้ง ไม่เคยรู้ว่ามาจากอาการสั่นสู้หรืออาการสั่นเสียวกันแน่ผมก็แน่ใจว่าคุณคงพึงพอใจไม่น้อยด้วยเช่นเดียวกัน จากนั้นผมก็ได้เล่นเสียวกับคุณคุณนั้นมองอาการพึงพอใจรวมทั้งชื่นชอบเป็นอันมาก ไม่เพียงแค่นั้นภายหลังจัดแจง เป็นระเบียบ คุณมาจูบแล้วก็มาดูดที่ปลายควยของผมในขณะที่มันยังมีน้ำติดอยู่ ว่าเสียวยอดเยี่ยมสาแก่ใจมาบอกขอบพระคุณเจ้ามังกรน้อยของผมอะไรราวนั้น
ตอนนี้มันแปลงเป็นผมนั้นพลาดอย่างแรงดูหนังโป๊ เมื่อใดก็ตามพวกเราจะได้เล่นเสียวกันคุณจำเป็นต้องให้ผมนั้นจัดแจงลงไปเลียหีให้กับคุณซะก่อนแล้วก็จะต้องกล่าวว่าหากมิได้เลียให้กับคุณคุณจะไม่ยินยอมให้ผมได้เล่นเสียวกันอย่างยิ่งจริงๆ แม้ว่าพวกเราจะมองคลิปโป๊หนังโป้หนังผู้ใหญ่กันแบบจุใจแทบทนไม่ได้น้ำพร้อมผิดใจกันอีกแล้ว คุณก็กล่าวว่าจำต้องจัดแจงให้คุณก่อนมันจะได้เสียวแบบเต็มกำลัง เสมือนเป็นการกล่าวว่า คุณนั้นเพียงแค่โดนเย็ดอย่างเดียวน้อยเกินไป จำเป็นต้องโดนอย่างงี้ด้วยถึงจะเพอร์เฟ็ค
ขณะนี้เลยแปลงเป็นว่าไม่ว่าผมจะมีความเสียวแล้วก็มีความต้องการเยอะแค่ไหนก็ตามที ก็จะต้องจัดแจงลงไปเลียหีเปิดจุดเสียวให้กับคุณเสร็จก่อนถึงจะได้เล่นเสียวกัน บางทีเหลือเป็นเพียงแค่ 1 นาทีให้กับคุณมันก็ยังน้อยเกินไป น้ำคุณยังไม่แต่งยังไม่มาก็จำต้องจัดแจงจนกระทั่งน้ำจะแตก มันยิ่งเพิ่มความกระหายจัดให้กับตัวผมขึ้นอีกหลายเท่ากันไปเลย ราวกับพลาดเช่นไรไม่เคยทราบบอกผิดแบบเดียวกัน

ความคิดเห็น

โพสต์ยอดนิยมจากบล็อกนี้

หนัง18+ พี่เขาติดไปผมก็เลยเปิดห้องให้ผมอีก 1 ห้องไว้เล่นเสียวกัน

หนัง18+ ภายหลังที่ผมได้เล่นเสียวกับพี่ของแฟน เดี๋ยวนี้พี่เขาคงจะชอบใจผมอย่างยิ่ง ผมก็พึงใจพี่เขาอย่างเดียวกันแม้กระนั้นผมก็ไม่เคยทราบจะทำยังไงให้พวกเรานั้นแอบแซ่บกันได้บ่อยครั้งขึ้น ในความจริงผมสามารถที่จะรู้ได้อีกทั้งตอนเช้ารวมทั้งช่วงเวลาบ่าย ใน 24 ชั่วโมงผมเคยเล่นเสียวมากที่สุดกับสตรีทั้งคู่คนนี้ผมเสียน้ำไปถึง 6 รอบ แล้วถ้าเกิดถามคำถามว่ารอบไหนที่สาแก่ใจที่สุดก็น่าจะเป็นรอบที่ 6 เนื่องจากมันเป็นรอบที่ผมจึงควรใช้พลังทั้งปวงในตัวเพื่อเล่นเสียวกับแฟนของผม ผมใช้ตัวช่วยด้วยการดูหนังโป๊แบบที่จะต้องให้มันถึงที่สุดเลือกผู้ที่ผมถูกใจแล้วก็สวยที่สุดเพื่อให้ผมเล่นน้ำตอบได้แบบไม่ยาก หลายท่านที่เคยเล่นเสียวแบบหนำใจก็น่าจะทราบดีว่ามันไม่ง่ายเลยที่จะจำเป็นต้องทำให้ทั้งหมดทุกอย่างปกติแล้วจำเป็นต้องน้ำแตกออกมาด้วย แม้ หนัง18+ กระนั้นในช่วงเวลานี้พี่ของแฟนผมเขามาเปิดห้องห่างจากห้องผมเพียงแต่เว้นห้องเดียว วันไหนที่พี่เขามีอารมณ์ต้องการจะเล่นเสียวเขาก็จะมานอนที่หอและก็ให้ผมเล่นเสียวแบบหนำใจ โชคดีอยู่อย่างนึงแฟนผมไม่มาเลยกลางคืนแน่ๆ แล้วผมก็มีในเวลาที่จะเล่นกับพี่เขาตลอดคืนเลยก็ว่าได้ นึกออกดีว่าวันแรก

หนังโป้ไทย ได้มองเห็นคลิปหลุดของเด็กนักเรียน ม ต้น น้ำแตกมาทันหน

หนังโป้ไทย หนูได้ไปส่งคลิปหลุดของเด็กนักเรียนมต้นไม่รู้เรื่องว่าอยู่ม 2 หรือม 3 จะว่าไปแล้วเด็กรุ่นนี้ก็ยังตัวไม่ใหญ่สักเท่าไหร่มองจากรูปพรรณสัณฐานแล้วน่าจะเป็นเด็กสาวที่สูงราวๆ 150 ไม่มากกว่านี้อย่างแน่แท้ ความที่พวกคุณเป็นเด็กตัวเล็กๆแบบที่ไม่รู้เรื่องอะไรมากสักเท่าไรนักก็เลยโดนสหายของคุณนั้นถ่ายคลิปแล้วปลดปล่อยออกมาคลิปหลุดให้พวกเราได้มองเห็นกันเด็กกำลังเล่นเสียวกับแฟนอยู่ข้างในห้อง แล้วเพื่อนฝูงของ หนังโป้ไทย เขาก็มีการแอบถ่ายจากมุมเล็กๆคุณกำลังขย่มแฟนของคุณ แบบสุดเสียวมหาศาลมองเห็นหน้าของคุณก็ทราบเลยว่าคุณกำลังเสียวแบบที่สุด นึกถึงในช่วงเวลาที่พวกเรามีอะไรกับแฟนหนแรกขณะนั้นอายุ 16 อยู่ม 4 แล้วพบท่านี้เช่นกันแฟนของหนูขณะนั้นบังคับให้กับหนูขึ้นด้านบนในตอนนั้นพวกเราก็ยังทำอะไรไม่ค่อยเป็น เขาเชิญหนูดูหนังโป๊และบอกให้ทำแบบงั้นก็ยังคงเขินและยังรู้สึกแปลกในใจไม่น้อย แม้กระนั้นเพียงพอขึ้นขย่มและไม่ได้คิดอะไรมากมายหลับตาไปด้วยนึกถึงความเสียวไปด้วย ก็รู้สึกสนุกสนานไม่น้อยแม้กระนั้นพอใช้ได้ลืมตาแล้วได้มองเห็นหน้าของแฟนพวกเราทำหน้าเช่นกันปวด แบบที่เสียวที่สุด ยิ่งเพิ่มความสบายยอดเยี่ยมไปอีกพ